Trang chủHóngNam diễn viên JAV, nghề tưởng "sướng" nhưng khó không tưởng!

Nam diễn viên JAV, nghề tưởng “sướng” nhưng khó không tưởng!

Để đóng những bộ phim 18+, các nam diễn viên JAV luôn phải tuân thủ bộ 3 quy tắc cơ bản trong ngành, không phải cứ lên giường là “sướng”!

Bộ 3 quy tắc cơ bản khi đóng phim 18+ của nam diễn viên JAV Nhật Bản

Tôn trọng luật chơi

Nam diễn viên JAV tôn trọng luật trong nghề

Là diễn viên nam JAV Nhật Bản, bạn không nhất thiết phải là trai đẹp, điều cần nhất là một body chuẩn và khả năng làm việc của “cậu nhỏ” phải thật hiệu quả, luôn sẵn sàng đáp ứng công việc khi cần. 

Đây là những quy tắc trong ngành yêu cầu diễn viên nam phim JAV phải luôn đáp ứng:

  • Không bệnh tình dục
  • Không yêu đồng nghiệp
  • Không tiết lộ danh tính
  • Không ve vãn các nữ diễn viên trong đoàn

Làm hài lòng đạo diễn

Nam diễn viên JAV cần thấu hiểu cảm xúc bạn diễn

Bên cạnh phong độ làm việc hăng hái, các diễn viên JAV nổi tiếng còn phải chiều lòng đạo diễn. Cụ thể, khi đóng các bộ phim 18+ về những đề tài khó, nam diễn viên JAV luôn được yêu cầu phải đưa cảm xúc diễn viên nữ lên cao nhất.

Bên cạnh đảm bảo người nữ luôn ổn về mặt tinh thần và không bị tổn thương vùng dưới, thì nam diễn viên JAV phải khiến cho diễn viên đối tác nổi bật nhất, trở thành một ngôi sao, nhân vật chính trong phim.

Hiểu cảm xúc của diễn viên nữ

Đối với những diễn viên JAV nổi tiếng, việc hiểu cảm xúc của đối phương giúp họ dễ dàng lên đỉnh hơn. Trước đây, Moe Amatsuka một trong top diễn viên JAV nổi tiếng cũng nói điều này với nam đồng nghiệp Taku Yoshimura.

Khi cả hai hợp cạ, thì việc lên giường sẽ dễ dàng hơn, còn nếu cả hai “không cùng tần số” dù có cố gắng thể hiện cảm xúc cũng không quay được những thước phim tự nhiên.

Được biết, Taku là tên diễn viên nam JAV mà Moe luôn khen ngợi, bởi vì mỗi khi đóng cùng cô, anh rất giỏi “đánh hơi” được cảm xúc và làm cô cảm thấy thích thú.

Tuy nhiên, sự chênh lệch lớn về số lượng nam diễn JAV và các nữ diễn viên cũng là một áp lực rất lớn đối với họ. Bởi vì có đến hơn 10.000 diễn viên nữ trong khi chỉ có khoảng 70 nam diễn JAV là đủ tiêu chuẩn để hành nghề.

Trên đây là những quy tắc ngầm trong ngành làm phim người lớn của nam diễn viên JAV. TinhayVIP hy vọng những bí mật này sẽ giúp bạn hiểu hơn về ngành nghề này.

Có thể bạn quan tâm:

  • Chủ đề:
  • JAV
TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật