spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileBảng ngọc Airi, cách lên đồ Airi Liên Quân mạnh nhất

Bảng ngọc Airi, cách lên đồ Airi Liên Quân mạnh nhất

Airi Liên Quân là một trong những vị tướng sát thủ nổi tiếng với độ cơ động tốt và khả năng gây sát thương khủng. Vậy bạn đã nắm được cách lên các trang bị mạnh nhất cho vị tướng trên chưa? Cùng khám phá và tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu về tướng Airi Liên Quân

Airi hay còn được nhiều game thủ gọi với cái tên Ninja rồng là 1 vị tướng sát thủ chuyên đi đường tà thần. Sức mạnh của tướng chủ yếu đến từ bộ kỹ năng có độ cơ động cao và lượng sát thương khủng từ các chiêu thức, đòn đánh tay nên lối chơi của vị tướng trên sẽ đòi hỏi tương đối nhiều kỹ thuật phức tạp.

Điểm mạnh và điểm yếu của Airi

Điểm mạnh

 • Chiêu 2 có thể mang lại cho tướng độ cơ động cao với khả năng lướt lên tới 3 lần.
 • Bộ kỹ năng và các đòn đánh tay có lượng sát thương lớn.
 • Chiêu cuối có thể giải các khống chế, tạo giáp, tăng tốc độ di chuyển và đặc biệt là gây ra lượng sát thương cực khủng lên người mục tiêu.
 • Bộ kỹ năng không cần dùng năng lượng để bộc phát.

Điểm yếu

 • Lượng máu thấp nên dễ bị tướng địch cho lên bảng điểm số nếu bị sốc sát thương hoặc gánh một lượng sát thương đủ lớn.
 • Thời gian hồi chiêu lâu là một nhược điểm chí mạng từ bộ kỹ năng của Airi Liên Quân.

Bảng ngọc Airi

Bảng ngọc Airi mùa 24
Bảng ngọc Airi
 • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh – Tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý – Xuyên giáp.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tăng mạnh tốc đánh cho Airi để có thể kích hoạt thành công nội tại gây sát thương chuẩn, bạn có thể tham khảo cách build bảng ngọc Airi sau.

Bảng ngọc Airi 2 mùa 24
Bảng ngọc Airi Liên Quân Mobile
 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh – Tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh – Tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý – Xuyên giáp.

Phù hiệu Airi

 • Nhánh phù hiệu chính gồm: Vực hỗn mang, Dư ảnh, Cường công, Ma chú.
 • Nhánh phù hiệu phụ gồm: Thành k.nguyên, Siêu hồi máu, Thợ săn.
Phù hiệu Airi mùa 24
Phù hiệu Airi

Tác dụng của phù hiệu Ma chú sẽ có thể hỗ trợ Airi trong các pha dồn sát thương khi solo cũng như lúc ám sát các tướng chủ lực team địch khi giao tranh.

Ngoài ra, nếu người chơi muốn tích lũy vàng nhiều hơn thông qua việc tấn công và tiêu diệt mục tiêu, bạn có thể sử dụng phù hiệu trung tâm Luyện kim.

Phù hiệu Airi
Phù hiệu Airi (Luyện kim)

Cách tăng điểm kỹ năng và phép bổ trợ

Thứ tự tăng chiêu

Thứ tự tăng chiêu cho Airi mùa 2023
Cách tăng chiêu cho Airi

Phép bổ trợ

Nếu cầm tướng Airi Liên Quân đi rừng, bạn không thể nào bỏ qua phép bổ trợ Trừng trị và khi đi top, bạn cần dùng thêm phép bổ trợ Bộc phá.

Phép bổ trợ Airi
Phép bổ trợ Airi

Cách lên đồ Airi Liên Quân mạnh nhất

Dưới đây là top 2 cách lên đồ cho Airi Liên Quân đi rừng và đi top mạnh nhất.

Cách lên đồ Airi Liên Quân đi rừng

Cách lên trang bị Airi đi rừng gồm: Kiếm truy hồn, Giày kiên cường, Nanh Fenrir, Phức hợp kiếm, Thương Longinus, Giáp hộ mệnh.

Tác dụng chính của các trang bị trên đây là giúp tướng tăng mạnh lượng sát thương kéo dài suốt trận, giúp Airi có được các combo dồn sát thương mạnh nhất để hạ gục tướng địch.

Lên đồ cho Airi đi rừng
Trang bị lên đồ cho Airi đi rừng

Cách lên trang bị Airi Liên Quân đi top

Cách lên đồ Airi đi top bao gồm các trang bị: Phức hợp kiếm, Giày kiên cường, Đao truy hồn, Nanh Fenrir, Thương xuyên phá, Giáp hộ mệnh.

Tác dụng chính của bộ trang bị trên là giúp tướng tăng một lượng công vật lý đáng kể, từ đó giúp tướng có nhiều lợi thế để solo với các tướng đi lane team địch. Ngoài ra, nó còn giúp Airi có thể băng cắt đội hình địch để tạo được các pha đột biến khi giao tranh.

Cách lên đồ Airi đi top
Cách lên đồ Airi đi top

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách chơi Airi Liên Quân mạnh nhất

Combo chiêu thức của Airi

Đầu tiên người chơi nên tung chiêu 2 để múa kiếm lướt lên tiếp cận mục tiêu => Sử dụng chiêu 1 => Đánh thường => Chiêu 2 => Chiêu 3 => Đánh thường => Tung chiêu 2 => Cuối cùng hạ gục đối thủ bằng chiêu 1.

Giai đoạn đầu game

Ở đầu game, người chơi Airi hãy tận dụng độ cơ động cao và lượng sát thương khủng của tướng để tạo áp lực lên tướng đường Caesar team địch. Ngoài ra, game thủ cũng có thể farm lính hoặc đảo đường để hỗ trợ đồng đội để mang lại nhiều lợi thế cho team bạn ngay từ đầu trận.

Giai đoạn giữa và cuối game

Vào thời gian giữa trận thì tướng Airi đã lên được các trang bị cần thiết cho bản thân, do đó lúc này bạn cần tích cực tham gia các giao tranh nhỏ lẻ để bắt các vị tướng như xạ thủ hay pháp sư phía địch. Đồng thời ngoài giao tranh thì người chơi cũng cần nhắm đến các mục tiêu lớn hơn như bùa lợi, rồng, tà thần.

Cách chơi Airi LQ hiệu quả
Cách chơi Airi LQ hiệu quả

Cuối game là thời điểm quan trọng với tướng Airi Liên Quân nên bạn cần tập trung để chọn các vị trí phù hợp nhằm lao vào tiêu diệt các vị tướng chủ lực team địch như pháp, xạ thủ hoặc tướng đi rừng máu giấy. Chú ý bạn không nên bắt những tướng đấu sĩ, đỡ đòn team địch lúc này vì đây là lúc các vị tướng trên đã lên được các trang bị phòng thủ.

Hãy cân nhắc thời điểm hợp lý để tung ra chiêu cuối vừa có thể giúp bạn gây sát thương lên người đối thủ, vừa giúp hạn chế lượng sát thương tướng địch có thể gây ra trên người Airi.

Cách khắc chế Airi cụ thể

Người chơi hoàn toàn có thể dựa trên các điểm yếu của vị Ninja rồng trên để tìm ra các vị tướng khắc chế Airi Liên Quân solo hiệu quả nhất. Chẳng hạn như với nhược điểm là máu giấy nên khi sử dụng những vị tướng có khả năng khống chế cứng như Arum, Aleister, Gildur… Airi sẽ không thể sử dụng độ cơ động của mình để trốn chạy và dễ bị lên bảng điểm số.

Tướng khắc chế Airi hiệu quả
Tướng khắc chế Airi hiệu quả

Ngoài ra, vị tướng trên còn có 1 điểm yếu chí mạng là lượng giáp phép lúc đầu trận gần như không có nên vào lúc này, bạn có thể sử dụng các vị tướng khắc chế Airi có lượng sát thương phép cao như Zil, Keera để hạ gục vị tướng trên.

Trên đây là toàn bộ các chia sẻ về cách chơi, cách lên đồ Airi Liên Quân đi rừng, top mạnh nhất. Chúng tôi mong bài viết trên sẽ giúp bạn có một mùa đấu hạng thật nhiều chiến thắng với vị tướng trên. Đừng quên đón đọc các bài viết mới nhất của chúng tôi tại Tin Hay Vip nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật