spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiKhắc chế Bel'Veth bằng tướng, trang bị và cách chơi

Khắc chế Bel’Veth bằng tướng, trang bị và cách chơi

Bel’Veth là vị tướng đấu sĩ mới được ra mắt trong thời gian gần đây và tỏ ra rất “bá đạo” ở khu vực rừng và vị trí đường trên. Việc khắc chế Bel’Veth đối với 1 số game thủ và cả bạn rất khó khăn, vậy hãy để Tinhayvip.com giúp bạn khắc chế Bel’Veth bằng các mẹo ngay dưới đây.

Kỹ năng Bel’Veth

Tìm hiểu về kỹ năng Bel’Veth để biết những gì có trong Combo của hắn ta nhằm đưa ra hướng khắc chế thích hợp nhất.

Kỹ năng Bel'Veth.

 • Nội tại – Sắc Tím Đồng Hóa: Sau khi thi triển 1 kỹ năng Bel’Veth sẽ được tăng tốc độ đánh trong 2 đòn và được đi xuyên đơn vị. Bel’Veth còn được nhận thêm tốc độ đánh vĩnh viễn khi hạ gục lính to, quái to, tướng, quái khủng. Có tốc độ đánh cơ bản lớn, không bị giới hạn tốc độ đánh ở mức 2.5 nhưng đổi lại các đòn đánh và hiệu ứng đòn đánh gây ít sát thương hơn, không tăng tốc độ đánh theo cấp.
 • Q – Cú Lướt Hư Không: Bel’Veth lướt theo hướng 1 trong 4 điểm nội tại quanh bản thân và đặt hồi chiêu cho điểm nội tại đó, gây sát thương vật lý trên đường lướt. Tốc độ đánh càng cao hồi chiêu của nội tại càng nhanh.
 • W – Khe Nứt Dị Giới: Bel’Veth tạo 1 khe nứt hất tung kẻ địch trúng phải và làm chậm chúng sau đó, gây sát thương phép, nếu kẻ địch là tướng sẽ hồi lại điểm nội tại của Q ở hướng tướng trúng chiêu.
 • E – Uy Quyền Nữ Chúa: Bel’Veth khóa bản thân tại vị trí kích hoạt chiêu, gây sát thương liên tục bằng các đòn đánh rất nhanh. Nhận giảm 70% sát thương và 45% hút máu trong thời gian này, ưu tiên tấn công kẻ địch thấp máu và gây thêm sát thương dựa theo máu đã mất của chúng.
 • R – Chân Diện Hư Vô: Mỗi 2 đòn đánh lên cùng 1 mục tiêu sẽ gây thêm sát thương chuẩn, tiêu diệt tướng hay quái khủng sẽ nhận 1 Vết Tích Hư Không tại vị trí chúng bị hạ gục, kích hoạt R tại vị trí này cho Bel’Veth biến thành hình dạng thật của ả giúp tăng thêm máu, tốc độ đánh, tầm đánh, tốc độ di chuyển ngoài giao tranh. Khi kích hoạt Bel’Veth gây sát thương chuẩn và làm chậm kẻ địch xung quanh khi biến hình, nếu Vết Tích Hư Không thu thập từ 1 quái khủng sẽ tăng thời gian hiệu lực của chiêu cuối và biến các chỉ số lính chết gần Bel’Veth thành 1 đơn vị lính đẩy đường có tên Cá Hư Không.

Xem thêm: Bảng ngọc Bel’Veth, cách chơi và lên đồ Bel’Veth

Tướng khắc chế Bel’Veth

Tướng có khả năng khắc chế Bel’Veth là tướng solo kill mạnh, có lượng sát thương duy trì lớn đi kèm với kỹ năng khống chế như:

Tướng khắc chế Bel'Veth hiệu quả.

 • Nocturne: Nocturne là một trong những tướng đấu sĩ lai sát thủ sở hữu lượng sát thương lớn và ổn định đến từ các đòn đánh thường, kết hợp với kỹ năng khống chế khiếp hãi làm ngắt quãng chuỗi sát thương của Bel’Veth hiệu quả khi giao tranh.
 • Lee Sin: Vị tướng đấu sĩ này có chiêu thức cơ động dễ dàng Outplay kỹ năng của Bel’Veth, cùng chiêu cuối có thể hất văng Bel’Veth khiến ả không thể gây sát thương liên tục.
 • Riven: Mang trên mình sức mạnh to lớn khi vừa dồn sát thương nhanh chóng, liên tục đồng thời cũng kỹ năng khống chế mà Riven có thể khiến Bel’Veth bị ngắt các hành động chiêu quan trọng.
 • Rammus: Tướng đấu sĩ đỡ đòn này có kỹ năng khắc chế tướng sử dụng đòn đánh thường làm sát thương chủ lực. Rammus khiến các đòn đánh của Bel’Veth bị phản lại sát thương lên bà ta khi gây lên Rammus, bên cạnh đó các chiêu thức khống chế liên tục từ Rammus cũng là một rào cản lớn của Bel’Vetth.
 • Hecarim: Gã nhân mã này ngoài khả năng di chuyển nhanh thì hắn còn sở hữu lượng sát thương duy trì lớn kết hợp với chiêu thức khống chế giúp chế ngự Bel’Veth khá tốt trong các pha giao tranh.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách chơi khắc chế Bel’Veth

Khắc chế kỹ năng Bel’Veth

 • Khắc chế Q Bel’Veth: Chiêu thức này chỉ có thể sử dụng khi Bel’Veth có 1 trong 4 điểm nội tại ở quanh bản thân và chỉ có thể lướt theo các hướng có điểm đó. Tận dụng yếu điểm này hãy chủ động trao đổi chiêu thức khi các nội tại này đang hồi chiêu, và di chuyển về hướng mà ả không có điểm nội tại này để tấn công.
 • Khắc chế W Bel’Veth: Kỹ năng này có 1 khoảng trễ vận sức trước khi gây ra hiệu ứng và sát thương, chỉ cần 1 chút tập trung và lách vuông góc sang trái hoặc phải là bạn đã có thể dễ dàng né tránh.
 • Khắc chế E Bel’Veth: Điểm hổng của kỹ năng này nằm ở chỗ Bel’Veth không thể di chuyển và chỉ tác động trong 1 vùng, cần nhanh chóng tiến ra khỏi vùng sát thương này khi Bel’Veth kích hoạt nó để giảm tối đa sát thương phải nhận.
 • Khắc chế R Bel’Veth: Bel’Veth trở nên rất mạnh trong thời gian mà chiêu cuối còn hiệu lực, hãy cố gắng lùi về trì hoãn giao tranh chờ khi chiêu này hết thời gian tác dụng Bel’Veth sẽ yếu hơn trông thấy.

Hướng dẫn khắc chế bel'veth.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Khắc chế Bel’Veth trong giao tranh

Áp dụng các mánh trong việc khắc chế kỹ năng để hạn chế tầm ảnh hưởng của Bel’Veth trong giao tranh:

Bel’Veth không thực sự quá cơ động, yếu giai đoạn đầu và kỹ năng khống chế cũng tương đối eo hẹp nên khi đi gank đầu game ít khi thành công, cần đảm bảo tầm nhìn khi đẩy đường để biết hướng di chuyển của Bel’Veth để chuẩn bị cho các pha giao tranh nhỏ đầu trận.

Trong giao tranh tổng Bel’Veth sẽ có nhiều lợi thế nếu team bạn đứng chụm thành cụm, kỹ năng của bà ta gây sát thương trên diện rộng rất tốt. Giữ vị trí an toàn quanh đồng đội để giúp bảo vệ họ trước những hiệu ứng khống chế từ đội địch, vì khi mục tiêu bị giữ chân Bel’Veth sẽ có cơ hội dồn sát thương dễ dàng.

Trang bị khắc chế Bel’Veth

Trang bị giả hiệu quả hồi máu, hồi phục, chặn sát thương đòn đánh và tăng giáp rất hiệu quả trong đối đầu với Bel’Veth:

Trang bị khắc chế Bel'Veth hiệu quả.

 • Giáp gai: Với việc đánh thường là chính và khả năng hút máu lớn, Bel’Veth sẽ gặp bất lợi lớn khi kẻ địch sở hữu trang bị này. Giáp gai phản lại sát thương dựa trên các đòn đánh thường tác động lên bản thân đồng thời gây hiệu ứng vết thương sâu giảm hiệu quả của hồi máu, thích hợp lên cho các đấu sĩ và tướng đỡ đòn.
 • Tim băng: Với nội tại giảm tốc độ đánh và có thể chặn đi 1 phần sát thương từ các đòn đánh, trang bị này khiến lượng sát thương của Bel’Veth giảm đáng kể trong giao tranh. Tướng hỗ trợ đỡ đòn và đấu sĩ có thể cân nhắc lên thêm trang bị này.
 • Quỷ thư Morello: Tướng pháp sư nên bổ sung trang bị này để khắc chế Bel’Veth, khiến bà ta nhận hiệu ứng giảm hiệu quả hồi máu và hồi phục.
 • Cưa xích hóa kỹ: Trang bị bổ sung thêm máu, sức mạnh công kích và có khả năng giảm hiệu quả hồi máu, thích hợp cho các đấu sĩ đấu tay đôi dùng để khắc chế Bel’Veth.
 • Lời nhắc tử vong: Tướng xạ thủ có thể lên sớm trang bị này để bổ sung thêm lượng xuyên giáp theo phần trăm và khả năng giảm hiệu quả hồi máu của Bel’Veth.

Phép bổ trợ khắc chế Bel’Veth

Khả năng truy đuổi và gây sát thương liên tục của Bel’Veth tương đối tốt, có thể mang theo phép bổ trợ Kiệt Sức để giảm bớt đi lượng sát thương của bà ta có thể gây ra lên bạn và làm chậm khiến giảm khả năng tiếp cận của ả.

Phép bổ trợ Thiêu Đốt có thể gây hiệu ứng giảm hiệu quả hồi máu của Bel’Veth trong vài giây, hãy nhanh chóng sử dụng nó khi Bel’Veth còn thấp máu để ngăn khả năng hút máu tối ưu.

Ngoài ra, phép bổ trợ Tốc Hành cũng là một lựa chọn tốt để khắc chế Bel’Veth, kích hoạt tốc hành khi Bel’Veth truy đuổi bạn có thể giúp bạn tăng tốc và thả diều ả bằng những đòn đánh và kỹ năng ở khoảng cách an toàn.

Trên đây là thông tin chi tiết về kỹ năng và cách khắc chế Bel’Veth mới nhất. Với việc lựa chọn tướng khắc chế, lên trang bị phù hợp và chọn lối giao tranh hợp lý sẽ khiến bạn dễ dàng chế ngự vị tướng này.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật