Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiVCS Mùa Hè: GAM Esports rơi phong độ nhà đương kim vô...

VCS Mùa Hè: GAM Esports rơi phong độ nhà đương kim vô địch

Tuyển thủ của GAM eSport rơi phong độ ở ngay mở đầu của VCS Mùa Hè 2022, vì vậy lịch stream của các tuyển thủ sẽ đổi sang lịch luyện tập.

GAM đang mất phong độ tại VCS Mùa Hè 2022

Trong 2 tuần qua, VCS Mùa Hè 2022 diễn ra vô cùng sôi động với những màn đấu cặp hấp dẫn. Theo giới chuyên gia đánh giá, VCS mùa này rất đáng xem, các đội tuyển đều có thực lực ngang nhau nên kết quả trận đấu đều rất khó đoán được.

Thế nhưng, đương kim vô địch GAM Esports có vẻ đang mất phong độ của đội mạnh nhất, không ít fan tỏ ra thất vọng với GAM. Hiện tại, trạng thái của 5 tuyển thủ nhà GAM đều không ổn, khả năng đi đường yếu hơn, thường xuyên bị dẫn trước ở giai đoạn đầu. Hiệu quả lăn cầu tuyết cũng không cao, dễ bị đối thủ lật ngược thế trận ở giai đoạn cuối.

VCS Mùa Hè 2022 được đánh giá cao

Phía fan của GAM cho rằng việc bị tước tài khoản xếp hạng đơn Hàn Quốc đã ảnh hưởng đến các tuyển thủ. Nhưng hầu như các đội tuyển VCS đều bị thu lại tài khoản Hàn Quốc nên đây không thể là lý do chính khiến GAM đạt kết quả kém ở thời điểm này.

Hôm qua ngày 18/7, Ban huấn luyện GAM Esports đã thông báo đổi lịch livestream của các thành viên thành lịch tập luyện để GAM có thể nhanh chóng lấy lại phong độ và “trạng thái đỉnh cao” mà đội tuyển này luôn hướng tới.

VCS Mùa Hè 2022 được đánh giá cao

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật