spot_img
Trang chủCông nghệNASA chính thức gia nhập cuộc đua tìm kiếm UFO

NASA chính thức gia nhập cuộc đua tìm kiếm UFO

Chính phủ Mỹ và NASA hợp tác nghiên cứu và tìm kiếm về các vật thể bay không xác định. Người đứng đầu chương trình này là Mark McInerney.

NASA nhấn mạnh những phát hiện có nguồn gốc ở ngoài Trái Đất sẽ được xem là “giả thuyết cuối cùng”

Theo hãng AFP, Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) chính thức gia nhập cuộc tìm kiếm các vật thể bay không xác định (UFO) vào ngày 15/09. Đồng thời, ông Mark McInerney được bổ nhiệm là người đứng đầu của chương trình nghiên cứu này.

Được biết, ông McInerney đã đảm nhiệm nhiều vị trí trong chính phủ từ năm 1996 và luôn là người liên lạc giữ NASA và Lầu Năm Góc về các vấn đề liên quan đến UFO.

NASA chính thức gia nhập cuộc đua tìm kiếm UFO

Tuy NASA đóng vai trò nổi bật trong việc tìm kiếm UFO nhờ năng lực vệ tinh và các thiết bị tiên tiến khác, dù vậy, cơ quan này nhấn mạnh rằng bất kỳ phát hiện nào có thể có nguồn gốc ngoài Trái Đất “phải là giả thuyết cuối cùng – câu trả lời mà chúng tôi chỉ đưa ra sau khi loại trừ tất cả các khả năng khác”.

NASA nhấn mạnh những phát hiện có nguồn gốc ở ngoài Trái Đất sẽ được xem là "giả thuyết cuối cùng"

Vào tháng 4/2023, một đoạn phim về UAP (hiện tượng trên không chưa xác định) đã được trình chiếu trước Quốc hội Mỹ. Đoạn video quay lại cảnh một quả cầu kim loại đang bay ở khu vực Trung Đông, được phát hiện bởi máy bay không người lái MQ-9. Điều này đã khiến chính phủ Mỹ quan tâm đến các vấn đề UAP nghiêm túc hơn.

NASA nhấn mạnh những phát hiện có nguồn gốc ở ngoài Trái Đất sẽ được xem là "giả thuyết cuối cùng"

Ngoài ra, công việc của NASA sẽ tách biệt với cuộc điều tra song song của Lầu Năm Góc, mặc dù cả 2 đang phối hợp về cách áp dụng các công cụ và phương pháp khoa học.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật