spot_img
Trang chủHóngTop manhwa 18+ cổ đại vừa drama vừa "tà râm" hay khó...

Top manhwa 18+ cổ đại vừa drama vừa “tà râm” hay khó cưỡng

Đừng bỏ lỡ danh sách tổng hợp truyện tranh manhwa 18+ cổ đại vừa kịch tính, lôi cuốn vừa “tà râm”, nuột khó cưỡng.

1. Cuồng nhân manhwa 18+

Thế tử điện hạ ngoài sáng là một người cao cao tại thượng nhưng trong tối lại là một kẻ cuồng dâm. Thậm chí, hắn còn nhận được sự bao che và hỗ trợ hết mình của mẹ mình để dễ dàng lộng hành.

Bà luôn gửi những ả nô tì tâm đắc nhất đến cho con trai mỗi đêm để thỏa mãn dục vọng cho hắn. Nếu ả nô tì nào vô tình mang thai sẽ bị bà ta xử tử. Nữ chính là một cung nữ thân cận phục vụ thế tử điện hạ. Cô vốn xem anh là tình đầu duy nhất của cô. Cho đến khi cô phát hiện sự thật đen tối về anh ta và mọi thứ đã thay đổi.

1. Cuồng nhân manhwa 18+

2. Khẽ Nhắm Đôi Mắt Hồ Ly manhwa 18+

Nữ chính manhwa 18+ này đã đem lòng yêu mến tiểu thư của mình trong khi một quan thị vệ khác lại đem lòng yêu mến cô. Nhưng tiểu thư của cô đã kết hôn với thế tử điện hạ và phải vào cung.

Để không rời xa tiểu thư của mình nữ chính cũng quyết định vào cung. Thế là cô đã rơi vào vòng xoáy thác loạn đen tối không lối thoát chốn hoàng cung.

2. Khẽ Nhắm Đôi Mắt Hồ Ly manhwa 18+

3. Đêm Hỗn Loạn manhwa 18+

Một vị vua tàn bạo dùng tình dục để làm thú vui. Hắn sẽ trừng phạt bất cứ ai khiến hắn khó chịu bằng cách ném họ vào một bữa tiệc thác loạn. Ngày ngày hắn đều chiêm ngưỡng bữa tiệc đó để giải khuây.

Cho đến một ngày nàng tiểu thư Ha Eun xinh đẹp, dịu dàng, thông minh đã thay đổi chốn hoàng cung hỗn loạn này. Cô đã cứu những người bị tên hoàng thượng tàn bạo hành hạ bằng cách biến bản thân thành thú vui mới cho hắn.

3. Đêm Hỗn Loạn manhwa 18+

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

4. Người Hầu Chạy Trốn truyện manhwa 18+

Nữ chính vào năm 10 tuổi đã được gia đình họ Kwon mua về từ chợ nô lệ. Cô đã phải lòng đại thiếu gia gia đình này. Những tưởng họ sẽ có một chuyện tình đẹp nhưng vì trong một lần bỏ trốn thất bại cô đã bị bắt giữ. Cột mốc này đã khiến cuộc đời cô đã thay đổi hoàn toàn.

Đại thiếu gia cho rằng việc cô đã làm là phản bội và lừa dối anh. Vì thế quyết định trừng phạt cô. Hắn biến cô thành nô lệ tình dục để cô không thể rời xa hắn.

4. Người Hầu Chạy Trốn truyện manhwa 18+

5. Yêu Tinh Gợi Cảm truyện tranh 18+ Hàn Quốc

Nội dung của bộ truyện tranh manhwa 18+ này kể về một nàng tiểu thư xinh đẹp. Khi cô đang trên đường đến nhà hôn phu của mình thì cả đoàn hộ tống đã gặp phải yêu tinh. Tất cả bọn họ đều hoảng loạn và bỏ chạy chỉ để lại một mình cô nàng hoang mang lo sợ.

Với sự tò mò, tên yêu tinh điển trai đã quyết định bắt cóc nàng tiểu thư xinh đẹp gợi cảm này đem về. Chuyện tình người – yêu của họ cũng bắt đầu được vẽ nên từ đây.

5. Yêu Tinh Gợi Cảm truyện tranh 18+ Hàn Quốc

6. Cây Bạch Anh truyện tranh Hàn Quốc 18+

Nữ chính manhwa 18+ này là một sát thủ mạnh mẽ. Cô đã từng chứng kiến quê hương bị tàn sát và biến thành tro tàn. Quyết tâm báo thù, cô đã tự gieo lên mình một lời nguyền biến cơ thể thành độc dược.

Bất cứ ai nuốt phải loại độc dược này đều chết ngay tức khắc. Cô đã quyết định dùng nó để tiêu diệt tên ác vương tàn bạo. Tuy nhiên, có vẻ như hắn không phải người bình thường khi có thể miễn nhiễm với chất độc và biến cô thành tình nhân của hắn.

6. Cây Bạch Anh truyện tranh Hàn Quốc 18+

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

7. Hãy Giết Chồng Tôi Đi manhwa 18+

Câu chuyện tình yêu bắt đầu vào 8 năm trước nơi vị công tước giàu nhất thành vừa kết hôn với cô vợ xinh đẹp. Tuy nhiên, tình cảm giữa họ dường như không tồn tại, cô nàng bị kéo vào nhiều mối quan hệ ngoại giao đen tối cho hắn.

Sự bất mãn khiến một âm mưu dần dần nảy sinh. 8 năm sau ngài bá tước ra đi đột ngột, cả dinh thự đẫm mùi máu. Cô vợ xinh đẹp nhỏ nhắn của hắn bị đồn đoán chính là hung thủ. Liệu chuyện gì đã xảy ra hãy đọc truyện để tìm hiểu nhé.

7. Hãy Giết Chồng Tôi Đi manhwa 18+

8. Tôi Đã Kết Hôn Với Kẻ Thù Giết Cha Mẹ

Vốn bắt đầu là một cuộc hôn nhân cưỡng ép nhưng cuối cùng tình cảm thật lại nảy sinh. Cô gái tiểu thư vùng thôn quê bị kéo vào cuộc chiến tranh quyền đoạt vị hoàng gia.

Cô đã mất hết gia đình và quê hương, bị ép cưới kẻ đã gây ra thảm án trên. Ngày ngày bị giam cầm trong dục vọng của hắn. Cho đến một ngày tình yêu của cô đã cảm hóa được tên ác ma này, chỉ có điều thù hận lại khiến cả hai chẳng thể đến với nhau.

8. Tôi Đã Kết Hôn Với Kẻ Thù Giết Cha Mẹ

9. Sự Thuần Khiết Dành Cho Em manhwa 18+

Một quản gia nhưng lại phải lòng chính tiểu thư mà mình phục vụ từ khi còn nhỏ. Anh đã quyết định vượt quá giới hạn khi nhận ra hôn phu của tiểu thư là một tên không ra gì.

Tuy nhiên một chuyện tình bị ngăn cấm chỉ có thể phát triển trong bóng tối. Họ chỉ có thể âm thầm bên nhau lén lút vụng trộm.

9. Sự Thuần Khiết Dành Cho Em manhwa 18+

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

10. Hôn Nhân Cưỡng Đoạt truyện tranh manhwa 18+

Công nương quyết định tự sát trong đêm tân hôn vì không muốn bản thân trở thành quân cờ chính trị. Trên hết cô không thể quên được kẻ đã cướp đi sự trong trắng của bản thân và sợ rằng bí mật này sẽ khiến gia tộc của cô bị xấu mặt nên quyết định tự sát.

Tuy nhiên kế hoạch đã vỡ tan, kẻ đã cướp đi lần đầu của cô đến chặng xe ngựa và một lần nữa cướp dâu. Anh đã đưa cô bỏ trốn quyết tâm cưỡng đoạt tình yêu của cô.

10. Hôn Nhân Cưỡng Đoạt truyện tranh manhwa 18+

 

11. Ác Ma Hôn Chân Tôi truyện tranh người lớn

Trước mắt thiên hạ họ là một cuộc hôn nhân đáng ngưỡng mộ. Thế nhưng sau lưng đó là một cuộc hôn nhân cưỡng ép, không tình cảm và đầy bạo lực.

Chính điều đó đã trở thành kẻ hở cho người thứ 3 chen chân vào và mối quan hệ giường chiếu lén lút phức tạp giữa 3 con người cũng bắt đầu hình thành.

11. Ác Ma Hôn Chân Tôi truyện tranh người lớn

12. Tiểu Thư truyện tranh Hàn Quốc 18+

Bộ truyện manhwa 18+ này kể về một cậu bé nghèo mồ côi được nhận vào một phủ tướng quân làm người hầu. Lúc nhỏ cậu vô tình nhìn trộm cảnh ân ái của tướng quân và phu nhân từ đó sinh ra khát vọng tình dục lớn lao. Sau khi trưởng thành tất cả các nữ nô đều bị cậu làm thịt.

Tiểu Thư truyện tranh Hàn Quốc 18+

Trên đây là danh sách những bộ truyện tranh manhwa 18+ cổ đại vừa drama vừa tràn ngập sắc thịt. Đừng quên theo dõi kênh Tin Hay VIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật