spot_img
Trang chủCông nghệApp Tiktok 18+ với hàng loạt nội dung không dành cho trẻ...

App Tiktok 18+ với hàng loạt nội dung không dành cho trẻ em

Có thể bạn chưa biết đây là những app Tiktok 18+ chứa hàng loạt nội dung người lớn không bị kiểm duyệt và đặc biệt không dành cho trẻ em.

App Tiktok 18+ là gì?

Tiktok là nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội của Trung Quốc. Bytedance phát hành Tiktok cho các khu vực bên ngoài Trung Quốc.

Còn tại đất nước tỷ dân này Tiktok có tên là 痘印 (Douyin). Đây là một ứng dụng đạt được nhiều thành công lớn nhất hiện tại. Chính vì thế nó cũng bị nhiều ứng dụng copy giao diện tương tự nhưng nội dung lại cực nóng bỏng.

App Tiktok 18+ là gì? 1

Tiêu biểu nhất là 豆奶 (Dounai) có phát âm, cách viết lẫn giao diện gần như giống hoàn toàn với Douyin. Tuy nhiên nó được gọi là app Tiktok 18+ vì chứa toàn nội dung người lớn. Ngoài ra còn có nhiều ứng dụng fake Tiktok khác chứa nội dung 18+ thịnh thành trên thị trường.

App Tiktok 18+ là gì? 2

Bạn đang xem tin trên kênh Tin.Hay.VIP.

Các tính năng của app Tiktok 18+

 • App Tiktok 18+ luôn cập nhật những video, xu hướng mới nhất hiện nay.
 • Có thể thực hiện các chức năng như xem video ở chế độ riêng tư, lưu giữ video.
 • Xem các video 18+ mượt mà và không tốn phí.

Top app Tiktok 18+ và hướng dẫn cách download

1. 豆奶短视频 (Lu3app)

Đây là ứng dụng Tiktok 18+ IOS, để tải bạn cần truy cập vào trang web chính thức của Lu3app IOSS sau đó chọn Tải Xuống. Trước khi tải ứng dụng chính bạn cần thông qua một ứng dụng bên thức ba khác là TestFlight. Do đó nếu bạn nhận thấy link được dẫn đến TestFlight trước là bình thường nhé. Các bước tải cụ thể như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web tên: Lu3app iOS –> sau đó bấm vào 立即下载 để tiếp tục –> Rồi bạn cần chọn vào mục 安装TestFlight để tải xuống TestFlight từ Appstore.
 • Bước 2: Quay trở lại trình duyệt rồi click chọn 下载地址1 –> Tiếp tục chọn Start Testing –> Ứng dụng TestFlinght sẽ được mở ra và các bạn bấm vào mục cài đặt để cài đặt app nhé –> Đợi tải và cài đặt là hoàn tất.

豆奶短视频 (Lu3app)

2. 豆奶 (Dounai)

Để có thể tải Dounai bạn cần có số điện thoại Trung Quốc (+86). Bởi lẽ ứng dụng này chỉ cho chọn 1 mã vùng duy nhất và hạn chế IP ở nhiều khu vực khác truy cập.

Để tải Dounai bạn cần đổi IP và truy cập vào trang web dounai.cn. Sau đó chọn đường link thứ 2 từ trên xuống để có thể download Tiktok 18+ Android. Vì đây là app 18+ nên có khá nhiều link nhạy cảm do đó hãy cẩn thận đừng nhấp sai liên kết nhé.

豆奶 (Dounai)

3. Clipyeu18 app Tiktok 18+

Có giao diện giống với Tiktok, Clipyeu18 được xem là app Tiktok 18+ bởi nó chứa những nội dung show hàng, lộ hàng, nude, khiêu dâm không dành cho trẻ em.

Clipyeu18 là phiên bản tiếng Việt của Dounai, để tải ứng dụng người lớn này bạn có thể truy cập vào trang web appclipyeu.com. Sau đó bạn chọn hệ điều hành phù hợp và tải về.

Các app Tiktok 18+ và cách tải

Clipyeu18 app Tiktok 18+

4. TikTok 18 Plus

Đây cũng là một app fake Tiktok về mặt giao diện tuy nhiên nội dung và tính năng có rất nhiều khác biệt. Hầu hết nội dung của app này là các livestream show hàng của gái xinh.

Bạn có thể tải trực tiếp ứng dụng này tại Google Play hoặc truy cập trang web APK (tại đây) để tải file nén APK. Sau khi hoàn tất tải file bạn chỉ cần giải nén là có thể sử dụng ứng dụng này cho PC.

TikTok 18 Plus

Bạn đang xem tin trên kênh Tin.Hay.VIP.

Một số lưu ý về các App Tiktok 18+

Ưu điểm

 • Giao diện quen thuộc giống đến 90% Tiktok.
 • Tính năng đơn giản, dễ thao tác.
 • Dung lượng thấp có thể dùng cho Android, IOS lẫn PC.
 • Bạn có thể xem gái xinh mỗi ngày, livestream, donate, thả tim, bình luận, share tương tác cùng idol.
 • Chỉnh sửa video nhanh chóng đơn giản.

Một số lưu ý về các App Tiktok 18+ 1

Khuyến cáo

 • Phần lớn các ứng dụng này đều không dành cho người dưới 18 tuổi, thậm chí nhiều nội dung còn bị gán mác 21+.
 • Tất cả các nội dung đều không bị kiểm duyệt, show hàng, lộ hàng, nude thậm chí chứa nội dung quan hệ tình dục, khiêu dâm.
 • Các ứng dụng này đều được tải thông qua bên thứ 3. Điều này làm tăng rủi ro bị lộ thông tin.
 • Vì là app người lớn nên thường sẽ chứa rất nhiều link 18+, quảng cáo,… Nếu không cẩn trọng bạn có thể bị nhiễm mã độc.

Một số lưu ý về các App Tiktok 18+ 2

Trên đây là các app Tiktok 18+, cách tải cùng những lưu ý quan trọng mà bạn không nên bỏ qua trước khi tải. Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để cập nhật thêm nhiều bài viết thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật