Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Quân MobileCách lên đồ Kil'Groth, bảng ngọc đi rừng, top mạnh nhất

Cách lên đồ Kil’Groth, bảng ngọc đi rừng, top mạnh nhất

Nếu bạn chưa biết cách lên đồ Kil’Groth mạnh nhất Liên Quân Mobile trong mùa giải mới này, hãy cùng Tin Hay VIP tìm lời giải đáp ngay bên dưới nhé!

Tìm hiểu tướng Kil’Groth Liên Quân Mobile

Kil’Groth hay còn được gọi với cái tên Đồ tể đại dương tại Liên Quân Mobile, được xem là một trong những vị tướng mạnh nhất khi ở cuối game. Vị tướng trên thường được các game thủ xếp cho vị trí đi đường Caesar hoặc đi rừng do có bộ kỹ năng và nội tại cực kỳ lợi hại.

Với combo kỹ năng, Kil’Groth có thể tăng tốc đánh và hồi máu khi tấn công chính xác đối thủ. Điều này góp phần không nhỏ gia tăng thêm độ bền bỉ của vị tướng khi giao tranh.

Tuy nhiên, để có thể phát huy toàn bộ sức mạnh của Kil’Groth không phải là chuyện dễ dàng. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chơi Kil’Groth và lên đồ trang bị chuẩn nhất cho vị tướng này nhé.

Điểm mạnh và điểm yếu của Kil’Groth

Để lên trang bị chính xác cho Đồ tể đại dương Kil’Groth, người chơi cần hiểu các điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này.

Sơ lược về tướng Kil'Groth(1)
Tìm hiểu tướng Kil’Groth – Đồ tể đại dương

Điểm mạnh

 • Các đòn đánh tay có lượng sát thương cao.
 • Khả năng tăng tốc đánh vô tận giúp tướng có nhiều lợi thế khi solo đối thủ.
 • Sở hữu khả năng bỏ qua hiệu ứng khống chế của đối thủ nhờ chiêu cuối.

Điểm yếu

 • Lượng máu tối đa khá thấp nên dễ bị hạ gục khi gánh quá nhiều sát thương.
 • Mặc dù có các hiệu ứng lướt và tăng tốc chạy nhưng tính cơ động của Kil’Groth vẫn khá kém.
 • Bộ kỹ năng tuy mạnh nhưng nó tiêu hao nhiều năng lượng, điều này khiến tướng rất dễ rơi vào trạng thái thiếu mana.

Bảng ngọc Kil’Groth

 • Ngọc đỏ: 5 viên Tốc đánh – Tỷ lệ chí mạng và 5 viên Tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý – Tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý – Xuyên giáp.
bảng ngọc Kil'Groth
Bảng ngọc Kil’Groth mạnh nhất

Việc tăng các chỉ số như Công vật lý, Xuyên giáp, Tỷ lệ chí mạng, Tốc chạy và Tốc đánh sẽ khiến lượng sát thương và tốc độ di chuyển của Kil’Kroth được cải thiện đáng kể. Do đó, với bộ bảng ngọc Kil’Groth trên, sức mạnh của tướng sẽ càng trở nên ổn định hơn và không e dè trước đối thủ nào.

Phép bổ trợ và tăng kỹ năng cho Kil’Groth

Để tướng có thể hoàn thành tốt vai trò của mình tại từng vị trí, người chơi không thể bỏ qua bước dùng phép bổ trợ và tăng kỹ năng cho Kil’Groth.

Thứ tự tăng kỹ năng

thứ tự tăng chiêu cho Kil'Groth
Tăng kỹ năng cho tướng Kil’Groth

Phép bổ trợ nên dùng

Nếu người chơi cầm tướng Kil’Groth đi Top, bạn có thể cân nhắc dùng thêm phép Tốc hành hoặc Tốc Biến. Hai phép bổ trợ này sẽ tăng đáng kể tính cơ động của tướng, giúp tướng có thể tránh khỏi các tình huống bị các vị tướng có tính cơ động cao thả diều. Nếu dùng tướng đi rừng, bạn hãy dùng phép bổ trợ Trừng Trị.

phép bổ trợ Kil'Groth
Tốc biến, tốc hành

Phù hiệu cho Kil’Groth

Dựa vào điểm mạnh của Kil’Groth có thể miễn nhiễm trước mọi khống chế ở chiêu cuối, người chơi nên chọn phù hiệu Ma Tính để bổ trợ cho tướng. Loại phù hiệu này sẽ khiến việc tiếp cận và băng vào đội hình địch của Kil’Groth trở nên dễ dàng hơn.

 • Nhánh phù hiệu chính gồm: Vực hỗn mang – Hồi chiêu – Tăng ST – Ma tính.
 • Nhánh phù hiệu phú gồm: Thành k.nguyên – Bảo mệnh – Hạ tăng ST.
phù hiệu Kil'Groth
Phù hiệu Kil’Groth

Cách lên đồ Kil’Groth mạnh nhất

Một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tấn công cũng như phòng thủ của Kil’Groth đó là các trang bị. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu 3 cách lên đồ Kil’Groth chuẩn nhất dưới đây.

Lên đồ Kil’Groth đi rừng

Bộ trang bị để lên đồ Kil’Groth đi rừng bao gồm: Rìu Leviathan, Giày du mục, Kiếm Fafnir, Đao truy hồn, Nham thuẫn, Giáp hộ mệnh. Các loại trang bị này sẽ giúp Kil’Groth vừa duy trì lượng sát thương vừa tăng sức phòng thủ, giúp tướng có thể tồn tại lâu hơn trong giao tranh.

Lên đồ Kil'Groth đi rừng
Cách lên trang bị Kil’Groth đi rừng

Lên đồ Kil’Groth đi rừng full sát lực

Cách lên đồ Kil’Groth đi rừng full sát lực gồm có các trang bị: Kiếm truy hồn, Giày du mục, Kiếm thánh, Song đao bão táp, Nanh Fenrir, Giáp hộ mệnh.

Ngoài ra, người chơi có thể tham khảo thêm các trang bị lên đồ Kil’Groth đi rừng full sát thương dưới đây nếu muốn tiêu diệt đối thủ gọn lẹ. Tuy nhiên, bạn cần chú ý cân nhắc khi tấn công đối thủ bằng trang bị trên, nếu ra đòn không chính xác sẽ khiến tướng dễ bốc hơi.

lên đồ Kil'Groth đi rừng full sát lực
Lên đồ Kil’Groth đi rừng full sát lực

Lên đồ Kil’Groth đi top

Các trang bị để lên đồ Kil’Groth đi top bao gồm: Giày hộ vệ, Kiếm Fafnir, Đao truy hồn, Gươm Uriel, Áo choàng băng giá, Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ Kil’Groth đi top dưới đây sẽ giúp tướng hạn chế việc bị sốc sát thương bởi các tướng pháp sư team địch. Tuy nhiên, người chơi vẫn có thể thay đổi từng trang bị tùy theo từng đối thủ và vị trí chơi khác nhau.

Lên đồ Kil'Groth đi top
Cách lên đồ Kil’Groth đi top

Hướng dẫn cách chơi Kil’Groth hiệu quả

Combo chiêu của Kil’Groth người chơi có thể tham khảo: Đầu tiên dùng chiêu 1 tiếp cận và gây sát thương đối thủ => dùng tiếp chiêu 2 tăng sát thương thông qua việc dồn sát thương vào các đòn đánh tay.

Người chơi nên dùng chiêu cuối trong các pha giao tranh tổng do đây là chiêu mang lượng sát thương lớn và có thể hạ trực tiếp tướng địch. Đồng thời, điểm đặc biệt của chiêu này là nó có thể giúp bạn dễ dàng bỏ qua các khống chế từ team địch. Vì vậy, chiêu cuối cũng sẽ hỗ trợ bạn rất tốt trong trường hợp bạn phải di chuyển nhanh để tham gia các giao tranh.

Giai đoạn đầu game

Ở đầu trận, người chơi nên cố gắng tận dụng lượng sát thương lớn từ các đòn đánh tay của tướng để farm lính. Điều này sẽ gây áp lực lên đội hình team địch và bạn có thể đảo đường ngay lúc này để hỗ trợ đồng đội của mình.

Giai đoạn giữa và cuối game

Nếu bạn đã có đủ các trang bị mình cần ở giữa game thì tiếp theo bạn chỉ cần nhắm mục tiêu muốn tiêu diệt. Đó có thể là các vị tướng xạ thủ hoặc pháp sư nhưng chú ý, hãy chỉ tiêu diệu họ trong các giao tranh nhỏ lẻ.

cách chơi Kil'Groth giai đoạn giữa và cuối game(1)
Cách chơi Kil’Groth giai đoạn giữa và cuối game

Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng thời gian này để ăn các bùa lợi lớn như Tà thần, Rồng ánh sáng vì nó sẽ mang lại nhiều lợi ích cho đội bạn. Tiếp theo khi ở cuối trận, chắc chắn đội địch đã có đầy đủ các trang bị họ cần để chống lại bạn nên người chơi cần chờ đồng đội mở giao tranh mới lao vào tuyến sau.

Chú ý không nên lao vào đội hình địch một cách đơn lẻ vì với điểm yếu máu thấp, bạn sẽ dễ dàng bị hạ nếu gánh nhiều sát thương. Khi đã vào tuyến sau đội địch thành công, bạn cần tiêu diệt các vị tướng chủ lực đã nhắm từ ban đầu.

Cách khắc chế tướng Kil’Groth

Để khắc chế tướng Kil’Groth hiệu quả, người chơi có thể sử dụng các vị tướng khắc chế hoặc trang bị phù hợp. Nếu chọn tướng khắc chế, bạn có thể sử dụng các vị tướng có tốc độ di chuyển nhanh, linh hoạt như Murad, Airi, Nakroth

Tướng khắc chế Kil'Groth(1)
Tướng khắc chế Kil’Groth

Trong trường hợp bạn muốn dùng thêm các trang bị hỗ trợ, bạn có thể dùng thêm Sách truy hồn hoặc Đao truy hồn. Hai loại trang bị này sẽ khiến Kil’Groth giảm khả năng hồi máu và phục hồi.

Trên đây là các chia sẻ về cách lên đồ Kil’Groth, bảng ngọc đi top, đi rừng chuẩn nhất. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích. Nhớ đón đọc bài viết thú vị khác của chúng tôi tại Tin Hay VIP nhé!

Có thể bạn quan tâm:

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật