spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiBảng ngọc Bel'Veth, cách chơi và lên đồ Bel'Veth mạnh nhất

Bảng ngọc Bel’Veth, cách chơi và lên đồ Bel’Veth mạnh nhất

“Nữ chúa Hư Không” – Bel’Veth là vị tướng đấu sĩ sát thương mới gia nhập đấu trường Liên Minh Huyền Thoại gần đây, với bộ kỹ năng mới lạ kết hợp với lối chơi độc đáo thú vị. Cùng Tinhayvip.com tìm hiểu về cách chơi, trang bị và bảng ngọc Bel’Veth mới nhất dưới đây.

Bảng ngọc Bel’Veth

Bảng ngọc Bel’Veth rừng

Các kỹ năng của Bel’Veth hướng cho cô theo lối chơi gây sát thương lâu dài, bảng ngọc Bel’Veth chọn nhánh chính Chuẩn Xác.

Bảng ngọc Bel'Veth rừng phổ biến nhất mùa 13.

 • Chinh Phục: Các đòn đánh và kỹ năng của Bel’Veth gây sát thương lên tướng địch sẽ cộng dồn tăng sức mạnh thích ứng cho cô trong 5 giây, đặt lại thời gian nếu tiếp tục gây sát thương. Khi đạt cộng dồn tối đa Bel’Veth được hồi máu tương đương 8% sát thương gây ra lên tướng.
 • Đắc thắng: Bel’Veth tham gia hạ gục tướng địch sẽ được hồi lại 1 ít máu và nhận thêm vàng với.
 • Tốc độ đánh (huyền thoại): Bel’Veth tích trữ những điểm tham gia hạ gục tướng, quái khủng, ăn lính, quái thành tốc độ đánh vĩnh viễn cho bản thân.
 • Nhát chém ân huệ: Tướng địch còn thấp máu sẽ nhận thêm sát thương từ Bel’Veth khi bảng ngọc Bel’Veth chọn ngọc này.
 • Ở nhánh phụ chọn Cảm Hứng: Bước chân màu nhiệm trong bảng ngọc Bel’Veth này cho cô 1 trang bị Giày Xịn ở phút thứ 12, sớm hơn khi có tham gia hạ gục tướng đối phương, trang bị này góp vàng để nâng cấp thành giày lớn thay cho giày thường và không thể mua giày trước khi sở hữu nó. Thấu thị vũ trụ giúp trang bị kích hoạt và phép bổ trợ của Bel’Veth hồi chiêu nhanh hơn.
 • Ngọc bổ trợ: 10% tốc độ đánh, 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Bảng ngọc Bel’Veth Top

Chơi ở vị trí đường trên bảng ngọc Bel’Veth ưu tiên tập trung vào khả năng gây sát thương duy trì ổn định và chỉ số hồi phục, chọn nhánh chính Chuẩn Xác.

Bảng ngọc Bel'Veth Top tỉ lệ thắng cao.

 • Chinh Phục: Gây sát thương lên tướng địch Bel’Veth được tăng sức mạnh thích ứng tồn tại trong 5 giây sau khi ngừng gây sát thương, cộng dồn tối đa 12 điểm sẽ hồi phục bằng 8% sát thương gây ra lên tướng.
 • Hồi máu vượt trội: Cho phép Bel’Veth tạo 1 lớp lá chắn có thể hấp thụ sát thương nếu lượng máu hồi từ các hiệu ứng hồi máu của bản thân, đồng minh hoặc hút máu vượt quá lượng máu tối đa của cô. Lớp lá chắn này sẽ tự mất đi sau 1 khoảng thời gian ngừng hồi máu trội.
 • Hút máu (huyền thoại): Nếu bảng ngọc Bel’Veth chọn ngọc này, cô sẽ được tăng vĩnh viễn chỉ số hút máu thường nhờ tích trữ điểm tham gia hạ gục tướng địch, quái khủng, farm lính và quái. Khi đạt cộng dồn tối đa được tăng 85 máu vĩnh viễn.
 • Chốt chặn cuối cùng: Khi Bel’Veth còn thấp máu cô ả sẽ gây ra nhiều sát thương hơn lên tướng đối phương, đạt tối đa thêm 11% khi cô còn dưới 30% máu tối đa.
 • Ở nhánh phụ chọn Áp Đảo: Tác động bất chợt cho Bel’Veth thêm chỉ số xuyên giáp và xuyên kháng phép sau khi sử dụng lướt, bay, nhảy… Tồn tại trong 5 giây sau khi hiệu ứng bắt đầu. Thợ săn kho báu cho Bel’Veth thêm vàng khi tham gia trong pha hạ gục tướng địch lần đầu, tăng thêm 20 vàng cho mỗi lần đầu hạ gục tướng địch sau đó, tối đa 5 lần với 5 tướng khác nhau.
 • Ngọc bổ trợ: 10% tốc độ đánh, 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách lên đồ Bel’Veth

Lên đồ Bel’Veth rừng

Cách lên đồ Bel'Veth rừng.

 • Cuồng đao Guinsoo: Đòn đánh gây thêm sát thương phép, chuyển hóa phần trăm tỉ lệ chí mạng Bel’Veth đang có thành lượng sát thương phép trên đòn đánh. Đánh thường sẽ cộng dồn tăng tốc độ đánh cho Bel’Veth tối đa 4 lần với 32%, khi đạt tối đa mỗi đòn đánh thứ 3 của cô áp dụng 2 lần sát thương kèm theo trên đòn đánh. Nội tại thần thoại tăng thêm xuyên giáp và xuyên kháng phép khi Bel’Veth sở hữu thêm các trang bị huyền thoại.
 • Giày thủy ngân: Cộng thêm tốc độ di chuyển, kháng phép và khả năng giảm thời gian hiệu ứng khống chế cho Bel’Veth.
 • Móc diệt thủy quái: Mỗi đòn đánh thứ 3 của Bel’Veth sẽ gây thêm sát thương phép, kẻ địch bị 2 lần sát thương này liên tiếp trong 6 giây sẽ chịu thêm 50% sát thương từ đòn đánh cộng thêm này.
 • Gươm suy vong: Các đòn đánh của Bel’Veth lên kẻ địch sẽ gây kèm theo một lượng sát thương tương đương 1 phần máu hiện tại của chúng, ngoài khi tấn công 1 tướng địch sẽ gây thêm sát thương phép và đánh cắp tốc độ di chuyển của chúng trong vài giây.
 • Vũ điệu tử thần: Sát thương Bel’Veth nhận vào sẽ được chuyển 15% thành dạng sát thương theo thời gian trong vài giây, giúp hạn chế việc bị sốc sát thương. Khi tham gia hạ gục tướng địch sẽ lập tức xóa bỏ sát thương theo thời gian đang chịu và hồi lại máu theo thời gian cho Bel’Veth.
 • Giáp thiên thần: Bel’Veth có thêm 1 lần để hồi sinh tại vị trí bị hạ gục khi trang bị này không hồi chiêu, sống lại sau 4 giây với 50% máu cơ bản và 30% năng lượng tối đa.

Lên đồ Bel’Veth Top

Cách lên đồ Bel'Veth top.

 • Jak’Sho Vỏ bọc thích nghi: Mỗi giây Bel’Veth giao tranh với tướng sẽ cho cô thêm 1 cộng dồn tăng giáp và kháng phép, tối đa 8 cộng dồn. Khi đạt cộng dồn cao nhất, trang bị này ngay lập tức gây sát thương phép lên các kẻ địch ở gần, hồi lại máu cho Bel’Veth, chỉ số phòng ngự được tăng thêm và giữ cho đến khi cô rời khỏi giao tranh. Nội tại thần thoại tăng thêm giáp và kháng phép khi Bel’Veth sở hữu thêm các trang bị huyền thoại.
 • Giày thép gai: Cộng thêm tốc độ di chuyển, giáp và chặn 12% sát thương từ các đòn đánh.
 • Rìu mãng xà: Đòn đánh và kỹ năng của Nữ Chúa Hư Không lên mục tiêu sẽ gây thêm sát thương lan ra xung quanh mục tiêu đó. Nhận thêm sức mạnh công kích khi Bel’Veth tiêu diệt lính, quái, tướng, tiêu hao 60% số tích trữ khi bị hạ gục.
 • Nỏ tử thủ: Khi giao tranh khiến máu tụt xuống dưới 30% máu tối đa, Bel’Veth lập tức được kích hoạt 1 lớp lá chắn hấp thụ sát thương và tăng tốc độ đánh.
 • Giáp thiên thần.
 • Đao tím: Đòn đánh của Bel’Veth gây thêm sát thương và tăng tốc độ di chuyển trong thoáng chốc cho cô.

Cách chơi Bel’Veth

Phép bổ trợ Bel’Veth

Chơi Bel’Veth đi rừng có thể cân nhắc mang phép bổ trợ Tốc Biến/Tốc Hành + Trừng Phạt, với việc gây sát thương chủ yếu bằng các đòn đánh nên mang Tốc Hành thay cho Tốc Biến trong một số trường hợp sẽ phát huy tốt khả năng đu bám thả diều mục tiêu.

Bel’Veth đi Top có thể sử dụng 2 phép bổ trợ Tốc Biến + Dịch Chuyển, vừa có thể có thêm công cụ để chạy thoát khỏi những pha gank của rừng địch, vừa có thể đẩy đường lẻ hoặc tham gia giao tranh cùng đồng đội từ xa.

Phép bổ trợ Bel'Veth.

Thứ tự nâng kỹ năng Bel’Veth

Kỹ năng Q – Cú lướt hư không là kỹ năng chính giúp Bel’Veth thêm khả năng cơ động và gây sát thương chủ lực, ưu tiên nâng tối đa chiêu thức này đầu tiên. Sau khi nâng cấp tối đa Q, chọn tối đa E – Uy quyền nữ chúa, chiêu thức này củng cố sát thương giai đoạn giữa trận cho Bel’Veth đồng thời còn cho thêm khả năng hồi phục và giảm sát thương đáng kể.

Thứ tự nâng kỹ năng theo từng cấp độ cụ thể như hình dưới: Q > E > W, R nâng đúng cấp độ.

Thứ tự nâng kỹ năng Bel'Veth.

Lối chơi Bel’Veth

Giai đoạn đầu trận dù là đi đường hay rừng thì Bel’Veth cũng đều không quá mạnh, nên tập trung vào việc tăng thêm vàng từ quái hoặc lính. Mặt khác khi đi gank với Bel’Veth giai đoạn này cũng khá khó thành công.

Bel’Veth là tướng solo kill cực mạnh, trong giao tranh cô ả tỏ ra vô cùng mạnh mẽ với các đòn đánh có tốc độ đánh siêu nhanh. Việc băng bổ vào đội hình địch càn quét và đánh từng mục tiêu 1 với Bel’Veth là điều dễ dàng, tận dụng các chỉ số tăng thêm từ R – Chân diện hư vô trong thời gian còn hiệu lực để càn quét team địch.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Bel’Veth

Tướng khắc chế Bel’Veth

Mặc dù khả năng đấu tay đôi khá mạnh như Bel’Veth sẽ gặp nhiều khó khăn khi đối đầu với cách tướng đấu sĩ có lượng sát thương duy trì lớn đi kèm khả năng khống chế như: Wukong, Riven, Nocturne…

Tướng khắc chế Bel'Veth.

Trang bị khắc chế Bel’Veth

Trang bị gia tăng giáp, giảm khả năng hồi máu và giảm tốc độ đánh sẽ hạn chế khả năng gây sát thương của Bel’Veth: Tim băng, Giày thép gai, Giáp gai, Quỷ thư Morello…

Hãy lưu lại những thông tin về cách chơi, trang bị và bảng ngọc Bel’Veth mới nhất trên đây để có thể xem lại ngay trước các trận đấu thử vị tướng này của bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật