Banner TinHayVIP
Trang chủHóngBí mật “động trời” phía sau app live stream show hàng, nhiều...

Bí mật “động trời” phía sau app live stream show hàng, nhiều streamer “chat s.e.x” qua lại với người xem

Khóc khuất từ app live stream show hàng không phải ai cũng biết, từ những khoản thu nhập khủng hàng trăm triệu đồng đến chuyện “chat s.e.x” qua lại.

App live stream show hàng và những bí mật đằng sau đó

App live stream show hàng và những bí mật đằng sau đó

Nhiều người xem sóng trực tiếp luôn thắc mắc vì sao các streamer không sử dụng app live streamer show hàng mà phải livestream game nhiều giờ liền khổ như thế? Nhưng họ thật sự không ngờ đến bí mật phía sau những nền tảng phát sóng trực tiếp đó.

Nhiều nữ streamer tìm đến các app live stream show hàng vì họ quá khó khăn hay vì đam mê sex? Theo lời của một số nữ streamer cho biết, việc livestream này sướng hơn việc họ phải trực tiếp ra ngoài đứng đường tìm khách và ngủ với người lạ. Trong khi đó, các gái xinh show hàng chỉ cần ngồi nhà live 3 – 4 tiếng, nhận lương cứng và được donate rất nhiều. 

Quan hệ tình dục ngay trên app live stream show hàng

Được biết, nhiều cô nàng có thu nhập hàng tháng lên đến mấy trăm triệu đồng, nhưng họ phải trực tiếp giao lưu với người xem, gọi video call show hàng, chat s.e.x hay hẹn hò đi chơi. 

Hiện tại, app live stream show hàng được cho là mặt tối của ngành công nghiệp streaming. TinhayVIP nghĩ rằng các cơ quan chức năng nên vào cuộc để triệt để các nền tảng này, nếu không muốn ảnh hưởng đến tương lai thế hệ sau, vì việc kiếm tiền quá dễ dàng như thế!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật