spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiCách khắc chế Brand bằng tướng, cách chơi, trang bị

Cách khắc chế Brand bằng tướng, cách chơi, trang bị

Vị Thần Lửa Brand là tướng pháp sư tầm xa với bộ kỹ năng gây sát thương theo phần trăm máu lên nhiều mục tiêu cùng lúc gây sự khó chịu ở cả khu vực Mid và vị trí SP. Tinhayvip.com sẽ chia sẻ đến bạn kinh nghiệm khắc chế Brand hiệu quả trong mùa 13 ở các vị trí khác nhau của ông ta.

Kỹ năng Brand

Xem qua và ghi nhớ các hiệu ứng kỹ năng cũng như lượng sát thương mà nó có thể gây ra để có thể khắc chế Brand hiệu quả hơn.

Cách khác chế Brand SP.

Nội tại – Bỏng: Các kỹ năng gây sát thương của Brand sẽ khiến kẻ địch bị bỏng và chịu thêm sát thương phép bằng 1 phần máu tối đa của chúng trong 4 giây. Đạt 3 cộng dồn Bỏng trên tướng địch hoặc quái to sẽ phát nổ quanh mục tiêu và gây sát thương phép theo phần trăm máu tối đa cực đau lên kẻ địch trúng phải.

Q – Vệt lửa: Brand phóng 1 vệt lửa theo hướng chỉ định và gây sát thương phép lên kẻ đầu tiên chạm phải, đơn vị đang bị Bỏng sẽ bị làm choáng.

W – Cột lửa: Tạo 1 cột lửa ở vị trí chỉ định và gây sát thương phép 1 vùng, đơn vị đang bị Bỏng sẽ chịu thêm sát thương.

E – Bùng cháy: Tạo 1 vụ nổ quanh mục tiêu chỉ định, gây sát thương phép lan ra những mục tiêu xung quanh, kẻ địch đang bị Bỏng sẽ gây ra vụ nổ có tầm ảnh hưởng gấp 2 bình thường.

R – Bão lửa: Brand chưởng 1 luồng lửa lên mục tiêu được chọn (lính, quái, tướng địch…) gây sát thương phép, luồng lửa này tiếp tục nẩy thêm 5 lần lên các mục tiêu xung quanh và ưu tiên nẩy sang tướng địch đang bị nhiều cộng dồn bỏng nhất. Với mỗi lần nẩy kẻ địch sẽ chịu 1 cộng dồn Bỏng, kẻ bị Bỏng sẽ bị làm chậm thoáng chốc bởi kỹ năng này.

Xem thêm: Bảng ngọc Brand, cách chơi và cách lên đồ Brand

Tướng khắc chế Brand

Tướng có thể khắc chế Brand Mid hiệu quả là những tướng sở hữu kỹ năng cơ động linh hoạt, tướng có chiêu thức cấu rỉa gây sát thương ở tầm xa hơn Brand hay tướng có khả năng hồi phục có thể khắc chế Brand SP hiệu quả.

Tướng khắc chế Brand SP - Mid.

 • Lux: Có chiêu thức sát thương ở khoảng cách xa, thêm vào khả năng tạo lá chắn tốt Lux vừa có thể khắc chế tốt Brand ở đường giữa vừa có thể làm khó hắn ở khu vực SP.
 • Soraka: Mệnh danh là bình máu di động của Liên Minh Huyền Thoại, Soraka là tướng hỗ trợ hồi phục bậc nhất, trái lại Brand là tướng cấu rỉa vì vậy Soraka khắc chế Brand SP khá hiệu quả.
 • Yummi: Vừa có thể cấu máu từ xa, vừa có kỹ năng hồi máu vượt trội – Yummi có thể outplay Brand gần như mọi chiêu thức, kể cả việc đu bám vào đồng đội để né đi chiêu cuối của Brand 1 cách dễ dàng.
 • Fizz: Là tướng sát thủ phép thủ có kỹ năng cơ động, dễ dàng né đi chiêu thức định hướng từ Brand. Chuỗi combo của Fizz còn có thể đoạt mạng pháp sư Brand trong vài giây nếu thực hiện hoàn chỉnh.
 • Zed: Tương tự Fizz, Zed có kỹ năng có thể biến ảnh ra khỏi vùng sát thương của chiêu thức Brand, sau khi áp sát Brand, Zed còn có thể dồn sát thương và rút đi an toàn mà không gặp quá nhiều trở ngại.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách chơi khắc chế Brand

Khắc chế kỹ năng Brand

Với thông tin về kỹ năng Brand ở trên, chúng ta có những cách chế ngự từng kỹ năng của hắn như sau:

Khắc chế brand mid.

 • Khắc chế nội tại của Brand: Kỹ năng này là nguồn sát thương chính của Brand trong giao tranh vì vậy khi bị trúng bỏng hãy lùi về để hạn chế bị cộng dồn tối đa, nếu bị cộng dồn tối đa bỏng chủ động rời xa đồng minh tranh gây sát thương lan lên đồng đội.
 • Khắc chế chiêu Q của Brand: Khi bị bỏng chiêu Q này sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất là làm choáng, vì vậy cần lùi về hoặc nấp sau lính hay đơn vị khác để tránh đi.
 • Khắc chế chiêu W của Brand: Cột lửa là kỹ năng khó né và tầm sử dụng xa, người chơi Brand có xu hướng sử dụng nó ở phía sau lưng bạn nên có thể né bằng cách bước về phía Brand, W gây thêm sát thương khi bạn bị Bỏng trước đó nên hãy chủ động rời xa tầm sử dụng của hắn khi đang có hiệu ứng này.
 • Khắc chế chiêu E của Brand: Không nên đứng gần lính vì Brand thường sử dụng E lên lính để nổ lan ra gây sát thương bạn.
 • Khắc chế chiêu cuối của Brand: Chiêu thức này cần điều kiện là tối thiểu 2 mục tiêu để phát huy tốt hiệu ứng nẩy vì vậy có thể chủ động lướt, tốc biến ra vị trí chỉ có một mình bạn để hạn chế sát thương cho bản thân và đồng đội.

Khắc chế Brand trong giao tranh

Kỹ năng của Brand trong giao tranh tổng phải nói là sức mạnh cực khủng khiếp, chúng có thể gây sát thương diện rộng lên nhiều mục tiêu và sát thương theo phần trăm máu. Không nên đứng chụm lại quá gần nhau trong khi giao tranh.

Khi bị Bỏng cộng dồn tối đa trên bạn hay đồng đội, hãy nhanh chóng rời xa họ để giữ lại lượng máu trụ trong giao tranh.

Brand là tướng pháp sư cấu rỉa có chỉ số chống chịu thấp, vì vậy nếu là sát thủ hãy ưu tiên bắt ông ta trước để giành được lợi thế trong giao tranh.

Trong giao tranh tướng chủ lực hãy đứng phía sau cấu rỉa và gây sát thương, nấp sau đơn vị lính hoặc tướng chống chịu đồng minh sẽ hạn chế bị làm choáng bởi Brand.

Brand không có kỹ năng trốn chạy, hãy thông báo cho rừng của bạn biết về phép bổ trợ còn lại của Brand để có thể gank hắn một cách hiệu quả.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Trang bị khắc chế Brand

Trang bị khắc chế Brand là những món cộng thêm chỉ số kháng phép và khả năng giải thuật, dưới đây là 5 trang bị dành cho các vị trí thích hợp để hạn chế ảnh hưởng của Brand hiệu quả.

Trang bị khắc chế Brand hiệu quả.

 • Đồng hồ cát Zhonya: Chuỗi combo của Brand thường sẽ kết liễu bạn bằng nội tại Bỏng ở cộng dồn tối đa, kỹ năng này cần thời gian niệm 2 giây vì vậy bạn có thể kích hoạt sử dụng trang bị này để không nhận lượng sát thương phát nổ của Bỏng. Thích hợp lên cho các tướng hướng sức mạnh phép thuật.
 • Đao thủy ngân: Trang bị này có khả năng kích hoạt giải hiệu ứng khống chế của Brand (choáng) và tăng tốc độ di chuyển sau khi kích hoạt để dễ dàng né được chiêu thức định hướng khác, cộng thêm chỉ số kháng phép mà vẫn đảm bảo lượng sát thương thích hợp cho các xạ thủ và đấu sĩ sát thương.
 • Chùy bạch ngân: Bổ sung thêm máu, kháng phép và sức mạnh công kích phù hợp cho các đấu sĩ, có thể kích hoạt để giải thuật khống chế từ Brand và tăng kháng hiệu ứng/làm chậm trong vài giây.
 • Giày thủy ngân: Mọi vị trí đi đường có thể cân nhắc lên trang bị này cho việc gia tăng kháng phép và giảm hiệu ứng khống chế từ Brand.
 • Giáp tâm linh: Bổ sung lượng kháng phép giảm đáng kể sát thương từ Brand, ngoài ra với nội tại tăng hiệu quả hồi phục và tạo lá chắn thích hợp trong việc kháng lại thiêu đốt từ Bỏng khi còn thấp máu. Phù hợp xây dựng cho những tướng chống chịu đỡ đòn, đấu sĩ.

Phép bổ trợ khắc chế Brand

Với hiệu ứng làm choáng tương đối lâu nên có thể sử dụng phép bổ trợ Thanh Tẩy để nhanh chóng giải hiệu ứng và thoát khỏi chuỗi combo của Brand.

Brand thường sẽ ỉ i vào nội tại Bỏng và thường sẽ quay đi để mục tiêu tự bị thiêu đốt khi còn 1 ít máu cuối cùng, bạn có thể mang phép bổ trợ Lá Chắn và bất ngờ kích hoạt chặn đi lượng sát thương cuối này để giữ được mạng sống.

Bộ kỹ năng của tướng Brand tương đối dễ chơi và sát thương cơ bản khá mạnh, thường được lựa chọn cho vị trí đường giữa hoặc SP. Với những cách khắc chế Brand trên đây các bạn có thể đối đầu dễ dàng với Thần Lửa ở bất kỳ vị trí nào.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật