spot_img
Trang chủHóngTop 15 nam diễn viên JAV đẹp trai, nổi tiếng nhất Nhật...

Top 15 nam diễn viên JAV đẹp trai, nổi tiếng nhất Nhật Bản

Để đóng những bộ phim 18+, các nam diễn viên JAV luôn phải tuân thủ bộ 3 quy tắc cơ bản trong ngành, không phải cứ lên giường là “sướng”!

Top các nam diễn viên JAV Nhật Bản

1. Taka Kato – Diễn viên nam JAV huyền thoại

Nam diễn viên JAV này là một huyền thoại làng phim người lớn Nhật Bản. Sinh năm 1959 ở tỉnh Akita, Nhật Bản.

Taka Kato được xem là huyền thoại của ngành giải trí phim người lớn Nhật Bản, và nổi tiếng với nghệ danh “Ngón tay vàng” vì đã sử dụng tuyệt chiêu này để giúp cho hàng ngàn diễn viên nữ đóng cùng mình được “lên đỉnh” dễ dàng.

nam diễn viên jav 1 taka
Taka Kato là diễn viên nam JAV huyền thoại

Theo một số thông tin chưa được xác thực, nhờ tuyệt kỹ “móc cua thần chưởng” của mình mà diễn viên JAV nam Taka Kato được xem là người sáng tạo của thể loại Squirting trong ngành phim JAV. Trong suốt sự nghiệp của mình, ông đã tham gia hơn 20000 bộ phim và đã làm tình với hàng ngàn diễn viên nữ.

Top code phim JAV hay nhất của Taka Kato:

 • JUC-993
 • MDYD-378
 • MDYD-443
 • RKI-009
 • MDYD-036
 • MDYD-312
 • MDYD-045
 • MDYD-405
 • MDYD-052
 • MDYD-034

2. Chiaki Uehara – Nam diễn viên JAV Nhật Bản điển trai

Diễn viên nam JAV Chiaki Uehara sinh ngày 9/4/1985, anh chàng được khán giả vô cùng yêu mến bởi vẻ ngoài điển trai, kỹ năng diễn xuất tốt cùng cơ bụng 6 múi cực chuẩn. Nếu bạn là fan cuồng của dòng phim JAV thì sẽ dễ dàng nhận ra Chiaki Uehara trong hàng loạt bộ phim người lớn đình đám.

Top code JAV của Chiaki Uehara:

 • GRCH-232
 • SILKC-191
 • DNJR-046
nam diễn viên jav 2 chiaki
Chiaki Uehara – Nam JAV đẹp trai

3. Mukai Riku – Nam diễn viên JAV Nhật Bản

Nam diễn viên này sinh năm 1989 và sở hữu chiều cao 1.68 mét. Mặc dù sở hữu ngoại hình khá “thư sinh” nhưng kỹ thuật giường chiếu của Mukai Riku không thua kém gì các diễn viên “cơ bắp” khác.

Top code JAV của Mukai Riku:

 • SILKU-053
 • OMGZ-033
 • CEMD-009
 • SILK-139
 • SILKBT-041
nam diễn viên jav 3 mukai
Mukai Riku – diễn viên nam JAV có kỹ thuật điêu luyện

4. Yoshihiko Arima – Nam JAV đẹp trai Nhật Bản

Nam diễn viên Yoshihiko Arima sinh ngày 21 tháng 7 năm 1985 tại thành phố Tokyo, Nhật Bản, anh chàng có chiều cao 1,74m.

Top phim JAV của Yoshihiko Arima:

 • SILK-074
 • GRCH-271
 • SILK-081
 • GRCH-245
 • 220SILK-102
nam diễn viên jav 4 arima
Nam diễn viên JAV Yoshihiko Arima

5. Taito Tsukino – Diễn viên JAV nam Nhật Bản phong độ

Nam diễn viên JAV Nhật Bản này sinh ngày 24 tháng 4 năm 1979 tại thành phố Kanagawa, Nhật Bản và chiều cao 1,78m. Mặc dù đã thuộc hàng U50 nhưng Taito Tsukino vẫn luôn giữ vững được phong độ diễn xuất của mình.

Top code JAV của Taito Tsukino:

 • CMD-001
 • CMD-002
 • SILK-049
 • SILK-014
nam diễn viên jav 5 taito
Diễn viên nam JAV Nhật Bản Taito Tsukino

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

6. Sousuke Azuma – Diễn viên nam Nhật Bản có kỹ thuật điêu luyện

Sousuke Azuma sinh ngày 9 tháng 9 năm 1988, anh chàng có chiều cao là 1,73 mét. Ngoại hình chuẩn nét Châu Á cùng kỹ thuật giường chiếu điêu luyện chính là điểm khiến Sousuke Azuma ghi điểm trong lòng khán giả.

nam diễn viên jav 6 azuma
Sousuke Azuma diễn viên nam JAV kỹ thuật giường chiếu điêu luyện

7. Ittetsu Suzuki – Top diễn viên nam JAV phong độ ổn định

Thuộc một số ít trong top diễn viên nam phim JAV 18+ luôn có phong độ ổn định, Ittetsu Suzuki sinh ngày 21 tháng 2 năm 1979 tại thành phố Saitama, Nhật Bản, sở hữu chiều cao 1m74.

nam diễn viên jav suzuki
Diễn viên Ittetsu Suzuki, nam JAV có phong độ ổn định

8. Daichi Oikawa – Nam diễn viên JAV Nhật Bản điển trai

Với ngoài hình thư sinh, nụ cười điển trai cùng kỹ thuật giường chiếu điêu luyện, Daichi Oikawa là một trong những ngôi sao nam sáng giá trong ngành phim người lớn Nhật Bản với hàng trăm bộ phim đã được ra mắt.

Daichi Oikawa
Daichi Oikawa – Nam JAV Nhật Bản điển trai

9. Tokuda – Diễn viên nam JAV Nhật Bản lớn tuổi nhất

“Cụ” Tokuda sinh năm 1943 không chỉ là một trong những  diễn viên nam JAV lớn tuổi nhất làng phim 18+ Nhật Bản mà còn là nam diễn viên đóng phim người lớn cao tuổi nhất thế giới.

Cụ Tokuda trong phim
Tokuda – Nam diễn viên JAV lớn tuổi nhất Japan

10. Shimiken – Ông hoàng phim JAV Nhật Bản

Được mệnh danh là “ông hoàng” trong làng phim 18+ của Nhật Bản, Shimiken đã đóng hơn 7.000 bộ phim, bình quân mỗi ngày anh quan hệ với 2-3 cô gái trong suốt sự nghiệp làm diễn viên JAV của mình.

Shimiken
Shimiken – Ông hoàng phim JAV Nhật Bản

11. Itetsu Suzuki – JAV nam thần Nhật Bản

Ittetsu Suzuki sinh ngày 21 tháng 2 năm 1979 tại Saitama, Nhật Bản. Anh chàng cao 1m74 và được mệnh danh là nam thần trong làng phim người lớn của Nhật.

Itetsu Suzuki
Itetsu Suzukiv – Diễn viên JAV nam thần Nhật Bản

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

12. Masato Tachibana – JAV men Japan

Tuy sở hữu chiều cao khá khiêm tốn nhưng với kỹ năng giường chiếu điêu luyện của mình, Masato Tachibana luôn biết cách dẫn dắt bạn diễn để cho ra những thước phim nóng bỏng nhất.

Masato Tachibana
Masato Tachibana – Diễn viên nam JAV men Japan

13. Masahiro Tabuchi – Top các diễn viên nam JAV đẹp trai

Nam diễn viên Masahiro Tabuchi sinh ngày 13/3/1967 tại Kagawa. Masahiro xuất thân từ nghệ sĩ sân khấu nên không quá bất ngờ khi kỹ năng diễn xuất của anh được đánh giá rất cao. Trong sự nghiệp đóng phim người lớn của mình, anh đã tham gia hơn 10.000 bộ phim và có quan hệ với vô số nữ diễn viên.

Masahiro Tabuchi
Masahiro Tabuchi, một trong các diễn viên nam JAV nổi tiếng

14. Daisuke Sadamatsu – Nam diễn viên JAV kỳ cựu

Anh là một diễn viên JAV nam kỳ cựu được ra mắt làng phim nóng lần đầu tiên vào năm 2016. Daisuke sở hữu ngoại hình và kỹ năng được đánh giá cao nên toàn được dàn gái đẹp yêu thích diễn cùng như Shoko, Ai Uehara, Mio Ishikawa,…

Daisuke thường đóng cặp nhiều nhất với các diễn viên đến từ các studio nổi tiếng như S1, Madonna, Honnaka, Alice Japan,…

14. Daisuke Sadamatsu
Nam diễn viên JAV đời đầu Japan

15. Yuto Kuroda – đạo diễn, diễn viên phim nóng

Yuto Kuroda sinh năm 1975 ra mắt với tư cách diễn viên AV vào năm 1999. Ông là một cái tên lão làng trong làng phim 18+. Mặc dù đã U50 nhưng ông vẫn giữ được hình thể trẻ trung khỏe mạnh.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng chiếc bằng Đại học Quốc gia Yokohama đã thôi thúc ông phát triển sự nghiệp tiến xa hơn nữa và trở thành đạo diễn nổi tiếng lúc bấy giờ tại thị trường phim s e x này.

15. Yoto Kuroda - đạo diễn, diễn viên phim nóng
Yuto Kuroda – Nam diễn viên JAV, đạo diễn phim nóng

Quy tắc đóng phim 18+ của diễn viên nam JAV

Tôn trọng luật chơi

Là diễn viên nam JAV Nhật Bản, bạn không nhất thiết phải là trai đẹp, điều cần nhất là một body chuẩn và khả năng làm việc của “cậu nhỏ” phải thật hiệu quả, luôn sẵn sàng đáp ứng công việc khi cần.

Đây là những quy tắc trong ngành yêu cầu diễn viên nam phim JAV phải luôn đáp ứng:

 • Không bệnh tình dục
 • Không yêu đồng nghiệp
 • Không tiết lộ danh tính
 • Không ve vãn các nữ diễn viên trong đoàn

Làm hài lòng đạo diễn

Bên cạnh phong độ làm việc hăng hái, các diễn viên JAV nổi tiếng còn phải chiều lòng đạo diễn. Cụ thể, khi đóng các bộ phim 18+ về những đề tài khó, nam diễn viên JAV luôn được yêu cầu phải đưa cảm xúc diễn viên nữ lên cao nhất.

Nam diễn viên JAV cần thấu hiểu cảm xúc bạn diễn

Bên cạnh đảm bảo diễn viên nữ luôn ổn về mặt tinh thần và không bị tổn thương vùng dưới, thì nam diễn viên JAV phải khiến cho diễn viên đối tác nổi bật nhất, trở thành một ngôi sao, nhân vật chính trong phim.

Hiểu cảm xúc của diễn viên nữ

Đối với những diễn viên JAV nổi tiếng, việc hiểu cảm xúc của đối phương giúp họ dễ dàng lên đỉnh hơn. Trước đây, Moe Amatsuka một trong top diễn viên JAV nổi tiếng cũng nói điều này với nam đồng nghiệp Taku Yoshimura.

Khi cả hai hợp cạ, thì việc lên giường sẽ dễ dàng hơn, còn nếu cả hai “không cùng tần số” dù có cố gắng thể hiện cảm xúc cũng không quay được những thước phim tự nhiên.

Được biết, Taku là tên diễn viên nam phim JAV mà Moe luôn khen ngợi, bởi vì mỗi khi đóng cùng cô, anh rất giỏi “đánh hơi” được cảm xúc và làm cô cảm thấy thích thú.

Tuy nhiên, sự chênh lệch lớn về số lượng nam diễn JAV và các nữ diễn viên cũng là một áp lực rất lớn đối với họ. Bởi vì có đến hơn 10.000 diễn viên nữ trong khi chỉ có khoảng 70 nam diễn JAV là đủ tiêu chuẩn để hành nghề.

Trên đây là những quy tắc ngầm trong ngành làm phim người lớn của nam diễn viên JAV Nhật Bản. TinhayVIP hy vọng những bí mật này sẽ giúp bạn hiểu hơn về ngành nghề này.

Có thể bạn quan tâm:

 • Chủ đề:
 • JAV
spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật