spot_img
Trang chủGameGod of War Việt hoá phát hiện phần mềm “đào Bitcoin”?

God of War Việt hoá phát hiện phần mềm “đào Bitcoin”?

Sau bao ngày chờ đợi thì God of War Việt hóa cũng đã chính thức đến tay cộng đồng game thủ Việt và rạng sáng ngày 14 tháng 1 vừa qua.

Game thủ phát hiện God of War Việt hoá là phần mềm “đào Bitcoin”

God of War Việt hoá phát hiện phần mềm “đào Bitcoin”?

Không bao lâu sau khi tựa game đình đám này được chuyển sang nền tảng PC, bản Việt hóa 100% cũng đã được ra mắt người chơi bởi một nhóm dịch thuật Game Tiếng Việt.

Đáng nói là, một số game thủ nhanh tay tải God of War Việt hóa về với ý định chơi thử, sau khi trải qua quá trình quét virus thì Kaspersky – phần mềm diệt virus nổi tiếng ở nước ta – đã phát hiện điều bất thường.

Một trong số game thủ cho biết, phần mềm diệt virus đã cảnh báo người dùng là có sự xuất hiện của phần mềm đào coin trong bản Việt hóa này. Ngay sau khi thông tin được đăng tải thì đã có nhiều luồng ý kiến nổ ra.

God of War Việt hoá phát hiện phần mềm “đào Bitcoin”?

Thậm chí có người còn tin rằng đây chính là phần mềm đào coin, nhưng cũng có một số khác thì khẳng định rằng phần mềm Kaspersky đã nhầm lẫn vì bản Việt Hóa của God of War 2018 được code bằng AutoIT, giống như một số phần mềm đào coin.

Dù vậy, đến nay vẫn chưa có thông tin chính thức gì từ nhóm dịch Game Tiếng Việt, nhưng để an toàn thì các game thủ vẫn nên cẩn thận khi tải game này về trải nghiệm thử.

Nhớ theo dõi TinhayVIP.com để nắm được các tin tức mới và chính xác nhất về God of War Việt hoá nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật