Banner TinHayVIP
Trang chủCông nghệTwitter sẽ bỏ tính năng cung cấp thông tin thiết bị đăng...

Twitter sẽ bỏ tính năng cung cấp thông tin thiết bị đăng tweet?

Mới đây, ông chủ mới của Twitter, tỷ phú Elon Musk đăng bài sẽ lên kế hoạch loại bỏ tính năng cung cấp thông tin thiết bị đăng tweet.

Những lần các hãng Android “muối mặt” vì tính năng của Twitter

Vào sáng ngày 15/11, Elon Musk đăng bài thông báo sẽ loại bỏ tính năng cung cấp thông tin chi tiết về thiết bị mà một tweet được gửi từ đó. Ông cho rằng những dòng hiển thị như “Twitter cho iPhone” hoặc “Twitter cho Android” của tính năng đang “lãng phí không gian màn hình” và không hiểu tại sao lại có tính năng này.

Những lần các hãng Android "muối mặt" vì tính năng của Twitter

Trong mấy năm nay, tính năng từng nhiều lần khiến các nhà quảng bá Android gặp những trường hợp “dở khóc dở cười”, chẳng hạn như vào năm 2019, một nhân viên Huawei đã chúc những người theo dõi Huawei một năm mới hạnh phúc, nhưng lại sử dụng ‌iPhone‌ để đăng tweet, hay nhân viên của Samsung đăng tải tweet về các chương trình khuyến mãi của Samsung, nhưng lại bằng iPhone.

Những lần các hãng Android "muối mặt" vì tính năng của Twitter

Ảnh chụp màn hình của các sự việc này được lan truyền nhanh chóng và các nhân viên liên quan bị sa thải vì gây ra “thiệt hại cho thương hiệu”.

Những lần các hãng Android "muối mặt" vì tính năng của Twitter

Đến thời điểm hiện tại, tính năng này vẫn đang được áp dụng và chưa có bất kỳ thông tin về thời gian tính năng sẽ bị Twitter loại bỏ.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật