spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileCách lên đồ Dextra Liên Quân, cách chơi Dextra mạnh nhất

Cách lên đồ Dextra Liên Quân, cách chơi Dextra mạnh nhất

Dextra Liên Quân là vị tướng đấu sĩ vừa được tựa game trên cập nhật. Cùng khám phá sức mạnh và cách lên đồ, cách chơi cũng như build bảng ngọc Dextra mạnh nhất.

Tìm hiểu tướng Dextra Liên Quân Mobile

Dextra Liên Quân là vị tướng sở hữu các chiêu thức tạo được lượng sát thương cao lên người địch. Bên cạnh đó, tướng còn có một điểm mạnh là khả năng hồi máu cực kỳ khủng khiếp giúp Dextra có thể trụ lâu dài khi giao tranh diễn ra. Nếu biết cách hợp tác sức mạnh với tướng Sinestrea, bộ đôi trên sẽ có thể cân cả team địch.

Chính vì cách lý do trên đã biến Dextra Liên Quân nhanh chóng trở thành vị tướng được nhiều game thủ ưa thích tại vị trí đi rừng và đường Caesar. Đồng thời, điều này cũng khiến tỷ lệ cấm 2 vị tướng Dextra và Sinestrea trên tại các giải đấu quan trọng ngày càng tăng vọt.

Điểm mạnh và điểm yếu của Dextra

Điểm mạnh

 • Sở hữu nội tại Huyết chú có thể hợp tác sức mạnh với Sinestrea nhằm sử dụng mạng của chính vị tướng này để hiến tế thay cho đồng đội.
 • Tướng có thể tăng khả năng cơ động của bản thân để đảo lane, đi gank bằng chiêu 1.
 • Khả năng hồi máu vô cùng mạnh mẽ sẽ được kích hoạt khi Dextra sử dụng chiêu cuối Hiến tế, lúc này vị tướng trên có thể băng vào bất cứ vị trí nào, kể cả khu vực trụ của team địch để kết liễu tướng địch.

Điểm yếu

 • Khi chưa bật được chiêu cuối, Dextra Liên Quân sẽ không có khả năng chống chịu tốt, chính vì vậy khi hết chiêu, vị tướng này sẽ trở thành 1 trong những mục tiêu hàng đầu team địch nhắm tới.

Phù hiệu Dextra chuẩn nhất

Nếu game thủ muốn hỗ trợ hiệu quả cho lối chơi băng vào giao tranh mạnh mẽ của Dextra, bạn có thể sử dụng bộ phù hiệu Đấu khí sau.

Phù hiệu Dextra mùa 2023
Phù hiệu Dextra

Bảng ngọc Dextra mạnh nhất

Nếu người chơi muốn tăng mạnh lượng sát thương cho vị đấu sĩ trên ngay từ giai đoạn đầu game, bạn có thể tham khảm 2 bộ bảng ngọc sau đây.

Bảng ngọc 1:

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc tím: 10 viên Hút máu.
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý – Xuyên giáp.
Bảng ngọc Dextra (1)
Bảng ngọc Dextra (1)

Bảng ngọc thứ 2 bao gồm:

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh – Tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh – Tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý – Xuyên giáp.
Bảng ngọc Dextra (2)
Bảng ngọc Dextra (2)

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách tăng chiêu và phép bổ trợ cho Dextra

Thứ tự tăng chiêu cho Dextra LQ

Người chơi có thể tham khảo bảng cộng điểm kỹ năng Dextra bên dưới.

Thứ tự tăng chiêu cho Dextra (1)
Thứ tự tăng chiêu cho Dextra

Phép bổ trợ phù hợp 

Nếu cầm tướng Dextra đi rừng, người chơi nên cầm theo phép bổ trợ Trừng trị để giúp tướng diệt quái nhanh hơn. Bên cạnh đó nếu đi top thì hãy nhớ sử dụng phép bổ trợ Bộc phá nhằm tăng lượng sát thương của tướng, giúp Dextra kết liễu tướng địch dễ dàng.

Phép bổ trợ Dextra
Phép bổ trợ Dextra

Cách lên đồ Dextra LQ mạnh nhất

Cách lên đồ Dextra chơi ở vị trí đấu sĩ

Bao gồm các trang bị: Giày kiên cường, Thương Longinus, Phức hợp kiếm, Thánh kiếm, Nanh Fenrir, Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ Dextra đấu sĩ
Cách lên đồ Dextra đấu sĩ

Tác dụng chính của các món trang bị trên là giúp Dextra tối ưu hóa lượng sát thương lên người địch thông qua việc tăng các chỉ số công vật lý, tốc đánh và giảm hồi chiêu,… Ngoài ra, tướng vẫn có khả năng quay lại giao tranh lần 2 nhờ trang bị Giáp hộ mệnh nếu chẳng may bị kẻ địch kết liễu.

Cách lên đồ Dextra Liên Quân đỡ đòn, hỗ trợ

Bao gồm các trang bị: Đại địa mở trói, Giày kiên cường, Tim Incubus, Áo choàng băng giá, Giáp Gaia, Giáp thống khổ.

Cách lên đồ Dextra đỡ đòn
Cách lên đồ Dextra đỡ đòn

Với những trang bị này, Dextra sẽ có một hàng thủ cực kỳ mạnh mẽ với các chỉ số máu, giáp, tốc chạy tăng lên đáng kể,… Các chỉ số này sẽ giúp tướng có đủ sức chống chịu bền bỉ trong giao tranh nhằm hỗ trợ đồng đội tốt hơn.

Cách lên đồ Dextra Liên Quân đi rừng

Bao gồm các trang bị: Kiếm truy hồn, Giày kiên cường, Thương xuyên phá, Phức hợp kiếm, Nanh Fenrir, Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ Dextra Liên Quân đi rừng
Cách lên đồ Dextra Liên Quân đi rừng

Với các trang bị trên, tướng sẽ diệt quái rừng nhanh hơn để thăng cấp sức mạnh nhờ trang bị Kiếm truy hồn. Đồng thời, hàng phòng thủ và tấn công của tướng vẫn duy trì được ở mức ổn định nhờ các chỉ số Công phép, Tốc chạy và lá chắn của các trang bị còn lại.

Cách chơi Dextra Liên Quân chi tiết nhất

Combo chiêu cơ bản

Combo skill Dextra cơ bản lần lượt như sau: Luân hồi cưa => Huyết sát cưa => Đánh thường => Luận hồi cưa (lần 2) => Hiến tế => Tiếp tục đánh thường.

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu trận nếu đi lane tà thần, Dextra có thể tiến ra hỗ trợ vị trí rừng team mình thông qua việc chú ý các hoạt động của rừng phía địch. Trong trường hợp nếu thấy rừng mình bị cướp thì hãy ngay lập tức kêu gọi đồng đội hỗ trợ nhằm không để kẻ địch ăn được các tài nguyên lớn.

Chú ý khi Dextra chưa đạt level 4 thì người chơi không nên quá “hổ báo” vội vàng xông vào đối đầu trực tiếp với kẻ địch. Thay vào đó, game thủ nên cố gắng dọn lính hoặc đẩy đường nhanh nhất có thể để thúc đẩy quá trình tăng tiến sức mạnh và tích lũy vàng mua trang bị.

Giai đoạn giữa và cuối game

Ở giai đoạn giữa game do Dextra Liên Quân đã có được một số trang bị cần thiết nên người chơi có thể “quẩy” thoải mái trong giai đoạn này. Nếu muốn bạn hoàn toàn có thể băng trụ lúc này để tung chiêu cuối tiêu diệt các vị tướng chủ lực phía địch như xạ thủ, pháp sư.

Chú ý khi dùng chiêu cuối (Hiến tế) thì game thủ cũng cần phải nhắm chuẩn xác vị trí và thời gian hợp lý để hút đi các chiêu kẻ địch tung ra đồng thời hồi lại lượng máu đã tiêu hao (Nếu trước đó bạn bị sát thương càng nhiều thì khi tung chiêu sẽ hồi lại được càng nhiều máu nên đừng quá lo lắng).

Khám phá cách chơi Dextra Liên Quân mùa 2023
Khám phá cách chơi Dextra Liên Quân

Về cuối game, người chơi nên tập trung di chuyển cùng các đồng minh team bạn để tham gia các pha giao tranh kịp thời. Đồng thời người chơi cũng cần kiểm soát các mục tiêu lớn như rồng, trụ,… để giành được các lợi thế góp phần tạo nên chiến thắng chung cuộc của chính team bạn.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế tướng Dextra hiệu quả

Để khắc chế Dextra Liên Quân hiệu quả, bạn có thể thử tham khảo một số cách dưới đây.

 • Hãy dùng các vị tướng sở hữu khả năng cấu rỉa máu hoặc thả diều như Raz, Hayate và Fennik nhằm gây khó chịu cho Dextra.
 • Để làm giảm bớt khả năng hồi máu của vị đấu sĩ trên, bạn có thể lên các trang bị như Sách truy hồn hoặc Đao truy hồn.
 • Người chơi cần chú ý quan sát để nắm được thời cơ thích hợp để lao vào tấn công Dextra, tuy nhiên khi tướng bật chiêu cuối, bạn tuyệt đối không nên gây ra bất kỳ lượng sát thương nào lên người vị tướng này trong 3 giây.
Một số tướng khắc chế Dextra Liên Quân
Một số tướng khắc chế Dextra Liên Quân

Trên đây là toàn bộ các chia sẻ về cách chơi, combo skill và cách lên đồ Dextra Liên Quân mạnh nhất. Tin Hay VIP mong rằng bài viết trên đây sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích để bạn có được nhiều chiến thắng nhất tại mùa Liên Quân năm nay.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật