spot_img
Trang chủGameGame hentai Billionaire: Làm giàu không khó, trở thành tỷ phú sưu...

Game hentai Billionaire: Làm giàu không khó, trở thành tỷ phú sưu tập waifu mở cảnh nóng 18+ tràn màn hình

Game hentai Billionaire đem đến cho người chơi trải nghiệm tự xây dựng đế chế, trở thành tỷ phú có cả hàng dài trăm gái đẹp chờ được “thị tẩm” để “cho ra lò” người thừa kế.

Thông tin chung về game Billionaire

Thông tin chung về game Billionaire

Đây là một tựa game 18+ đem đến cho người chơi cảm giác thành tựu, vận dụng đầu óc logic vào các hoạt động kinh doanh, cuộc chiến tài chính, đồng thời phải tìm ra cô gái phù hợp để cùng hợp tác tạo ra người thừa kế.

Quá trình tìm đúng đối tượng có vẻ khá dài, vì có đến hơn cả trăm nàng waifu tâm hồn to tròn, mông căng mẩy quyến rũ hết nấc chờ được tỷ phú “thị tẩm”.

  • Nhà phát hành và phát triển game: EXNOA
  • Game thích hợp với: PC Browser – Mobile Browser
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Ngày ra mắt: 12 tháng 10 năm 2021.

Gameplay của Billionaire

Gameplay của Billionaire
Các sự kiện làm giàu trong game sẽ giúp bạn trở nên giàu có hơn

Trong tựa game hentai này thì người chơi sẽ vào vai một ông chủ, tự tay xây dựng cơ đồ cho chính mình. Ở trong thế giới mà chính anh ta xây dựng sẽ có dàn harem hậu cung với hàng trăm kiểu waifu khác nhau.

Có người quyến rũ kiêu hãnh như nữ hoàng, có người đúng chuẩn vợ đảm đang, có các nàng hot girl tinh nghịch, cũng có các em loli ngọt nước. Hơn hết là có hơn 50 cô nàng đảm nhận chức vụ thư ký, giúp ông chủ quản lý công việc.

Đặc biệt là các cô nàng waifu sẽ sẵn sàng hợp tác với ông chủ để tạo ra người thừa kế. Mỗi thư ký là một “gói lựa chọn”, mà trong đó phong cách, nội y và cảnh nóng 18+ của 50 cô nàng waifu đều không giống nhau, cho người chơi trải nghiệm các cảnh hentai s.e.x mới mẻ, kích thích.

Điểm nổi bật của game hentai Billionaire

Điểm nổi bật của Billionaire: Đi công tác với các nàng thư ký, hàng loạt cảnh nóng hentai 18+
Đi công tác với các nàng thư ký cùng hàng loạt cảnh nóng hentai 18+

Người chơi được trải nghiệm cảm giác đứng trên đỉnh thế giới, dưới chân là tiền, quanh giường là người đẹp nóng bỏng.

Nhiều game mini sẽ được lồng ghép để người chơi chinh phục và mở khóa cốt truyện từng nhân vật, như mua bán bất động sản, đi câu cá, đánh golf, quyết định mua vào – bán ra cổ phiếu, tiêu tiền đúng kiểu chuẩn đại gia.

Nếu bạn muốn biết mùi vị vừa giàu vừa có gái theo nườm nượp là thế nào, hãy đến ngay với game hentai Billionaire và trải nghiệm. Nhớ ghé lại TinhayVIP để biết thêm nhiều game người lớn khác.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật