spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiHai vị tướng LMHT sắp được Riot chỉnh sửa trong năm 2022

Hai vị tướng LMHT sắp được Riot chỉnh sửa trong năm 2022

Hai vị tướng với hai thái cực khác nhau tiếp theo sắp được Riot chỉnh sửa trong bản cập nhật 12.13 để có thể cân bằng trên đấu trường.

Riot dự kiến sẽ cập nhật tầm trung cho Rell và Gankplank

Trong nỗ lực “hiện đại hóa” các vị tướng Liên Minh Huyền Thoại càng nhanh càng tốt, Riot đã lên tiếng xác nhận sẽ đưa ra nhiều bản cập nhật tầm trung hơn cho các vị tướng cũ.

Theo nhóm thiết kế LMHT, các bản cập nhật tầm trung năm nay là thành công lớn với việc cân bằng các vị tướng trong đấu trường. Nhìn chung các bản chỉnh sửa đã đem lại lợi ích cho game thủ cùng tính cân bằng của game dù vẫn có một số bản chỉnh sửa có vẻ hơi… thất bại.

Riot dự kiến sẽ cập nhật tầm trung cho Rell và Gankplank

August Browning, trưởng nhóm phát triển của LMHT giải thích:

Về mặt lịch sử, chúng tôi đã thực hiện các thay đổi ở tầm trung khi nhu cầu phát sinh. Nhưng bằng cách xác định “tầm trung” là gì và đặt mục tiêu cụ thể, chúng ta có thể bắt đầu thực hiện các bản cập nhật này một cách chủ động hơn, đồng nghĩa với việc nhiều nhà vô địch sẽ được nâng cấp hơn.

Ông cũng nói thêm, kế hoạch tốt nhất là các bản cập nhật tầm trung có thể tồn tại với sự thay đổi nhanh hơn việc làm lại một vị tướng.

Các bản cập nhật tầm trung trong mùa 11 với các vị tướng được chỉnh sửa như Xin Zhao, Tahm Kench và Wukong đã được Riot tung ra nhằm nâng cao tỷ lệ chơi và tỉ lệ thắng của tướng trong LMHT.

Riot dự kiến sẽ cập nhật tầm trung cho Rell và Gankplank

Năm 2022, nhóm phát triển đã chính thức hóa quy trình này để game thủ dễ dàng nắm bắt. Dự kiến RellGankplank là hai vị tướng nhận được bản cập nhật tầm trung, có thể là trước khi mùa giải 2022 kết thúc.

Riot dự kiến sẽ cập nhật tầm trung cho Rell và GankplankHãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật