spot_img
Trang chủGameGame Axie Infinity là gì? Game kiếm hơn 40 triệu mỗi tháng?

Game Axie Infinity là gì? Game kiếm hơn 40 triệu mỗi tháng?

Game Axie Infinity nuôi thú ảo để đổi về tiền thật, một tựa game Việt thành công với giá trị vốn hóa vượt 1000% trong hơn 1 tháng, trở thành tựa game ghi dấu ấn vượt ra khỏi biên giới Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại sau Flappy Bird.

Game Axie Infinity là gì?

Axie Infinity là game được chạy trên nền tảng Blockchain với cảm hứng ban đầu là dựa trên game Crypto Kitties, nhờ vào việc nuôi các nhân vật ảo, đi chiến đấu, thu thập và xây dựng vương quốc cho thú cưng của mình… người chơi có thể kiếm được tiền thật bằng việc đầu tư một số vốn ban đầu vào các thú cưng.

Các thông tin cơ bản của game:

  • Ngày phát hành: 2018
  • Nhà phát triển: Sky Mavis
  • Thể loại: NFT
  • Đồ họa: 2D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: Single, PvP, PvE
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh
  • Tải game: miễn phí

Với game blockchain này, người chơi phải mua các thú cưng (gọi là Axie) bằng đồng Ethereum (ETH), để bắt đầu hành trình của mình bạn phải chi 990 USD để mua 1 thú cưng. Đơn vị tiền tệ chính cho các hoạt động trong game là Axie Infinity Shards (AXS), mua thuốc nuôi thú bằng Smooth Love Potion (SLP) và ETH.

Axie Infinity có cách chơi đơn giản

Để tăng giá trị của thú cưng, người chơi sẽ nuôi chúng bằng thuốc SLP để chúng đủ lớn mạnh và có thể chiến đấu với Axie của người khác. Game cũng có chế độ chiến đấu với máy hoặc lập team đấu với team khác.

Theo tiến trình của game, bạn có thể thu thập được nhiều thú khác và thậm chí còn có thể xây dựng nên một đế chế cho riêng mình. Các thú cưng của bạn khi đã lớn lên thì có thể cho lai giống và tiếp tục nuôi để rao bán đời sau.

Đội ngũ phát triển game Axie Infinity

Game được phát triển từ 2018 bởi Trung Nguyễn (sinh năm 1992) và team Sky Mavis, trụ sở tại TPHCM. Được biết, CEO trẻ tuổi từng làm việc tại Lozi và một số công ty, tập đoàn công nghệ tài chính toàn cầu.

Nguyễn Thành Trung CEO Axie Infinity

Đây được coi là sản phẩm game Việt khá thành công tính đến thời điểm hiện tại khi có thể huy động được số vốn lên đến 2.5 tỷ Đô la Mỹ, trở thành tựa game thành công nhất mọi thời đại đầu tiên của Việt Nam.

axie infinity trở thành game NFT đạt giá trị vốn hóa cao nhất tính đến thời điểm hiện tại

Hướng dẫn cách chơi game Axie Infinity kiếm tiền

Hoạt động trao đổi, mua và bán các đồng tiền ETH, AXS và SLP là cách để người chơi kiếm ra tiền ở Axie Infinity. Chỉ riêng mùa dịch này mà phần lớn người chơi đến từ châu Á đã có thể kiếm được hàng ngàn đô la, dữ liệu từ Coingecko cho biết với khoảng 2 tiếng mỗi ngày, người chơi đã có thể thu về khoảng 150 – 200 SLP, tương đương 4.500 – 6.000 SLP mỗi tháng.

Kiếm tiền nhờ Axie Infinity không khó

Trong thời điểm giá trị SLP cao, người chơi có thể kiếm được 1.665 USD (gần 40 triệu đồng) đến 2.776 USD (hơn 63 triệu đồng) mỗi tháng, còn ở thời điểm giá xuống thấp thì vẫn có thể thu về 333 USD.

Có 3 cách cơ bản để kiếm tiền: nuôi thú cưng để bán lấy ETH, hoặc là “cày game” để kiếm AXS và SLP rồi sau đó bán các đồng tiền này trên sàn tiền ảo. Ngoài ra, một cách “không chính thống” khác là bạn sẽ nuôi thú cưng thay người khác – tức là một người mua thú và giao cho một người khác nuôi thú để kiếm SLP rồi đem bán lấy đồng SLP, thu về lợi nhuận và nhận % tiền hoa hồng.

giá trị vốn hóa của Axie Infinity tăng cao hơn 1000% trong tháng qua.

Để thu hồi vốn, người chơi sẽ rao bán thú cưng trên chợ Axie Infinity Market để lấy lại ETH và sau đó đổi ETH thành tiền, rủi ro của hoạt động này là khi lượng người chơi sụt giảm thì sẽ khó mà bán được thú.

Tuy nhiên, đồng ETH, AXS và SLP biến động sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thu nhập của người chơi.

giá trị của đồng AXS và SLP trong axie infinity đang giảm khiến người chơi lo lắng

Những lưu ý quan trọng khi chơi Axie Infinity bạn cần biết

Nếu bạn đã xác định đầu tư vào Axie Infinity, hãy cố gắng tìm được ít nhất một con Axie thuần chủng cho mình, bạn có thể mua những con Axie rẻ nhất nhưng khả năng cao chúng sẽ khiến bạn không thể thắng bất kỳ cuôc battle nào.

Nguyên nhân là do khả năng và số liệu sẽ có thể xếp chồng lên nhau, vì vậy sẽ có ý nghĩa hơn khi tạo ra các Axie đặc biệt hơn là các Axies bình thường.

Trong trường hợp bạn phân vân không biết cách để tạo ra một Axie đặc biệt, tất cả đều có ở 6 phần body mà bạn có thể thoải mái lựa chọn. Nếu bạn chọn tất cả các bộ phận trong cùng một nhóm, bạn sẽ có cho mình một Axie thuần chủng, nếu không, bạn sẽ tậu cho mình một Axie bình thường.

Game Axie Infinity cách chơi đơn giản nhưng kiếm tiền có dễ?

Theo cập nhật từ Coinmarketcap 2 ngày gần đây nhất giá trị của AXS và SLP lại đang giảm chóng mặt khiến người chơi “hoang mang”: AXS đã từ 53,5$ xuống 42.1$, giảm 21% giá trị; SLP từ mốc 0,41$ xuống 0,25$, giảm 39%.

Đáng nói là, dù so với vài tháng trước thì giá trị của AXS và SLP trên sàn tiền ảo vẫn đang khá cao, nhưng xu hướng giảm giá trị của hai đồng này thì vẫn chưa có dấu hiệu giảm. Kịch bản xấu hơn nữa là nếu Bitcoin đột ngột giảm giá mạnh thì vốn hóa của AXS và SLP cũng sẽ bị bốc hơi nhanh chóng, lúc này thì người chơi khó lòng mà thu hồi vốn.

Cũng như sự hoạt động và giá trị của Bitcoin và các đồng tiền ảo khác trên thị trường, người chơi cần phải có kế hoạch và đầu tư đúng thời điểm, đúng lúc để có thể kiếm lời tự con game này.

Hiện tại giá trị vốn hóa của game Axie Infinity đã đạt đến con số gần 2,5 tỷ đô, độ thành công tăng đều cùng độ hấp dẫn. Đừng quên chia sẻ thành tựu của bạn với Tinhayvip.com với cơ hội kiếm tiền vừa mới vừa hấp dẫn này nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật