Banner TinHayVIP
Trang chủGameGod of War Việt hoá phát hiện phần mềm “đào Bitcoin”?

God of War Việt hoá phát hiện phần mềm “đào Bitcoin”?

Như vậy sau bao nhiều ngày chờ đợi thì đúng như dự kiến vào dạng sáng ngày 14 tháng 1 vừa qua, tựa game bom tấn hàng đầu lịch sử PlayStation là God of War Việt hóa 2018 đã chính thức đến tay cộng đồng game thủ PC.

God of War Việt hoá phát hiện phần mềm “đào Bitcoin”

God of War Việt hoá phát hiện phần mềm “đào Bitcoin”?

Chỉ vài ngày sau khi đặt chân lên nền tảng PC, God of War 2018 đã nhanh chóng nhận được bản Việt Hóa 100% hoàn toàn miễn phí của nhóm dịch thuật Game Tiếng Việt.

Tuy nhiên, một số game thủ sau khi tải bản God of War Việt hoá bản PC đã báo cáo rằng phần mềm diệt virus nhận thấy nhiều điều bất thường trong bản Việt Hóa.

Theo game thủ này cho biết, sau khi tải xuống bản God of War 2018 Việt hóa, phần mềm diệt virus nổi tiếng Kaspersky đã cảnh báo rằng phát hiện phần mềm đào coin trong bản Việt Hóa.

Sau khi thông tin này được đăng tải, đã xảy ra hai luồng ý kiến trái chiều, một bên cảnh báo rằng đây đúng là phần mềm đảo bitcoin.

God of War Việt hoá phát hiện phần mềm “đào Bitcoin”?

Một bên thì cho rằng phần mềm diệt virus đã nhầm lần khi bản Việt Hóa của God of War 2018 được code bằng AutoIT khiến phần mềm diệt virus tưởng rằng đây là phần mềm đào coin.

Hiện vẫn chưa có thông tin gì từ nhóm dịch thuật Game Tiếng Việt, game thủ cũng nên cẩn trọng khi tải game này.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về God of War Việt hoá nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật