spot_img
Trang chủGameLMHT 14.4: Tier list những vị tướng đang trong meta

LMHT 14.4: Tier list những vị tướng đang trong meta

Chỉ còn vài giờ nữa thì bản cập nhật LMHT 14.4 sẽ cập bến các máy chủ. Hãy cùng tìm hiểu tier list những vị tướng trong meta phiên bản này nhé!

Tier list những vị tướng đang trong meta bản cập nhật LMHT 14.4

Tất cả các máy chủ trên toàn thế giới sẽ chính thức nhận được bản cập nhật LMHT 14.4. Các giải đấu cũng sẽ sử dụng phiên bản này cho đến hết giai đoạn vòng bảng của mùa giải.

Những sự thay đổi về chỉ số sức mạnh khiến cho một số vị tướng bị thọt lại phía sau, “out” hẳn meta và một số thì được xếp hạng lên vị trí cao hơn mong đợi.

Tier list vị trí đường trên

Tướng “200 năm” K’Sante đã bị Riot chỉnh sửa lại một chút để giảm bớt độ cơ động của vị tướng này. Vừa có sức mạnh, độ “trâu bò” và cũng như độ cơ động cao thì K’Sante là một nỗi khiếp sợ cho nhiều vị tướng đi đường trên khác.

LMHT 14.4: Tier list những vị tướng đang trong meta

Aatrox vẫn nằm ở vị trí top đầu trong meta LMHT 14.4 và là sự lựa chọn yêu thích của nhiều game thủ. Với lượng sát thương cao từ đầu trận, Aatrox dễ dàng gây áp lực lên đối thủ từ các pha trao đổi chiêu thức. Càng về cuối trận thì vị tướng này có thể cho xạ thủ team bạn lên bảng đếm số chỉ với 3 nhát chém kỹ năng Q.

Tier list vị trí đi rừng

Việc gia tăng sức mạnh phép thuật của các vị tướng pháp sư cùng trang bị Hỏa Khuẩn, những tướng như Brand, Evelynn, Shaco đứng top trong meta LMHT 14.4 là điều chắc chắn.

LMHT 14.4: Tier list những vị tướng đang trong meta

Briar và Bel’Veth là 2 vị tướng được đánh giá cao trong meta hiện tại bởi sức mạnh từ đầu trận là quá lớn giúp cho việc dọn quái quá nhanh khiến cho đối thủ khó trở tay khi xuất hiện việc đi gank từ sớm.

Tier list vị trí đường giữa

Mặc dù mới ra mắt nhưng Hwei và Smolder đều đã phải nhận một đợt “nerf” từ Riot Games khiến cho 2 vị tướng này bị out meta ở vị trí đường giữa. Trong các giải đấu lớn, các khán giả có thể thấy Hwei luôn được các cao thủ lựa chọn để đi hỗ trợ bởi bộ kỹ năng đa dạng từ gây sát thương, buff hiệu ứng cũng như khống chế.

LMHT 14.4: Tier list những vị tướng đang trong meta

Twisted Fate đang là vị tướng trong meta rất mạnh hiện tại. Việc các kỹ năng được chuyển đổi sát thương từ sức mạnh phép thuật và sức mạnh vật lý thì TF có thể đa dạng lên cho mình theo hướng pháp sư hay AD dame tay đường giữa đều rất tối ưu.

Tier list vị trí xạ thủ

Lucian đã bị xuống một bậc bởi đợt nerf sức mạnh từ Riot. Khả năng cơ động của vị tướng này rất tốt nên các game thủ vẫn lựa chọn để sử dụng nhưng càng về cuối trận thì sát thương của Lucian gây ra khá đuối thế với các vị tướng tank.

LMHT 14.4: Tier list những vị tướng đang trong meta

Khả năng cao thì TF sẽ được ban pick rất nhiều ở vị trí xạ thủ trong phiên bản LMHT 14.4. Kỹ năng W bây giờ được tương tác với sát thương chí mạng thì ngại gì mà các game thủ không lựa chọn để “quăng bài” vừa sát thương cao, vừa chí mạng và vừa khống chế.

Tier list vị trí hỗ trợ

OP hiện tại của vị trí hỗ trợ trong phiên bản LMHT 14.4 là Maokai. Với việc có đến 4 kỹ năng đều có hiệu ứng khống chế thì bộ đôi đường dưới của team địch sẽ cảm thấy có nhiều áp lực và không dám dâng cao để trao đối chiêu thức.

LMHT 14.4: Tier list những vị tướng đang trong meta

Một vị tướng không thể không nhắc đến là Senna. Cô nàng đang là sự lựa chọn hàng đầu của các cao thủ ở những giải đấu lớn. Dù là vị trí support nhưng ai cũng phải sợ sát thương tay của cô nàng cũng như các kỹ năng có thể hỗ trợ đồng đội từ gần đến xa rất tốt.

Thêm một thông tin quan trọng nữa dành cho các game thủ là Riot Games sẽ vĩnh viễn không hỗ trợ cài đặt LMHT trên các nền tảng Windows 7, 8, 8.1 từ phiên bản LMHT 14.4 sắp tới.

Trên đây là thông tin về tier list những vị tướng trong meta phiên bản LMHT 14.4. Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật