spot_img
Trang chủCông nghệPhiên bản nâng cấp ChatGPT-4 sẽ có gì?

Phiên bản nâng cấp ChatGPT-4 sẽ có gì?

Hôm 15/3, OpenAI giới thiệu ChatGPT-4 và những tính năng nâng cấp so với phiên bản trước. Nổi bật nhất là khả năng xử lý hình ảnh.

ChatGPT-4 có khả năng xử lý hình ảnh

Sau 4 tháng ra mắt, ChatGPT đã thu hút hàng triệu người dùng, từ các ngân hàng lớn đến những nhà phát triển ứng dụng cũng như đưa ra những dự đoán về thị trường việc làm toàn cầu, làm gián đoạn hệ thống giáo dục, theo Bloomberg.

Tính năng nổi bật của ChatGPT-4

Dù vậy, ChatGPT-3.5 bị chỉ trích khi đưa ra những câu trả lời không chính xác, thể hiện sự thiên vị và có một vài “hành vi xấu”.

Mới đây, OpenAI cho ra mắt phiên bản nâng cấp là GPT-4 (generative pretraining transformer 4). Siêu AI được giới thiệu có khả năng phân tích một lượng lớn thông tin từ Internet và đưa ra cách phản hồi giống người hơn.

Ngoài ra, OpenAI cũng tuyên bố ChatGPT-4 chính xác, sáng tạo và có tính xây dựng hơn so với phiên bản ChatGPT-3.5 trước đó.

Tính năng nổi bật của ChatGPT-4

Bên cạnh đó, một trong những tính năng nổi bật nhất của phiên bản nâng cấp là khả năng xử lý hình ảnh, thay vì chỉ ngôn ngữ như phiên bản tiền nhiệm. OpenAI cho biết ChatGPT-4 có thể xử lý và thảo luận khi người dùng nhập cả văn bản kèm theo hình ảnh. Khả năng nhập video vẫn cần thời gian để phát triển thêm.

Tất nhiên, tương tư như ChatGPT-3.5, ChatGPT-4 vẫn chỉ được đào tạo dựa trên dữ liệu trước năm 2021. OpenAI cũng thừa nhận phiên bản mới nhất vẫn còn nhiều hạn chế như đưa ra thành kiến hay gặp ảo giác trong một bài đăng trên blog công ty gần đây. Song, công ty đang cố gắng khắc phục điều này.

Tính năng nổi bật của ChatGPT-4

Hiện tại, chỉ người dùng đăng ký ChatGPT Plus mới sử dụng phiên bản mới nhất này. Người dùng sẽ được trải nghiệm phiên bản này trên công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft trong thời gian tới.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật