spot_img
Trang chủCông nghệMicrosoft Office chính thức đổi tên thành Microsoft 365

Microsoft Office chính thức đổi tên thành Microsoft 365

Bộ ứng dụng văn phòng của nhà sản xuất phần mềm Mỹ có tên mới là Microsoft 365. Tên mới được công bố tại hội nghị Ignite ngày 12/10.

Microsoft 365 sẽ thu phí theo tháng?

Tại hội nghị Ignite diễn ra vào ngày 12/10, Microsoft thông báo đổi tên Microsoft Office thành Microsoft 365, như vậy website Office.com, ứng dụng Office trên Android, iOS và Windows đều sẽ được đổi thành Microsoft 365 cùng với thiết kế và bộ nhận diện hoàn toàn mới.

Microsoft 365 sẽ thu phí theo tháng?

Theo chia sẻ từ nhà phát triển, bộ 365 này sẽ có một số thay đổi so với bộ Office cũ.

Một trong số đó là Microsoft sẽ thu phí bộ 365 theo hàng tháng thay vì chỉ trong một lần như bộ Office trước. Do vậy, người dùng cũng sẽ được nhận những bản cập nhật mới nhất trong thời hạn thanh toán chứ không phải mua từng phiên bản như với Office.

Microsoft 365 sẽ thu phí theo tháng?

Theo Gizmodo, Microsoft 365 sẽ chính thức xuất hiện vào tháng 11 trên website Office.com trước, sau đó sẽ xuất hiện trên các ứng dụng Office trên Windows và điện thoại vào tháng 1/2023.

Microsoft cho biết thay đổi này sẽ áp dụng với tất cả người dùng Office từ trường học, doanh nghiệp cho đến các cá nhân. Ứng dụng sẽ tự động cập nhật tên và biểu tượng mới nên sẽ không ảnh hưởng đến các tệp tin, tác vụ trên các công cụ.

Microsoft 365 sẽ thu phí theo tháng?

Đáng chú ý, Jared Spataro, Phó Chủ tịch 365 Corporate tiết lộ rằng Microsoft 365 sẽ trở thành nơi lưu trữ toàn bộ dữ liệu của người dùng trên các công cụ. Bên cạnh đó, nhà phát triển này sẽ thêm một trang trạng thái bên trong ứng dụng, cho phép khách hàng theo dõi lịch trình họp hàng ngày hay cập nhật từ những người đang theo dõi, tương tự các mạng xã hội.

Ngoài ra, Microsoft cho biết họ vẫn bán lẻ các app Word, Excel hay Outlook cho những khách hàng không muốn thay đổi.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật