spot_img
Trang chủCông nghệAutoGPT có thể tự chủ với nhiệm vụ được giao trên nền...

AutoGPT có thể tự chủ với nhiệm vụ được giao trên nền GPT-4

AutoGPT được thiết kế để tự động hóa các tác vụ GPT, tự chủ trong các nhiệm vụ được giao. Công cụ này hoạt động như thế nào?

AutoGPT là ứng dụng có mã nguồn mở

Dù có nhiều lo ngại về sự phát triển của AI, nhưng các công cụ được phát triển trên GPT-4 vẫn không ngừng được phát hành. Mới đây, một nhà phát triển có tên người dùng là Significant Gravitas đã giới thiệu AutoGPT trên GitHub.

AutoGPT là ứng dụng có mã nguồn mở

AutoGPT là một chương trình Python mã nguồn mở, cho phép người dùng xây dựng các tác nhân trí tuệ nhân tạo (AI) có thể hoàn thành các tác vụ cho bạn bằng GPT-4.

Với nền GPT-4, ứng dụng có mã nguồn mở cho phép AI tự động thực hiện các nhiệm vụ cho một mục đích đặt ra mà không cần người dùng liên tục nhập liệu.

AutoGPT là ứng dụng có mã nguồn mở

Đầu tiên, người dùng cần tạo một tác nhân AI trên ứng dụng, mô tả vai trò của tác nhân đó, sau đó đưa ra 5 mục tiêu mà tác nhân đó cần hoàn thành. Khi đó, công cụ chỉ cần chạy tác vụ theo cách lặp đi lặp lại, bao gồm lấy đầu ra GPT-4 và đưa nó trở lại mô hình AI để cải thiện kết quả.

AutoGPT là ứng dụng có mã nguồn mở

AutoGPT chỉ là một trong những công cụ hiện cho phép mọi người tạo tác nhân AI của riêng họ. Bởi bản thân GPT-4 có những hạn chế nên việc dẫn đến sự gia tăng của AI tự trị khi tạo tác nhân AI như AutoGPT là điều khó có thể xảy ra.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật