spot_img
Trang chủCông nghệRò rỉ hình ảnh iPhone 14 Pro với chế độ Always on...

Rò rỉ hình ảnh iPhone 14 Pro với chế độ Always on Display

Trong không khí chờ dòng iPhone 14 ra mắt, bất ngờ xuất hiện hình ảnh chiếc điện thoại iPhone 14 Pro trong chế độ Always on Display.

iPhone 14 Pro sẽ có thay đổi đi kèm với chế độ Always on Display

Gần tới ngày ra mắt dòng iPhone 14, iFan xôn xao với thông tin iPhone 14 Pro sẽ có tính năng Always on Display (màn hình luôn sáng). Nếu thật, đây sẽ dòng điện thoại đầu tiên của Apple được trang bị thêm tính năng này.

iPhone 14 Pro sẽ có thay đổi đi kèm với chế độ Always on Display

Được biết, Always on Display cho phép hiển thị các tiện ích trên màn hình khoá và sẽ luôn luôn được bật, và đương nhiên nó sẽ có khác biệt với Android.

Một số thông tin được chia sẻ như liên quan đến hình nền màn hình khóa sẽ có hiệu ứng chiều sâu và các thông báo trên hình nền khóa cũng sẽ làm mờ và giảm độ sáng trong chế độ Always-On, các thông báo sẽ xuất hiện theo quy tắc từ dưới đi lên.

Ngoài ra, bộ đếm thông báo được đặt ở cuối màn hình và người dùng có thể điều chỉnh các phần trên giao diện thông báo. Đồng thời, thanh trạng thái cũng được xếp lại để phù hợp với thiết kế đục lỗ hình viên thuốc.

iPhone 14 Pro sẽ có thay đổi đi kèm với chế độ Always on Display

Theo nhiều tin đồn, dòng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ được trang bị theo một số tính năng mới, trong đó có Always on Display.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật