Trang chủGameGame nông trại Happy Land - Game NFT được dự đoán sẽ...

Game nông trại Happy Land – Game NFT được dự đoán sẽ bùng nổ trong thời gian tới

Game nông trại Happy Land là một dự án game NFT sẽ mang đến cho người chơi cảm giác quay về với tuổi thơ, lối chơi như “Nông trại vui vẻ”. Nhưng điểm khác biệt là game này phát triển theo công nghệ blockchain.

Game nông trại Happy Land – một game NFT tiếp bước thành công của Axie Infinity

Hiện nay, game NFT là một thể loại game đang gây sốt trên thị trường, do đó nhiều dự án NFT cũng theo đó mà được ra mắt và phát triển mạnh mẽ. Trong đó, phải nói đến sự thành công của game NFT Axie Infinity và Decentraland trong thể loại game này.

Happy Land là game NFT với chủ đề nông trại

Với chủ đề nông trại Happy Land sẽ đưa người chơi hóa thân vào chủ trại điền để trải nghiệm cuộc sống nông thôn với các hoạt động như: trồng trọt, chăn nuôi và quản lý đất đai.

Game nông trại Happy Land sẽ đưa người chơi hóa thân vào chủ trại điền để trải nghiệm cuộc sống nông thôn

HPL là đồng tiền chính trong game, các game thủ có thể sử dụng nó để giao dịch mua bán, trao đổi mọi thứ cần thiết cho mình. Thời gian mặc định trong Happy Land là 1 tháng ngoài đời tương đương với 1 năm trong game.

HPL là đồng tiền chính trong game NFT Happy Land

Vì vậy, các game thủ cần lưu ý để đưa ra chiến lược trồng cây và chọn hạt giống phù hợp để có thể tạo được lợi nhuận tối đa. Game NFT này sẽ ra mắt trên thị trường với bản thử nghiệm thời gian sắp tới.

Hãy theo dõi TinhayVIP để cập nhật nhiều tin tức mới nữa nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật