Banner TinHayVIP
Trang chủCông nghệTương lai của WhatsApp sẽ ra sao khi Meta đang gặp nhiều...

Tương lai của WhatsApp sẽ ra sao khi Meta đang gặp nhiều khó khăn?

Có nhiều dự đoán cho rằng WhatsApp sẽ bị Meta bán lại vì Meta gặp nhiều khó khăn và bị Cơ quan chống độc quyền của Mỹ giám sát.

Mark Zuckerberg sẽ từ bỏ WhatsApp?

Mark Zuckerberg sẽ từ bỏ WhatsApp?

Meta đối diện với vô vàn khó khăn, Instagram sa lầy trong việc sao chép TikTok, Facebook không còn được giới trẻ yêu thích, đặc biệt là WhatsApp không mấy nổi bật trong giai đoạn hiện tại dù là dịch vụ nhắn tin phổ biến với 2 tỷ người dùng.

Theo kế hoạch của Mark Zuckerberg, nền tảng này nằm trong mưu đồ phòng thủ hơn là một cỗ máy kiếm tiền như Instagram.

Vào tháng 3/2021, WhatsApp được dự đoán có khả năng trở thành trung tâm trong tương lai của Facebook khi Zuckerberg công bố “tầm nhìn tập trung vào quyền riêng tư cho mạng xã hội”.

Mark Zuckerberg sẽ từ bỏ WhatsApp?

Nhưng bảy tháng sau, vị CEO này thông báo tương lai của Internet nằm trong thế giới của metaverse, đại diện cho “chương tiếp theo” của Meta và WhatsApp cũng dần ít được nhắc đến.

Giờ đây, Cơ quan chống độc quyền Mỹ (FTC) đang cố gắng khiến Meta phải thoái vốn cả WhatsApp và Instagram, còn các luật sư của công ty này đang cố tìm ra giải pháp bao gồm chỉ thoái vốn ở 1 công ty. Hiển nhiên, chúng ta rất dễ dàng đoán được nền tảng mà Zuckerberg sẽ từ bỏ hơn rồi đó!

Mark Zuckerberg sẽ từ bỏ WhatsApp?

Doanh thu của WhatsApp không quá xuất sắc nên sau khi bị bán, một đợt IPO sẽ là điều không cần bàn cãi.

Kết thúc như vậy với nền tảng này khiến các nhà đầu tư của Meta lo ngại về việc công ty này chỉ có thể kiếm tiền từ duy nhất một việc là quảng cáo trực tuyến truyền thống.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật