Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Quân MobileBảng ngọc Nakroth, cách lên đồ Nakroth mạnh nhất

Bảng ngọc Nakroth, cách lên đồ Nakroth mạnh nhất

Cách lên đồ Nakroth mạnh nhất sẽ bao gồm những món trang bị nào? Việc điều khiển vị tướng trên có khó như lời đồn hay không? Cùng tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu về tướng Nakroth Liên Quân Mobile

Nakroth được mệnh danh một trong những vị tướng có độ cơ động bậc nhất trong game Liên Quân nhờ bộ kỹ năng của mình. Với lợi thế sở hữu các chiêu thức có tốc độ và sự linh hoạt cao, tướng có thể sử dụng lối chơi lả lướt để hạ gục đối thủ và tạo ra các pha đẩy lẻ trụ gây áp lực lên team địch.

Ngoài ra, việc tạo ra các pha gank bất ngờ để tiêu diệt mục tiêu với vị tướng này cũng vô cùng dễ dàng. Chính vì những điểm mạnh trên đã biến Nakroth trở thành gương mặt cực kỳ quen thuộc trong các trận đấu hạng.

Ưu điểm và nhược điểm của Nakroth

Ưu điểm

  • Sở hữu độ cơ động rất cao nên Nakroth sẽ có nhiều lợi thế trong các pha di chuyển để đi gank, bay nhảy xuyên bản đồ, cướp bùa mạnh hoặc tẩu thoát khi đụng độ phải các tướng khắc chế.
  • Có thể dễ dàng hạ gục các chủ lực team địch với vài combo chiêu thức của mình.

Nhược điểm

  • Lượng máu của tướng khá ít nên Nakroth sẽ dễ bị tiêu diệt nếu chịu lượng sát thương đủ lớn.
  • Người chơi buộc phải dồn sức mạnh để tấn công, tạo sức ép thật lớn cho team địch ở giai đoạn đầu và giữa game vì nếu để về cuối game, sức mạnh của tướng sẽ bị giảm sút đáng kể.

Bảng ngọc Nakroth

  • Ngọc đỏ: 7 viên Tỷ lệ chí mạng và 3 viên Công vật lý – Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 7 viên Hút máu và 3 viên Tốc đánh – Tốc chạy.
  • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý – Xuyên giáp.
Bảng ngọc Nakroth mùa 2023
Bảng ngọc Nakroth mạnh nhất

Phù hiệu của Nakroth

Người chơi có thể dùng phù hiệu Ma tính để giúp Nakroth tăng tốc độ hồi chiêu và khả năng lả lướt, hỗ trợ tướng có thể ra vào các giao tranh để hạ gục mục tiêu dễ dàng hơn.

Phù hiệu Nakroth
Phù hiệu Nakroth

Thứ tự tăng chiêu và phép bổ trợ cho Nakroth

Dưới đây là bảng tăng chiêu và phép bổ trợ chúng tôi khuyến khích bạn nên dùng với Nakroth.

Cách cộng điểm kỹ năng

Cộng điểm kỹ năng cho Nakroth
Thứ tự cộng điểm kỹ năng cho Nakroth

Phép bổ trợ

Nakroth là vị tướng sát thủ chuyên đi đường rừng nên phép bổ trợ Trừng trị là điều không thể thiếu với tướng. Với sự hỗ trợ của loại phép này, tướng có thể gây ra một lượng sát thương lớn khi tiêu diệt quái, giúp tướng thu thập nhiều tài nguyên và tiền.

Phép bổ trợ Nakroth
Phép bổ trợ Nakroth

Cách lên đồ Nakroth đi rừng mạnh nhất

Trang bị giúp lên đồ Nakroth đi rừng mạnh nhất bao gồm: Kiếm truy hồn, Giày kiên cường, Thương Longinus, Phức hợp kiếm, Thánh kiếm, Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ Nakroth
Cách lên đồ Nakroth mạnh nhất

Hướng dẫn cách chơi Nakroth hiệu quả

Bên cạnh việc lên cách trang bị phù hợp, việc nắm rõ cách múa Nakroth cũng như cách chơi vị tướng trên cũng sẽ giúp bạn tạo ra được thế trận áp đảo đối thủ. Hiểu rõ điều này, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số cách chơi Nakroth.

Combo chiêu cơ bản

Nakroth là vị tướng có nhiều combo chiêu vô cùng đa dạng nhưng vị tướng trên có một combo chiêu cơ bản rất thích hợp cho người mới chơi, trình tự các chiêu thức được thực hiện như sau:

Dùng chiêu 2 để áp sát mục tiêu => Tung chiêu 1 để hất tung tướng địch và đánh thường => Sử dụng chiêu cuối. Lúc này nếu bạn có thể tiêu diệt được mục tiêu thì hãy hạ gục đối thủ bằng các đòn đánh thường liên tục kết hợp với các kỹ năng của mình. Nếu thấy mục tiêu quá lì đòn và không ăn nổi thì hãy nhanh chóng sử dụng combo chiêu 1 và 2 để lướt đi nhanh nhất.

Giai đoạn đầu game

Đầu game là giai đoạn Nakroth có nhiều sức mạnh, bạn nên cho tướng bắt đầu từ khu vực Bùa đỏ và tăng kỹ năng Bồi thẩm đoàn (chiêu 1) cho tướng. Sau đó khi tướng lên cấp 2 thì kết hợp cùng Nguồn cơn rắc rối (chiêu 2) để nhanh chóng di chuyển lên đường để có thể cấu máu hoặc tiêu diệt tướng địch.

Người chơi cần tận dụng khoảng thời gian Nakroth mạnh nhất này để tạo được nhiều sức ép lên team địch, hãy dọn rừng nhanh nhất có thể, đi gank sớm hỗ trợ đồng đội và cướp bùa team địch. Ngoài ra bạn cũng có thể ăn các rồng ở giai đoạn này để gia tăng cách biệt về tài nguyên.

Giai đoạn giữa game

Giữa game là thời điểm Nakroth nên tích cực đảo đường để tạo ra các pha gank bất ngờ. Bạn có thể tận dụng độ linh hoạt của tướng để đẩy lén trụ team địch và bắt lẻ các vị tướng như AD, Mid để mang lại nhiều lợi thế hơn cho team bạn. Khi giao tranh, bạn nên tấn công móc đằng sau đội hình địch để kết liễu những vị tướng chủ lực như xạ thủ, pháp sư, tạo đà để team bạn giành chiến thắng.

Cách chơi Nakroth giai đoạn giữa game
Cách chơi Nakroth giai đoạn giữa game

Giai đoạn cuối game

Về cuối game, sức mạnh của tướng Nakroth sẽ giảm nhiều nhưng khả năng đẩy lẻ của vị tướng trên vẫn rất tốt. Do đó lúc này bạn nên tập trung đẩy cao lính và đẩy lẻ trụ team địch để ép tướng địch phải quay về thủ nhà. Sau đó di chuyển đến rừng địch để ăn các mục tiêu lớn như rồng, tà thần nhằm lấy tài nguyên và giành chiến thắng chung cuộc.

Cách khắc chế Nakroth

Khi đối đầu với tướng Nakroth trong trận, người chơi có thể sử dụng các vị tướng có khả năng khống chế cứng như Aleister, Alice, Gildur… Đây là các vị tướng khắc chế Nakroth vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng có thể lên thêm những trang bị làm chậm để giảm tốc độ di chuyển và sự linh hoạt của Nakroth khi giao tranh.

Tướng khắc chế Nakroth
Các tướng khắc chế Nakroth

Trên đây là toàn bộ các chia sẻ về cách lên đồ Nakroth, cách chơi và build phù hiệu, bảng ngọc chuẩn xác nhất cho tướng. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có được một mùa giải thật nhiều chiến thắng với vị tướng trên. Đừng quên đón đọc các bài viết hữu ích khác của chúng tôi tại Tin Hay Vip nhé!

Có thể bạn quan tâm:

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật