spot_img
Trang chủCông nghệSắp ra mắt Teaser AI, ứng dụng hẹn hò được hỗ trợ...

Sắp ra mắt Teaser AI, ứng dụng hẹn hò được hỗ trợ bởi AI

Sắp tới, Dispo sẽ giới thiệu ứng dụng hẹn hò được hỗ trợ bởi AI, tên là Teaser AI, ứng dụng cho phép người dùng tìm hiểu đối phương thông qua AI.

Teaser AI được phát triển trên App Store

Mới đây, Dispo cho biết sẽ giới thiệu ứng dụng Teaser AI vào cuối tháng 5/2023 sắp tới. Đây là ứng dụng hẹn hò được hỗ trợ bởi AI và sẽ được phát hành trên ứng dụng App Store.

Teaser AI được phát triển trên App Store

Theo Daniel Liss, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Dispo, AI của ứng dụng sẽ tìm hiểu người dùng thông qua profile và các cuộc trò chuyện. Khi cuộc đối thoại diễn ra, người dùng sẽ được kết nối và trò chuyện với một phiên bản AI của đối phương. AI sẽ đưa ra những mẫu câu hỏi hoặc trả lời và việc người dùng chỉ cần sửa lại cho đúng giọng điệu, phong cách như của chính họ.

Teaser AI được phát triển trên App Store

Khẩu hiệu của Teaser AI là “ít nói hơn, hành động nhiều hơn”.

Ứng dụng hẹn hò mới của Dispo được ra mắt trong bối cảnh các công ty công nghệ liên tục phát triển các sản phẩm AI trong khoảng thời gian gần đây.

Teaser AI được phát triển trên App Store

Nhà phát triển ứng dụng hẹn hò này cho biết Teaser AI được hỗ trợ trí tuệ nhân tạo nên có thể hạn chế “ghosting”, một thuật ngữ chỉ hành động đột ngột cắt đứt liên lạc với ai đó khi đang hẹn hò. Đồng thời, Teaser AI cũng cam kết ngăn chặn tình trạng “catfishing” bằng cách xác minh profile trên cửa hàng ứng dụng.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật