spot_img
Trang chủCông nghệOpenAI xác nhận không đào tạo GPT-5

OpenAI xác nhận không đào tạo GPT-5

Cha đẻ của ChatGPT, Sam Altman xác nhận rằng OpenAI hiện không đào tạo mô hình GPT-5.

OpenAI sẽ mở rộng khả năng của GPT-4

Tại một sự kiện ở Viện Công nghệ Massachusetts (MIT), CEO của OpenAI, Sam Altman được hỏi về bức thư yêu cầu các cơ sở nghiên cứu như OpenAI tạm dừng phát triển các hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) “mạnh hơn GPT-4”.

OpenAI sẽ mở rộng khả năng của GPT-4

Bức thư bày tỏ những lo ngại về sự an toàn của các hệ thống trong tương lai, nhưng đã bị nhiều người trong ngành chỉ trích.

Cha đẻ của ChatGPT cho rằng bức thư “thiếu hầu hết sắc thái kỹ thuật về nơi chúng tôi cần tạm dừng”, đồng thời xác nhận thông tin OpenAI hiện đang đào tạo GPT-5.

OpenAI sẽ mở rộng khả năng của GPT-4

Altman nói: “Chúng tôi sẽ không đào tạo và nó sẽ không tồn tại trong một thời gian”. Dù vậy, điều này không có nghĩa là họ dừng phát triển AI của mình. CEO OpenAI cho biết rằng họ đang làm những việc khác trên GPT-4.

Mặt khác, ý tưởng về các bản cập nhật công nghệ được đánh số sẽ có những cải tiến nhất định được cho là quan niệm sai lầm, ví dụ như nói rằng iPhone 14 chắc chắn sẽ xịn hơn iPhone 13.

Thay vào đó, các cuộc thảo luận nên tập trung vào khả năng của các hệ thống: thể hiện những gì chúng có thể và không thể làm, cũng như dự đoán về cách điều này có thể thay đổi theo thời gian, thì mới có thể giải quyết lo lắng về sự an toàn của AI.

OpenAI sẽ mở rộng khả năng của GPT-4

Hiện tại, nhiều công ty khác trong ngành đang xây dựng các công cụ tương tự, cho phép hệ thống AI hành động thay mặt người dùng.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật