Banner TinHayVIP
Trang chủGameNhững dự án game NFT Việt từng thành công gọi vốn hàng...

Những dự án game NFT Việt từng thành công gọi vốn hàng triệu USD

Tự hào nhiều dự án game NFT đã gọi vốn thành công, số tiền lên đến hàng triệu USD, con số không tưởng nhưng có thật tại Việt Nam.

Nhiều tựa game NFT Việt thành công gọi vốn hàng triệu USD

Game NFT Sipher

Những dự án game NFT Việt từng thành công gọi vốn hàng triệu USD

Đây là sự kết hợp giữa thể loại game NFT và dòng game MOBA, trò chơi này đã khiến cho nhiều game thủ Việt phải chú ý vì đã thành công vang dội với vòng gọi vốn gần đây, số tiền lên đến khoảng 6.8 triệu USD – khoảng 155 tỷ VNĐ.

Sipher sẽ xây dựng nên một thế giới Metaverse đầy sắc màu, game thủ có thể rất thích thú với chế độ Sipher Game PvP, nơi người chơi có thể chọn 3 nhân vật để đối đầu với đối thủ.

Người chơi cũng có thể hoán đổi nhân vật để phù hợp với chiến thuật của mình. Ngoài thi đấu PvP, thì người chơi có thể chơi Xếp hạng PvP, PvE, Thám hiểm PvE.

HeroVerse

Những dự án game NFT Việt từng thành công gọi vốn hàng triệu USD

Hero Studio không còn xa lạ với game thủ Việt thông qua các tựa game như 300475 hay 7554. Nhà phát triển game này cũng đã thành công kêu gọi được 1.7 triệu USD tiền đầu tư vào khoảng cuối tháng 9 năm 2021. Dự án game của Hiker Studio là HereVerse từ đó cũng đã gây được nhiều tiếng vang lớn.

Với mô hình Play and Earn, người chơi HeroVerse sẽ vừa được trải nghiệm giải trí vừa được lợi nhuận từ game. Những yếu tố nhập vai, có sử dụng chiến thuật độc đáo, trò chơi này hứa hẹn đem lại cho cộng đồng game thủ những đột phá mạnh mẽ trong năm nay.

Axie Infinity

Những dự án game NFT Việt từng thành công gọi vốn hàng triệu USD

Bản thân Axie Infinity đến thời điểm hiện tại đã được xem là một trong những dự án game NFT thành công nhất của Việt Nam, là “đàn anh” đi đầu không ai quan tâm đến địa hạt này không biết.

Đây được xem là một trong những dự án tỷ đô đáng nhắc đến nhất của Việt Nam, khi mà Axie Infinity cùng với công ty mẹ là Sky Marvis đã thành công gọi vốn được con số khổng lồ 150 triệu USD.

Theo một số chuyên gia thì doanh nghiệp sở hữu tựa game này đang được định giá lên đến 3 tỷ USD.

Đừng quên ghé lại TinhayVIP.com để xem thêm các tin tức thú vị về game NFT nhé.

Có thể bạn quan tâm:

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật