spot_img
Trang chủCông nghệNhững tính năng chính của iOS 17 chỉ có trên iPhone 12...

Những tính năng chính của iOS 17 chỉ có trên iPhone 12 trở lên

Dưới đây là tất cả các tính năng nổi bật của iOS 17 sẽ có trên iPhone 12 và các mẫu mới hơn vào cuối năm nay.

Một số tính năng mới của iOS 17 cần có cấu hình cao

Theo thông báo của Apple, các tính năng của iOS 17 sẽ có sẵn cho tất cả người dùng vào cuối tháng 9 năm nay cùng với dòng iPhone 15 mới. Ngoài ra, có một số tính năng chỉ có trên iPhone 12 và các mẫu mới hơn do yêu cầu về cấu hình cao.

  1. Chế độ chờ StandBy

Với chế độ chờ StandBy của hệ điều hành iOS 17, iPhone của bạn sẽ biến thành màn hình thông minh. Khi được đặt trên bộ sạc, Chế độ chờ sẽ cung cấp một giao diện chuyên dụng có thể được tùy chỉnh theo sở thích của người dùng. Như vậy, người dùng có thể đặt đồng hồ trên màn hình, lịch và thậm chí là trình chiếu ảnh của mình.

Một số tính năng mới của iOS 17 cần có cấu hình cao

Hiện tại, chỉ iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max mới có thể tận dụng tối đa tính năng này thông qua màn hình Luôn bật.

2. Enhanced Autocorrect

Theo Apple, các thuật toán máy học trên thiết bị với iOS 17 sẽ cải thiện tính năng tự động sửa đối với các tùy chọn nhập được cá nhân hóa với độ chính xác được nâng cao.

Một số tính năng mới của iOS 17 cần có cấu hình cao

Một số ngôn ngữ được tích hợp với tính năng này bao gồm tiếng Anh, tiếng Hà Lan, tiếng Pháp, tiếng Ả Rập, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha.

3. FaceTime 3D Reactions

Một số tính năng mới của iOS 17 cần có cấu hình cao

Tính năng FaceTime được cải tiến nhiều hơn trong phiên bản iOS 17. Với các dòng iPhone 12 trở lên, tính năng 3D Reactions trong FaceTime cho phép hiển thị các hiệu ứng bằng cử chỉ tay. Có một số hiệu ứng như hoa giấy, trái tim và pháo hoa.

4. Nâng cấp bàn phím

Tính năng tự động sửa lỗi và gợi ý từ của bàn phím trên iPhone cũng được cải thiện, cho phép người dùng nhập nhanh hơn mà không gặp lỗi. Tính năng này sẽ dự đoán nội dung người dùng đang nhập, một từ hoặc một câu.

5. Point and Speak

Một số tính năng mới của iOS 17 cần có cấu hình cao

Đây là một tính năng Trợ năng mới trong iOS 17 được thiết kế cho người dùng bị khiếm thị. Khi người dùng chỉ iPhone của họ vào một thứ gì đó, hệ thống sẽ phát hiện và đọc văn bản nhờ vào tính năng này.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật