spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileCách chơi Murad Liên Quân, bảng ngọc Murad mạnh nhất

Cách chơi Murad Liên Quân, bảng ngọc Murad mạnh nhất

Được biết đến là một trong những tướng sát thủ với bộ kỹ năng biến ảo hàng đầu, Murad là sự lựa chọn yêu thích của các game thủ leo rank. Sau đây cùng tìm hiểu sức mạnh của vị tướng này, cách chơi Murad và lên đồ Murad Liên Quân mạnh mẽ nhất nhé.

Tìm hiểu tướng Murad Liên Quân Mobile

Murad hay còn được gọi bằng cái tên Lãng khách thời không là vị tướng có khả năng ám sát kẻ địch cực kỳ đỉnh cao, kèm theo đó là khả năng tránh thoát các chiêu thức khá tốt và lượng sát thương đến từ bộ kỹ năng của Murad cũng cực kỳ lớn. Nếu biết cách chơi phù hợp, anh chàng sát thủ này sẽ là nguồn sát thương chính dẫn dắt team bạn đi đến chiến thắng.

Điểm mạnh và điểm yếu của Murad

Điểm mạnh

  • Sở hữu lối chơi đa dạng và cực kỳ ảo diệu khiến đối thủ không thể đoán trước. Đặc biệt, chiêu 1 (Tàn ảnh đao) có khả năng tiếp cận mục tiêu để vừa gây sát thương vừa làm choáng rồi quay lại vị trí lúc đầu trong lần tung chiêu thứ 3 cực kỳ dễ dàng nên nó được đánh giá là chiêu thức cực kỳ độc dị nhưng cũng không kém phần lợi hại của Murad.
  • Chiêu 2 sẽ hỗ trợ tướng dễ dàng chơi trên cơ đối thủ, giúp tướng tránh thoát được toàn bộ sát thương của kẻ địch.
  • Chiêu 3 (Ảo ảnh trảm) là chiêu thức tạo được lượng sát thương cực khủng với 5 đòn liên tiếp được tung ra nên nếu người chơi biết phối hợp cùng 2 chiêu thức còn lại một cách hợp lý, tướng sẽ dễ dàng hạ gục bất kỳ vị tướng nào.

Điểm yếu

  • Chiêu 1 có đặc điểm là khi sử dụng sẽ để lại bóng của Murad, điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho team địch bắt vào lúc bạn giật bóng về.
  • Chiêu 2 chỉ hỗ trợ anh chàng sát thủ trên né các chiêu thức, sát thương của mục tiêu trong khoảng thời gian ngắn, do đó game thủ mới muốn tận dụng toàn bộ sức mạnh của chiêu này thì phải luyện tập nhiều để thành thạo.

Phù hiệu Murad Liên Quân

Bộ phù hiệu Ma chú dưới đây sẽ giúp Murad tăng khả năng bắt lẻ mục tiêu, hỗ trợ hiệu quả cho các pha bắt vào chủ lực team địch.

Phù hiệu Murad Liên Quân

Bảng ngọc Murad

Bộ bảng ngọc Murad dưới đây sẽ rất phù hợp với lối chơi của tướng nếu bạn thường cầm Murad đi rừng.

  • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý – Xuyên giáp.
  • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý – Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 5 viên Hút máu và 5 viên Tốc đánh – Tốc chạy.

Bảng ngọc Murad

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách tăng chiêu và phép bổ trợ Murad

Thứ tự tăng chiêu 

Người chơi có thể tham khảo cách tăng chiêu theo bảng sau.

Tăng skill Murad Liên Quân

Phép bổ trợ phù hợp

Phép bổ trợ Trừng trị là thứ không thể thiếu nếu bạn cầm tướng Murad Liên Quân đi rừng. Trong trường hợp đi solo lane thì người chơi có thể sử dụng phép bổ trợ Tốc biến để giúp tướng dễ dàng thực hiện các pha đột biến bắt lẻ đối thủ.

Phép bổ trợ Murad Liên Quân
Tốc biến và Trừng trị

Hướng dẫn cách lên đồ Murad Liên Quân 

Lên đồ Murad đi rừng

Bao gồm các trang bị: Kiếm truy hồn, Giày du mục, Thương xuyên phá, Phức hợp kiếm, Nanh Fenrir, Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ Murad đi rừng

Tác dụng chính của các món trang bị trên đây là giúp tướng cường hóa tối đa lượng sát thương với lượng lớn điểm công vật lý. Ngoài ra điểm giảm hồi chiêu từ Phức hợp kiếm cũng sẽ tạo điều kiện hỗ trợ tướng dồn dame dễ dàng hơn và anh chàng sát thủ này còn được tăng thêm 30% sát thương khi đi diệt quái rừng nhờ Kiếm truy hồn.

Lên đồ Murad đi solo lane

Cách lên đồ Murad Liên Quân đi lane bao gồm: Giày thuật sĩ, Thương Longinus, Phức hợp kiếm, Nanh Fenrir, Kiếm Muramasa, Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ Murad Liên Quân đi lane

Với cách lên đồ thứ 2 này, tướng sẽ đươc tăng khá nhiều điểm tốc đánh, tốc chạy nhằm giúp tướng di chuyển cũng như tiếp cận mục tiêu dễ dàng hơn. Đồng thời khả năng gây sát thương của Murad vẫn cực kỳ ổn định nhờ có 4 món trang bị Thương xuyên phá, Phức hợp kiếm, Nanh Fenrir và Kiếm Murasama.

Về phòng thủ thì tướng vẫn nhận được các chỉ số giáp tăng cường và cơ hôi quay lại giao tranh lần 2 từ Giáp hộ mệnh nên người chơi không cần quá lo.

Cách chơi Murad hiệu quả nhất

Combo chiêu cơ bản

Combo skill Murad thường dùng: Tàn ảnh đao (dùng 2 lần liên tiếp) => Vô ảnh vực => Ảo ảnh trảm (dồn lượng sát thương lớn lên kẻ địch) => Tàn ảnh đao (lần 3 để rút về vị trí cũ)

Giai đoạn đầu game

Nếu bạn cầm tướng Murad đi rừng thì nên bắt đầu di chuyển ra khu vực bùa đỏ từ sớm nhằm tránh việc bị cướp rừng và thọt ở đầu game. Nếu phát hiện có kẻ địch ở gần thì người chơi có thể ping báo cho đồng đội để canh bùa.

Sau khi hoàn thành một vòng rừng và lên được cấp 4, người chơi có thể tiến hành lấy Chim ánh sáng nhằm lấy nội tại. Tiếp đó bạn có thể kêu gọi đồng đội tổ chức các đợt gank và sử dụng những combo chiêu phù hợp để gây lượng sát thương lớn nhất lên kẻ địch. Chú ý trong suốt quá trình đi gank nên kiểm soát các mục tiêu lớn như rồng, tà thần, bùa lợi để ăn chúng ngay khi có cơ hội, điều này sẽ góp phần gia tăng lợi thế cho team bạn.

Đặc biệt luôn phải thường xuyên check rừng để nhanh chóng ăn quái gia tăng tài nguyên cũng như thăng cấp sức mạnh và tổ chức các pha đi gank tiêu diệt đối thủ hoặc hỗ trợ đồng đội.

Giai đoạn giữa và cuối game

Vào giữa trận, tướng đã có được một số trang bị cần thiết nên người chơi có thể chủ động tham gia các giao tranh nhỏ lẻ lúc này. Chiêu thức Ảo ảnh trảm của tướng thời điểm này sẽ có lượng sát thương rất khủng, dễ dàng đưa các tướng máu giấy lên bảng điểm số chỉ trong 1 combo nên hãy tận dụng sức mạnh từ chiêu này tối đa.

Tuy nhiên game thủ cũng không nên ỷ lại vào sức mạnh rồi để Murad lao lên quá cao mà hãy xem xét tình huống có lợi mới lao lên hạ gục đối thủ. Nếu giao tranh kết thúc thắng lợi thì tiếp đó bạn có thể tranh thủ cướp rừng đối thủ đồng thời kiểm soát các mục tiêu lớn team địch để gia tăng tài nguyên cho bản thân.

Hướng dẫn cách chơi Murad hiệu quả

Vào cuối game, người chơi nên ăn các con quái nhỏ cạnh rừng để tích lũy điểm nội tại. Khi đủ điểm rồi thì tiến hành tấn công vào trụ của địch, khi có tướng địch đến gần thì dùng chiêu Tàn ảnh đao để lao lên tiếp cận rồi kết hợp với chiêu Ảo ảnh trảm để gây được lượng sát thương lớn nhất lên người địch.

Sau khi tung chiêu xong thì người chơi cần nhớ rõ vị trí bóng của tướng, khả năng sẽ có tướng địch đứng canh Murad dựa vào đặc điểm này nên hãy soi thật kỹ các khu vực an toàn trước khi biến về.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Murad Liên Quân

Tướng khắc chế Murad

Các vị tướng như Alice, Gildur, Arum, Aleister sẽ là các vị tướng khắc chế Murad cực kỳ hiệu quả với khả năng khống chế cứng liên tục của mình. Ngoài ra những tướng sở hữu khả năng sốc sát thương và vừa đánh vừa chạy như Hayate cũng sẽ là sự lựa chọn không tồi.

Tướng khắc chế Murad Liên Quân

Trang bị khắc chế Murad

Lên các trang bị tăng giáp như Khiên thất truyền, Giáp thống khổ,… để hạn chế phần nào ảnh hưởng từ các đòn sát thương của vị tướng trên.

Trên đây là các chia sẻ về cách chơi Murad Liên Quân, lên đồ Murad mạnh nhất. Tin Hay Vip mong rằng bài viết trên đây sẽ cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích, góp phần giúp các trải nghiệm của bạn tại đấu trường Liên Quân năm nay với vị tướng trên thật tuyệt vời.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật