Trang chủHóngHọc lỏm Cris Devil Gamer “tuyệt chiêu” này để đạt nút kim...

Học lỏm Cris Devil Gamer “tuyệt chiêu” này để đạt nút kim cương, đảm bảo không chơi chiêu trò

Cris Devil Gamer là youtuber, streamer nổi tiếng ở Việt Nam, được cộng đồng mạng gửi lời yêu thương chúc mừng khi channel của anh là kênh Youtube Gaming Việt Nam đầu tiên đạt nút Kim Cương. 

Cris Devil Gamer đạt 10 triệu subscribers ngày 10 tháng 10 vừa qua

Học lỏm Cris Devil Gamer “tuyệt chiêu” này để đạt nút kim cương không chiêu trò

Ngày 10/10 vừa qua quả thật là một ngày tuyệt vời đối với Cris Phan khi kênh youtube của anh đạt mốc 10 triệu subs. Anh là game thủ nổi tiếng thứ hai ở Việt Nam sở hữu nút Kim cương trên nền tảng video này. 

Cris Devil Gamer đạt nút kim cương

Đã hơn 7 năm, kể từ khi Cris Phan bắt đầu sự nghiệp YouTube, anh đã thu về hơn 2,73 tỷ lượt xem toàn kênh. Nhờ đó mà mức thu nhập của Cris Phan lên đến từ vài trăm đến hàng tỷ đồng mỗi tháng. Hiện tại, anh đã lập gia đình với Mai Quỳnh Anh và sống trong nhà riêng và studio riêng do chính bản thân gây dựng.

Cris Devil Gamer youtuber thứ hai Việt Nam đạt nút kim cương

Với hơn 1000 clip truyền tải nội dung tích cực về cuộc sống, các tựa game nổi tiếng, định hướng, ăn uống… cùng với những hoạt động nghệ thuật ấn tượng, đã giúp anh thành công rực rỡ. Đặc biệt, Cris Phan chưa bao giờ dính vào các phốt hay chiêu trò để khiến mình nổi tiếng hơn.

Mới đây, CĐM còn trêu đùa tên thật của Cris Devil Gamer và rất nhiều người hưởng ứng. 

Cris Devil Gamer tên thật tên thật của Cris Devil Gamer Cris Devil Gamer bị cđm nói gì CĐM nói gì về Cris Devil Gamer

TinhayVIP thấy rằng nhiều người trẻ muốn nổi tiếng nhanh chóng mà đã vi phạm những chuẩn mực mà các nền tảng đưa ra. Có lẽ, họ cần học thêm Cris Devil Gamer nhiều hơn nữa!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật