Banner TinHayVIP
Trang chủGameMàn kết hợp giữa âm nhạc đỉnh cao của BlackPink và công...

Màn kết hợp giữa âm nhạc đỉnh cao của BlackPink và công nghệ khiến fan mong chờ

Mới đây, cộng đồng Blink đã rất háo hức khi được chiêm ngưỡng concert “The Virtual” của BLACKPINK được tái hiện trong tựa game sinh tồn PUBG nổi tiếng.

Màn trình diễn mãn nhãn của 4 cô nàng BLACKPINK

The Virtual đã mang đến một màn trình diễn mãn nhãn có 1-0-2 đến không chỉ Blink mà còn là các fan của tựa game sinh tồn đình đám PUBG. Đợt 1 của concert vào ngày 24-25/7 vừa qua đã thu hút được hơn 9 triệu lượt tham gia và con số này dự kiến sẽ còn cao hơn gấp nhiều lần trong đợt 2 vào ngày 30-31/7 sắp tới.

màn biểu diễn của Blackpink

Mặc dù chỉ được mô phỏng bằng công nghệ AI và theo tạo hình các nhân vật trong PUBG thế nhưng màn trình diễn này lại nhận về nhiều lời khen có cánh. Chưa bao giờ có cảm giác như lúc này – một cảm giác mãn nhãn với sự phối hợp hài hòa giữa công nghệ và âm nhạc lại tạo nên một màn trình diễn đặc sắc khó quên trong lòng các BLINK đến thế.

Màn trình diễn mãn nhãn của Blackpink

Kết thúc “The Virtual” là tác phẩm vô cùng đặc biệt mang tên “Ready For Love”. PUBG Mobile Việt Nam cũng đã chính thức công bố lịch phát hành video âm nhạc cho bài hát mới này. Theo đó, thời gian phát hành ấn định sẽ vào thứ 6 tuần này, vào lúc 11h theo giờ địa phương ngày 29/07.

sản phẩm mới của Blackpink

Sự thành công của “The Virtual” đã mở ra nhiều cơ hội tương tác mới cho cộng đồng BLINK tại Việt Nam.

Hãy cùng TinhayVIP.com chờ đón màn trình diễn tiếp theo của BLACKPINK bằng cách đăng nhập game ngay vào ngày 30-31/7 sắp tới nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật