spot_img
Trang chủGameValorant: Tất tần tật thông tin về khẩu súng lục Sheriff

Valorant: Tất tần tật thông tin về khẩu súng lục Sheriff

Sheriff là một trong những khẩu súng lục quốc dân hữu ích mà người chơi Valorant thường sử dụng trong chế độ Duelist ở giải đoạn đầu trận.

Tổng quan về khẩu súng Sheriff trong Valorant

Sheriff được coi là khẩu súng rất đáng với giá tiền bỏ ra ở giai đoạn đầu trận bởi lượng sát thương cực kỳ lớn có thể tạo ra những cơ hội đột biến. Nếu muốn áp lực lên đối thủ ở giai đoạn đầu thì bạn đừng ngần ngại mà mua ngay khẩu súng quốc dân này.

Valorant: Tất tần tật thông tin về khẩu súng lục Sheriff

Thông số súng Sheriff

Thông số
Sát thươngĐầu: 159 (0-30m) / 145 (30-50m)
Thân: 55 (0-30m) / 50 (30-50m)
Chân: 46 (0-30m) / 24 (30-50m)
Tầm bắn 0-50m
Chế độ bắn Bán tự động
Tốc độ bắn 4 viên/giây
Tốc độ di chuyển 5,4m/giây
Tốc độ rút súng 1 giây
Tốc độ nạp đạn 2,25 giây
Băng đạn 6/24 (4 băng)
Xuyên tường Cao

Ưu điểm súng Sheriff

Trong Valorant, Sheriff được coi là một khẩu súng lục có lượng sát thương gây ra cao nhất hiện nay khi mà có thể kết liễu đối thủ ở mọi khoảng cách khác nhau dù xa hay gần.

Chưa kể, khẩu súng này rất dễ làm quen bởi độ rơi đạn chính xác với độ giật thấp giúp người chơi dễ dàng nhắm bắn trúng mục tiêu. Ở các pha đối đầu trực diện, Sheriff có lợi thế vô cùng lớn khi tốc độ bắn lên đến 4 viên/giây. Thêm vào đó, khả năng xuyên tường cao khiến các đối thủ phải co giò chạy thay vì trốn bởi trốn cũng như “bằng 0” với Sheriff.

Nhược điểm súng Sheriff

Bên cạnh những ưu điểm thì Sheriff cũng có những hạn chế mà người chơi Valorant cần phải lưu ý:

Với sức mạnh to lớn vậy thì giá tiền phải bỏ ra để mua cũng phải cao. 800 credit là giá tiền đắt nhất trong bộ súng lục ở cửa hàng, bạn muốn sở hữu thì bạn phải đầu tư.

Valorant: Tất tần tật thông tin về khẩu súng lục Sheriff

Người chơi sẽ gặp bất lợi ở các pha combat kéo dài bởi Sheriff chỉ có cho mình 6 viên đạn trong 1 băng và điều này phải khiến bạn nạp đạn liên tục.

Valorant: Tất tần tật thông tin về khẩu súng lục Sheriff

Bạn có thể dễ dàng thu hút kẻ địch khi cầm khẩu súng “cảnh sát trưởng” này bởi âm thanh khi bắn ra là vô cùng lớn. Nếu bạn không lựa chọn vị trí hợp lí để bắn thì bạn sẽ dễ dàng bị lộ diện ngay bởi tiếng súng.

Trên đây là tất tần tật thông tin về khẩu súng lục Sheriff trong Valorant. Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những thông tin mới nhất về Valorant nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật