spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiBảng ngọc Aatrox, cách chơi và lên đồ Aatrox mạnh nhất

Bảng ngọc Aatrox, cách chơi và lên đồ Aatrox mạnh nhất

Quỷ kiếm Darkin – Aatrox kể từ khi được nhà sản xuất làm lại dường như hắn ta đã trở thành bá chủ khu vực đường trên. Ngay trong bài viết này, cùng tinhayvip.com tìm hiểu cách chơi, lên đồ và bảng ngọc Aatrox mới nhất để xem tại sao hắn lại mạnh đến như thế nhé.

Sơ lược về tướng Aatrox

Aatrox là một vị tướng đấu sĩ có khả năng dồn sát thương cao, hồi phục và hút máu đều rất tốt giúp anh chàng này có thể đè đường được ngay từ đầu trận. Các kỹ năng của Aatrox có thể liên kết với nhau tạo thành các combo độc đáo. Kỹ năng Q là kỹ năng gây sát thương chính của Aatrox và cũng là kỹ năng có khống chế tới tận 3 lần.

Aatrox quá phụ thuộc vào kỹ năng Q để tiếp cận đối thủ. Các kỹ năng của Aatrox có thời gian hồi chiêu khá lâu nên nếu sử dụng không chuẩn thì Aatrox sẽ trở nên khá lâu.

Bảng ngọc Aatrox

Có thể nói Darkin Aatrox là một trong những đấu sĩ có khả năng hồi phục tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) tận dụng bảng ngọc Chinh phục để tối ưu thêm khả năng này cho Aatrox trở nên càng đáng sợ hơn.

Bảng ngọc Aatrox Top

Ở vị trí đường trên, đóng vai trò là một đấu sĩ thiên hướng sát thương chủ lực nên bảng ngọc Aatrox lấy nhánh chính Chuẩn xác cho khả năng gây sát thương duy trì theo thời gian và hồi phục tốt.

Bảng ngọc Aatrox Chinh Phục đi Top kết hợp nhánh phụ Kiên Định tăng cao sức chống chịu và hồi phục.
Bảng ngọc Aatrox Chinh Phục đi Top kết hợp nhánh phụ Kiên Định tăng cao sức chống chịu và hồi phục.
 • Chinh phục: Bộ kỹ năng liên hồi của Aatrox giúp tích trữ cực nhanh các điểm Chinh phục tăng sức mạnh thích ứng và hồi máu theo sát thương gây ra ở điểm chinh phục tối đa (12).
 • Đắc thắng: Hồi máu nay lại hồi thêm khi Aatrox tham gia hạ gục tướng, ngọc này còn cho Aatrox thêm 20 vàng mỗi lần nó được kích hoạt.
 • Kháng hiệu ứng (huyền thoại): Với việc phải băng bổ liên tục trong giao tranh Aatrox sẽ chịu rất nhiều khống chế, ngọc này sẽ giúp hắn sớm thoát khỏi các hiệu ứng bất lợi này.
 • Chốt chặn cuối cùng: Khi Aatrox càng thấp máu thì các kỹ năng và đòn đánh của hắn sẽ gây càng nhiều sát thương hơn.
 • Ở nhánh phụ chọn Kiên định: Sử dụng ngọc Giáp cốt giúp chặn bớt sát thương từ tướng, tạo lợi thế trong giai đoạn đi đường. Với việc hồi phục tốt từ nội tại bản thân – Đường Kiếm Tuyệt Diệt, bảng ngọc Aatrox này lấy thêm ngọc Tiếp sức cho gã gia tăng hiệu quả hồi phục lên đáng kể.
 • Ngọc bổ trợ: 9 + 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Bảng ngọc Aatrox Rừng

Vẫn với tiêu chí gây ra lượng sát thương bền bỉ và tập trung hồi phục, bảng ngọc Aatrox rừng này sử dụng nhánh chính Chuẩn xác.

Bảng ngọc Aatrox rừng lấy thêm nhánh phụ Cảm Hứng để gia tăng tính đa dụng.
Bảng ngọc Aatrox rừng lấy thêm nhánh phụ Cảm Hứng để gia tăng tính đa dụng.
 • Chinh phục: Kỹ năng và đòn đánh lên tướng gia tăng cho bản thân sức mạnh thích ứng, đạt tích trữ tối đa sẽ hồi máu theo phần trăm sát thương gây lên tướng địch.
 • Đắc thắng: Tham gia hạ gục tướng hồi máu và thêm vàng.
 • Kháng hiệu ứng (huyền thoại): Các dạng mục tiêu như tướng, quái, lính, quái khủng bị Aatrox tiêu diệt sẽ tích trữ thành kháng hiệu ứng cho gã.
 • Chốt chặn cuối cùng: Khi Aatrox còn thấp máu sẽ gây nhiều sát thương lên tướng địch hơn.
 • Ở nhánh phụ chọn Cảm hứng: Bảng ngọc Aatrox nhánh phụ chọn Bước chân màu nhiệm cho Aatrox một giày xịn ở phút thứ 12, trang bị này đóng vai trò như giày thường để nâng cấp thành các loại giày lớn. Thấu thị vũ trụ cho Quỷ kiếm Darkin thêm điểm hồi phép bổ trợ và trang bị kích hoạt.
 • Ngọc bổ trợ: 9 + 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách lên đồ Aatrox

Cách lên đồ Aatrox Top

Các game thủ thành thạo Aatrox nói vui rằng “Aatrox lên tank khác nào thứ vứt đi”! Vì vậy bộ trang bị của hắn ta khi đi Top bất kể là kèo gì vẫn luôn là các item gia tăng chỉ số sức mạnh công kích.

Cách lên đồ Aatrox Top.

 • Nguyệt đao: 2 đòn đánh hoặc kỹ năng liên tiếp gây thêm sát thương theo phần trăm máu và tạo 1 lớp lá chắn ngay lập tức cho Aatrox. Mỗi trang bị huyền thoại sở hữu tăng cho Aatrox xuyên giáp và tốc độ di chuyển.
 • Giày thép gai hoặc Giày thủy ngân: Gia tăng chỉ số chống chịu, tùy thuộc vào team địch mà chọn giữa giáp hoặc kháng phép.
 • Rìu đen: Bổ sung các chỉ số máu, hồi chiêu và sức mạnh công kích, ngoài ra nội tại phá giáp cộng dồn có thể giảm tới 24% giáp của tướng địch với 6 lần cộng dồn.
 • Vũ điệu tử thần: Nội tại trang bị này tương tự ngọc Đắc thắng – hồi lại 1 lượng máu đã mất. Thêm nữa, sát thương dồn dập sẽ được chuyển thành sát thương theo thời gian trong 3s giúp Aatrox hạn chế bị sốc sát thương.
 • Thương phục hận Serylda: Gây sát thương bằng kỹ năng Aatrox sẽ làm chậm kẻ địch, chỉ số xuyên giáp cộng thêm theo phần trăm cũng là một chỉ số đáng để lên trang bị này.
 • Chùy gai Malmortius hoặc Móng vuốt Sterak: Tạo một lớp lá chắn khi còn thấp máu, tùy biến theo đội hình team địch nhiều pháp sư hay loại sát thương khác.

Cách lên đồ Aatrox Rừng

Aatrox ở vị trí đi rừng thiên về đấu sĩ hướng chống chịu, vì vậy item lúc này sẽ có thêm các trang bị mang tính chống chịu.

Cách lên đồ Aatrox rừng.

 • Rìu đen: Phá giáp kẻ địch nhờ các điểm cộng dồn từ đòn đánh và kỹ năng.
 • Giày thép gai: Bổ sung thêm giáp và chặn bớt sát thương từ các đòn đánh thường giufp khả năng chống chịu vậy lý của hắn được củng cố.
 • Găng tay băng giá: Đòn đánh sau khi dùng kỹ năng sẽ gây thêm sát thương và gây ra một vùng làm chậm quanh kẻ địch. Nội tại thần thoại tăng 50 máu, kháng hiệu ứng và kháng làm chậm.
 • Thương phục hận Serylda: Xuyên giáp kẻ địch theo phần trăm giúp dễ dàng hạ gục những tướng tank cứng cáp, các kỹ năng gây sát thương vật lý của Aatrox còn làm chậm kẻ địch.
 • Vũ điệu tử thần.
 • Giáp thiên thần: Hồi sinh trở lại tại vị trí bị hạ gục sau vài giây với một lượng máu đủ để Aatrox vực dậy.

Cách chơi Aatrox

Phép bổ trợ Aatrox

 • Aatrox đi đường trên rất khỏe, hãy lấy phép bổ trợ giúp hắn ta có thể tham gia giao tranh từ xa và linh hoạt đi đẩy đường: Tốc biến + Dịch chuyển.
 • Khi đi rừng Aatrox tối ưu nhất nên sử dụng Tốc biến + Trừng phạt.

Phép bổ trợ Aatrox.

Thứ tự nâng kỹ năng Aatrox

Khi nâng kỹ năng Aatrox chúng ta lấy tối đa kỹ năng Q – Quỷ kiếm Darkin trước vì đây là kỹ năng sát thương chính, lưu ý ở cấp độ 3 thay vì lấy W hãy lấy thêm 1 tầng Q nữa để khả năng trao đổi đầu trận gây sát thương đột biến hơn, thứ tự cụ thể từng cấp như sau: Q > E > W, R nâng đúng cấp độ.

Thứ tự nâng kỹ năng Aatrox

Lối chơi Aatrox

Aatrox là tướng mở giao tranh tổng và có khả năng solo kill cực mạnh, vì vậy đừng ngần ngại lao vào để thu hút sát thương và hồi phục lại lượng đã mất dễ dàng.

Khi dùng Q – Quỷ kiếm Darkin hãy kết hợp cùng E – Bộ pháp hắc ám và W – Xiềng xích địa ngục để dễ trúng phần rìa lưỡi kiếm và trung tâm Q lần 3 hơn gây lượng sát thương tối đa của Q.

Tận dụng những lần hất tung của Q để bồi thêm đòn đánh thường vào ngay sau đó cụ thể combo như: Q lần 1 + E (hất tung) > tiếp cận > W > Q lần 2 > đánh thường > Q lần 3 > đánh thường.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Aatrox

Tướng khắc chế Aatrox

Những vị tướng khắc chế tốt Aatrox trong giao tranh tổng hay ở khu vực đường có thể kể tới những vị tướng có kỹ năng khống chế và áp sát: Karma, Kayle, Lux…

Trong khu rừng Quỷ kiếm Darkin ngại phải đối đầu với: Graves, Hecarim, Wukong…

Tướng khắc chế Aatrox mùa 13.

Trang bị khắc chế Aatrox

Vì khả năng hồi phục lớn từ bộ kỹ năng và bảng ngọc Aatrox Chinh phục mà hắn thường sử dụng, hãy lên trang bị giảm hiệu quả hồi máu như: Lời nhắc tử vong, Bình thải hóa dược, Quỷ thư Morello…

Các trang bị có khả năng hạn chế di chuyển cũng là một cách tốt để thả diều gã Darkin này: Trượng pha lê Rylai, Thương phục hận Serylda, Băng trượng vĩnh cửu…

Các bạn vừa xem xong chi tiết cách xây dựng bảng ngọc Aatrox và cách lên đồ cho Quỷ kiếm Darkin mới nhất. Hãy nhớ lưu lại những thông tin cần thiết mà chúng tôi đã cập nhật trên đây để chuẩn bị cho những trận đấu cùng Quỷ kiếm Darkin sắp tới nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật