Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiLMHT: Top 5 vị tướng đi rừng có tỉ lệ thắng cao...

LMHT: Top 5 vị tướng đi rừng có tỉ lệ thắng cao trong bản cập nhật 12.13

Năm vị tướng đi rừng đang làm mưa làm gió trong đấu xếp hạng LMHT trong bản cập nhật 12.13 mà bạn nên biết để chui vào rừng lên rank.

Top 5 vị tướng đi rừng có tỉ lệ thắng cao nhất LMHT 

1. Fiddlestick

Top 5 vị tướng đi rừng có tỉ lệ thắng cao nhất LMHT

Tên bù nhìn quỷ Fiddlestick đứng đầu bảng xếp hạng, có khả năng tăng tiến sức mạnh đáng kinh ngạc khi meta chuyển dần về cuối ván đấu. Sở hữu bộ kỹ năng dọn lính tốt và khả năng tạo hiệu ứng khống chế diện rộng nên Fiddle quay trở lại khu rừng mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Sau các bản cập nhật, Fiddlestick dần lấy lại vị thế của mình trong khu vực rừng với tỉ lệ thắng 52,77%.

2. Rek’Sai

Top 5 vị tướng đi rừng có tỉ lệ thắng cao nhất LMHT

Nhờ khả năng hồi phục tốt và dọn rừng nhanh, Rek’Sai đang rất được yêu thích trong quãng thời gian gần đây, nhất là từ đầu mùa giải đến giờ.

Bên cạnh đó, việc tạo đột biến trong những tình huống gank đầu trận là cực kì tốt với hệ thống đường hầm của cô nàng, giúp đồng đội hạ gục được nhiều mạng sớm để tối đa hóa lượng tài nguyên đầu trận.

Rek’Sai hiện đang sở hữu tỉ lệ thắng 52,38%.

3. Skarner

Top 5 vị tướng đi rừng có tỉ lệ thắng cao nhất LMHT

Sở hữu những “tụ điện” giúp tăng tốc độ di chuyển, Skarner đang trở thành ác mộng mới trong khu vực rừng nhờ vào bộ kỹ năng cực kì khỏe để dọn rừng.

Khi lên level 6, Skarner sẽ có một kỹ năng khống chế cứng chỉ thẳng vào đầu địch, giúp đồng đội có nhiều cơ sở để giao tranh hơn và tạo lợi thế cực kì lớn cho các tình huống về sau. Đây là vị tướng có thể chơi ở mọi bậc rank nhờ sự dễ chơi dễ trúng.

Hiện tại Skarner đang có tỉ lệ thắng 52,37% từ mức rank Bạch Kim trở lên.

4. Trundle

Top 5 vị tướng đi rừng có tỉ lệ thắng cao nhất LMHT

Trundle quay trở lại bảng xếp hạng là vì chiêu cuối của nó “quá imba”, là khả năng đánh cắp chống chịu của đối phương. Nhờ đó, cả đội của Trundle sẽ có nhiều lợi thế hơn khi khả năng băng bổ của Trundle được cải thiện rất nhiều và sát thương của vị tướng này cũng không hề ít.

Bên cạnh đó, khả năng hồi phục tốt cùng những chỉ số đánh cắp được khi sử dụng chiêu cuối, Trundle là một đối tượng khó chịu trong những tình huống giao tranh ở các tài nguyên cố định.

Tỉ lệ thắng của Trundle ở các bậc rank từ Bạch Kim trở lên là 52,12%.

5. Wukong

Top 5 vị tướng đi rừng có tỉ lệ thắng cao nhất LMHT

Wukong là một đấu sĩ cực mạnh trong đội khi có thể tạo ra nguy hiểm trong giao tranh tổng dù tốc độ dọn rừng không quá nhanh.

Wukong hiện đang có 51,8% tỉ lệ thắng theo thống kê từ bậc rank Bạch Kim trở lên.

Dữ liệu của top 5 này được lấy từ trang u.gg, đây là một trang web chuyên thống kê về các vị tướng LMHT trong từng phiên bản với phạm vi toàn cầu.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật