spot_img
Trang chủCông nghệTrào lưu NFT ảnh nóng đã giúp hàng loạt hot girl 18+...

Trào lưu NFT ảnh nóng đã giúp hàng loạt hot girl 18+ kiếm tiền tỷ như thế nào?

Metaverse ngày một phát triển mạnh mẽ đã tạo ra hàng loạt xu hướng kinh doanh thực trong thế giới ảo và một trong số đó là bán NFT ảnh nóng.

Xu hướng NFT ảnh nóng

Các sản phẩm 18+ hiện nay đang rơi vào tình trạng dễ dàng bị copy hay cắt ghép làm giả. Điều này khiến các nhà sản xuất đặc biệt là các nữ người mẫu, diễn viên gặp nhiều thiệt thòi về kinh tế và hình ảnh bản thân.

Chính vì thế hàng loạt các hot girl 18+ đã chuyển sang hình thức bán NFT ảnh nóng. Từ đây mở ra một con đường mới cho sự nghiệp của họ trên đà phát triển của Metaverse.

Xu hướng NFT ảnh nóng 1

NFT hay non-fungible token là một loại chứng thực quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số như tranh, ảnh,… của 1 người. Các NFT này được lưu trữ và xác thực trên Blockchain nhờ đó không thể bị sao chép và trở thành duy nhất.

Gía trị của các NTF này phụ thuộc vào nhu cầu thị trường và tiềm năng phát triển của sản phẩm. Việc một cá nhân mua các NFT 18+ này đã minh chứng cho giá trị cao mà sản phẩm 18+ đó đem đến.

Xu hướng NFT ảnh nóng 2

Nhiều người mẫu ảnh nóng hay diễn viên phim người lớn đã tham vào thị trường này với mục đích ban đầu là bảo vệ hình ảnh, sự sáng tạo và quyền lợi cá nhân của họ.

Ngoài ra họ còn có thể bảo đảm thu nhập từ hoạt động sáng tạo nội dung video hay hình ảnh phong cách 18+ của bản thân.

Xu hướng NFT ảnh nóng 4

Tiêu biểu như nữ diễn viên JAV Hatano đã kiếm được hơn 43 tỷ đồng với bộ ảnh NFT phong cách khiêu dâm của mình. Hay streamer kiêm người mẫu OnlyFans Amouranth kiếm hơn 120 nghìn USD với bộ ảnh của mình.

Xu hướng NFT ảnh nóng 5 Xu hướng NFT ảnh nóng 6

Mặc dù vậy trên thị trường vốn còn khá mới mẻ này đã xuất hiện nhiều tài khoản không rõ thông tin đăng bán hàng loạt hình ảnh của các hot girl 18+ nổi tiếng.

Phần lớn các NFT ảnh nóng này chưa có nguồn gốc rõ ràng hầu hết là ảnh internet được chỉnh sửa. Nhiều trong số đó còn là ảnh cắt ghép khuôn mặt vào cảnh s e x. Các sản phẩm này được đăng bán với giá rẻ dẫn đến việc số lượng người mua lớn.

Xu hướng NFT ảnh nóng 3

Việc lợi dụng hình ảnh của người khác để trục lợi cho cá nhân trên thị trường ảo đến nay vẫn chưa được kiểm soát sàn lọc hay có chính sách pháp lý xử phạt phù hợp. Điều này đặc biệt ảnh hưởng đến các hot girl 18+.

Xu hướng NFT ảnh nóng 7 Xu hướng NFT ảnh nóng 8

Mặc dù đang là xu hướng và đem lại nhiều tiềm năng cũng như lợi ích cho các hot girl 18+ song TinhayVIP nhận thấy NFT ảnh nóng vẫn còn rất nhiều rủi ro.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật