spot_img
Trang chủCông nghệYouTuber “dụ” thành công ChatGPT tạo khóa kích hoạt Windows 95

YouTuber “dụ” thành công ChatGPT tạo khóa kích hoạt Windows 95

Mới đây, một YouTuber đã chứng minh việc ChatGPT có thể bị kẻ xấu lợi dụng để vi phạm pháp luật bằng cách thử yêu cầu chatbot crack Windows 95.

ChatGPT có thể tạo key kích hoạt Windows 95

Dạo gần đây, các chuyên gia luôn cảnh báo về việc sử dụng ChatGPT để vi phạm pháp luật. Mới đây, một YouTuber có tên là Enderman đã đăng tải video quá trình “dụ dỗ” siêu AI tạo key kích hoạt hợp lệ cho Windows 95 để chứng minh lo ngại trên.

Ban đầu, YouTuber yêu cầu ChatGPT crack Windows 95 nhưng bị chatbot từ chối và được khuyên nên sử dụng phiên bản Windows mới hơn được hỗ trợ.

ChatGPT có thể tạo key kích hoạt Windows 95

Sau đó, Enderman thay đổi kế hoạch của mình bằng cách kích hoạt Windows 95 OEM và tạo một bộ quy tắc để chatbot của OpenAI tuân theo để tạo một phiên bản Windows 95 có thể sử dụng được. Theo đó, Youtuber thất bại nhiều lần vì ChatGPT không hiểu được sự khác biệt giữa chữ cái và số trong những đoạn mã.

ChatGPT có thể tạo key kích hoạt Windows 95

Dù vậy, anh vẫn cố gắng chứng minh việc chatbot AI của OpenAI có thể bẻ khóa Windows 95 hay không và đáp án là “CÓ”, nhưng chỉ với độ chính xác khoảng 3,33%.

ChatGPT có thể tạo key kích hoạt Windows 95

Quá trình thực hiện của Enderman đã cho thấy rõ việc các công nghệ AI thông minh như ChatGPT có thể bị người xấu lạm dụng để thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật