spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileLiên Quân Mobile: ĐTDV Mùa Xuân 2022 chính thức ngày khai mạc,...

Liên Quân Mobile: ĐTDV Mùa Xuân 2022 chính thức ngày khai mạc, có nhiều thay đổi thú vị

Giải đấu ĐTDV mùa Xuân 2022 của Liên Quân Mobile đã chính thức ấn định ngày khai mạc là ngày 10 tháng 2 năm 2022, dự kiến là sẽ có nhiều sự thay đổi về số lượng đội tuyển tham dự cho đến số lượng giải thưởng sẽ trao.

Sẽ có 10 đội dự ĐTDV Mùa Xuân 2022 của Liên Quân Mobile, tổng giá trị giải thưởng lên đến 3 tỷ đồng

Thay đổi số đội tham dự thành 10 đội

Liên Quân Mobile: ĐTDV Mùa Xuân 2022 chính thức có ngày khai mạc, có nhiều thay đổi thú vị

Khác với những năm trước, Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2022 sẽ có tất cả là 10 đổi tuyển thi đấu, trong đó có 8 đội trở lại từ mùa trước là Saigon Phantom, V Gaming, Team Flash, BOX Gaming, Cerberus Esports, HEAVY, B2F Gaming và FAP Esports.

Hai đội mới sẽ tham dự ở mùa giải năm nay là đội từng góp mặt tại ĐTDV mùa Đông 2021 Series B – Zeus Gaming và Tân Voi Gaming. Với sự cạnh tranh của 10 đội, chắc chắn mùa giải năm nay sẽ thêm phần hấp dẫn và khốc liệt.

Tổng giá trị giải thưởng năm nay là 3 tỷ đồng

Liên Quân Mobile: ĐTDV Mùa Xuân 2022 chính thức có ngày khai mạc, có nhiều thay đổi thú vị

Được biết, ở giải đấu mùa Đông 2021 tổng giá trị giải thưởng là 2.5 tỷ đồng, một con số khổng lồ nhưng đến ĐTDV mùa Xuân 2022 thì con số này lại tăng, lên đến 3 tỷ đồng, trực tiếp đưa giải đấu này thành giải đấu Esports có tiền thưởng lớn nhất ở Việt Nam.

Trong đó, đội đạt được chức Vô địch sẽ được thưởng 900 triệu đồng, đội về nhì và về ba cũng được cho biết là sẽ nhận về phần thưởng không hề nhỏ, dù chưa có thông tin chính thức số tiền là bao nhiêu.

Lộ trình mùa giải cũng có vài thay đổi nhỏ

Liên Quân Mobile: ĐTDV Mùa Xuân 2022 chính thức có ngày khai mạc, có nhiều thay đổi thú vị

Giải đấu ĐTDV mùa Xuân 2022 sẽ có ba giai đoạn: vòng Bảng, vòng Play-offs và vòng Chung Kết.

Thêm vào đó, luật cấm chọn Quốc tế vẫn sẽ được áp dụng cho tất cả các vòng đấu của Đấu Trường Danh Vọng Xuân 2022. Và vòng bảng sẽ tiếp deiexn theo thể thức BO5, vòng tròn 2 lượt tính điểm, mỗi ván thắng sẽ được tính là 1 điểm và thua thì không bị trừ điểm.

Trong vòng Play-offs và vòng Chung kết, các đội thi đấu theo nhanh thắng và nhánh thua. Sau khi kết thúc vòng Bảng, 4 đội xuất sắc nhất sẽ bước vào vòng Play-Offs và vòng Chung Kết, hai vòng này đấu với thể thức BO7.

Cụ thể là ở vòng Play-Offs, đội hạng 1 sẽ đấu với đội hạng 2 ở trận đầu, trận 2 là cuộc gặp gỡ giữa đội hạng 3 và đội hạng 4. Với 2 trận đấu này sẽ tìm ra được 2 đội xuất sắc nhất để bước vào Chung kết. Trận chung cuộc quyết định nhà vô địch sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 5 năm 2022.

Đừng quên theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật thêm về các thông tin liên quan đến giải đấu ĐTDV mùa Xuân 2022 của Liên Quân Mobile nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật