spot_img
Trang chủCông nghệ“Phiên bản mới” của Instagram sẽ trở thành đối thủ của Twitter

“Phiên bản mới” của Instagram sẽ trở thành đối thủ của Twitter

Nội dung cuộc họp của Meta gần đây bị rò rỉ cho thấy công ty đang phát triển một ứng dụng mới, có giao diện là phiên bản kết hợp giữa Instagram và Twitter với nhau.

Ứng dụng mới của Meta là phiên bản kết hợp giữa Instagram và Twitter

Theo The Verge đưa tin, Meta vừa tổ chức một cuộc họp bí mật về kế hoạch ra mắt ứng dụng hội thoại dựa trên văn bản. Dựa theo nội dung thuyết trình và hình ảnh slide bị rò rỉ, Lia Haberman, một giáo viên tiếp thị truyền thông xã hội tại Đại học California, Los Angeles Extension cho rằng mục đích của kế hoạch này là nhằm cạnh tranh với Twitter.

Ứng dụng mới của Meta là phiên bản kết hợp giữa Instagram và Twitter

Ứng dụng này đang trong quá trình phát triển và chưa có tên gọi chính thức. Trong bản thuyết trình, nó được mô tả là “ứng dụng dựa trên văn bản mới của Instagram dành cho các cuộc hội thoại” – với tên mã là P92 hoặc Barcelona.

Dựa trên hai ảnh chụp màn hình bị rò rỉ, giao diện của ứng dụng mới này giống như một phiên bản kết hợp Instagram và Twitter với nhau.

Ứng dụng mới của Meta là phiên bản kết hợp giữa Instagram và Twitter

Theo đó, người dùng có thể xem nội dung như văn bản, hình ảnh và video được chia sẻ bởi những người theo dõi và tài khoản được đề xuất. Giới hạn số lượng từ của mỗi bài đăng là 500 ký tự, kèm theo các liên kết, ảnh và video đính kèm.

Haberman cho biết ứng dụng dựa trên văn bản này có sự phân cấp và sẽ hoạt động như một ứng dụng riêng biệt dù nó được xây dựng dựa trên Instagram.

Ứng dụng mới của Meta là phiên bản kết hợp giữa Instagram và Twitter

Vào hồi tháng 3, Meta cũng đã xác nhận kế hoạch phát triển một mạng xã hội phi tập trung độc lập, rằng: “Chúng tôi đang khám phá một mạng xã hội phi tập trung độc lập để chia sẻ các cập nhật dạng văn bản. Chúng tôi tin rằng có cơ hội cho một không gian riêng biệt, nơi người sáng tạo và nhân vật của công chúng có thể chia sẻ thông tin cập nhật kịp thời về sở thích của họ.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật