spot_img
Trang chủHóngMai Dora và Văn Tùng chính thức công khai hẹn hò sau...

Mai Dora và Văn Tùng chính thức công khai hẹn hò sau khi bị khui bí mật

Cặp đôi Mai Dora và Văn Tùng cuối cùng cũng đã công khai hẹn hò. Và cả hai đã có được loạt ảnh “tình bể bình” khiến không ít người ganh tỵ.

Streamer ViruSs khui bí mật hẹn hò giữa Mai Dora và Văn Tùng

Tại một sự kiện online về game thì streamer ViruSs khui bí mật hẹn hò giữa Mai Dora và Văn Tùng làm cho người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Cụ thể anh cho biết:

Mai Dora và Văn Tùng chính thức công khai hẹn hò

“Hôm trước anh có gặp Mai Dora đi chơi cùng một bạn nào đó ở trên Quận 1… Không nhớ là đường Cách Mạng Tháng 8 hay Hai Bà Trưng, mà đi ăn đồ Thái hay đồ Nhật thì phải. Mà là con trai. Nói thật đi, đó là bạn thân đúng không?”.

Mặc dù Mai Dora định chối quanh tuy nhiên ViruSs vẫn yêu cầu “khai” người đi cùng. Sau đó nữ MC trả lời thành thật rằng “người đó cũng đang ngồi ở đây” và đưa tay chỉ về phía Văn Tùng.

Mai Dora và Văn Tùng chính thức công khai hẹn hò

Streamer ViruSs anh cho biết bản thân chỉ cần thông tin ấy là được. Trên trang cá nhân sau đó Văn Tùng cũng đã chia sẻ lại đoạn video cut từ của chương trình với miêu tả: “Anh em thuyền viên lên thuyền nào – Maidorain”.

Sau thời gian fan “đẩy thuyền” Mai Dora và Văn Tùng và chính thức hẹn hò

Sau khi bị ViruSs khui bí mật hẹn hò thì mới đây cặp đôi Mai Dora cùng Văn Tùng đã chính thức công khai mối quan hệ.

Cụ thể MC Mai Dora đăng tải hình ảnh “khóa môi” cùng BLV Văn Tùng với caption: “Ngày Mai có Mưa”, mục đích công khai mối quan hệ của cả hai.

Mai Dora và Văn Tùng chính thức công khai hẹn hò

Lập tức thì BLV Văn Tùng nhanh chóng chia sẻ hình ảnh với chú thích: “Ngài Mưa có Mai” làm cho CĐM cảm thấy thích thú vô cùng.

Mai Dora và Văn Tùng chính thức công khai hẹn hò

Trước khi chính thức “lên thuyền” thì Mai Dora và Văn Tùng đều vướng tin đồn hẹn hò dài suốt một thời gian, bởi cùng nhau xuất hiện ở khắp các sự kiện. Thời gian gần đây thì BLV Văn Tùng còn thường xuyên livestream chơi game cùng Mai Dora cũng như donate, tặng quà cho nữ MC VCS.

Mai Dora và Văn Tùng chính thức công khai hẹn hò

Ngay khi chuyện yêu đương công khai thì cặp đôi lập tức được đông đảo lời chúc từ BLV, MC, tuyển thủ, cộng đồng Esports. Đặc biệt tất cả đều cảm thấy khá “bất ngờ”.

Mai Dora và Văn Tùng chính thức công khai hẹn hò

Vậy là sau Minh Nghi và Bomman thì tiếp tục làng game Việt có thêm cặp đôi “trai tài gái sắc” này. Mong rằng cả hai có thêm các bước tiến về mặt tình cảm để sớm có một “happy ending”

Bạn có bất ngờ khi Mai Dora và Văn Tùng hẹn hò hay không? Theo dõi các thông tin thú vị liên quan khác từ TinhayVIP nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật