Banner TinHayVIP
Trang chủGameGenshin Impact: Leaker hé lộ nhân vật sau chỉnh sửa tại sever...

Genshin Impact: Leaker hé lộ nhân vật sau chỉnh sửa tại sever Trung Quốc

Genshin Impact: Sau lệnh kiểm duyệt khá gắt gao của Trung Quốc, buộc Mihoyo phải chỉnh sửa các nhân vật do quá hở hang.

Các nhân vật bị chỉnh sửa trong Genshin Impact gồm Amber, Rosaria, Jean và Mona

Genshin Impact: Leaker hé lộ nhân vật sau chỉnh sửa tại sever Trung Quốc

Các game thủ rất lo ngại các nhân vật bị chỉnh sửa trang phục sẽ rất xấu và không cuốn hút. Tuy nhiên các leaker Trung Quốc đã tiết lộ bản cập nhật mới cho 4 nhân vật này, theo đánh giá của game thủ thì đây là bản cập nhật vừa mắt nhất và không kém tính sang trọng.

Đối với Jean, trang phục chỉnh sửa chính thức che đi phần ngực và phần da dưới cánh tay của cô, cho vẻ ngoài sang trọng và kín đáo hơn. So với trang phục vá tạm bợ tại server Trung Quốc, trang phục mới dĩ nhiên đẹp hơn và có phần nâng cấp rõ ràng so với skin cũ.

Genshin Impact: Leaker hé lộ nhân vật sau chỉnh sửa tại sever Trung Quốc

Đối với Mona, trang phục của cô được tô đậm màu hơn với nhiều điểm sao trên cơ thể. Được che bớt phần da dưới cánh tay và đùi không còn quần bó sát nữa. Mona nay sẽ mặc quần (và may mắn vẫn hở phần da đùi cho game thủ).

Đối với Rosaria, cô là bản thay đổi được nhiều người yêu thích nhất khi cô được che kín cơ thể hơn nhưng vẫn đẹp và gọn gàng hơn trước rất nhiều.

Dù mất đi cặp tất lưới khá độc đáo, tuy nhiên so với bản live Trung Quốc khá sơ sài hiện tại thì đây là cải tiến rất lớn cho trang phục mặc định của cô nữ tu đi đêm này.

Genshin Impact: Leaker hé lộ nhân vật sau chỉnh sửa tại sever Trung Quốc

Đối với Amber, gần như không có quá nhiều thay đổi dành cho cô trong bản leak này, tuy nhiên thứ chúng ta không thấy là phần lưng hở khá sâu sẽ được che kín như thế nào trong bản thay đổi của cô. Đây có vẻ là bản thay đổi ít nhất và lười biếng nhất trong 4 bộ.

Theo dự kiến, game thủ quốc tế sẽ nhận được thêm các trang phục mới này ở bản 2.5 hoặc 2.6 Genshin Impact, trong khi các game thủ tại Trung Quốc bị buộc phải thay đổi skin mặc định và được đền bù lại 1200 nguyên thạch.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức Genshin Impact mới nhất nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật