Banner TinHayVIP
Trang chủGameGenshin Impact: Leaker hé lộ nhân vật sau chỉnh sửa tại sever...

Genshin Impact: Leaker hé lộ nhân vật sau chỉnh sửa tại sever Trung Quốc

Trung Quốc phát lệnh kiểm duyệt gắt, đội ngũ thiết kế của Trung Quốc phải cật lực chỉnh sửa tạo hình vì các nhân vật Genshin Impact mặc quá hở.

Nhiều nhân vật trong Genshin Impact buộc phải sửa gồm Amber, Rosaria, Jean và Mona

Genshin Impact: Leaker hé lộ nhân vật sau chỉnh sửa tại sever Trung Quốc

Nhiều game thủ lâu năm của Genshin Impact lo ngại sau khi chỉnh sửa thì trang phục của các nhân vật sẽ xấu đi và không còn cuốn hút nữa. Tuy nhiên, một số leaker người Trung đã tung ra hình ảnh của bản cập nhật mới, 4 nhân vật đã có tạo hình mới kín đáo và sang trọng hơn.

Riêng với JEean, trang phục của nhân vật này chỉ cần chỉnh sửa để che đi phần ngực và phần da dưới cánh tay, điều này là đã làm cho tổng thể trở nên sang trọng hơn hẳn. Đây hẳn là một bản nâng cấp rất được lòng game thủ.

Genshin Impact: Leaker hé lộ nhân vật sau chỉnh sửa tại sever Trung Quốc

Về phần nhân vật Mona, trang phục mà cô nàng này mặc sẽ được làm đạm màu hơn, số lượng ngôi sao trên trang phục cũng được tăng thêm. Cô nàng vẫn sẽ mặc trang phục khoe đùi nhưng theo một cách kín đáo và quyến rũ hơn.

Còn nhân vật Rosaria thì được nhiều game thủ đánh giá rất cao, cô được mặc trang phục che kín cơ thể nhưng vẫn để lộ nhiều đường cong quyến rũ của cơ thể săn chắc, gọn gàng. Nhiều người đánh giá là so với bản live Trung Quốc sơ sài trước đây thì bản cập nhật mới “ngon” hơn nhiều.

Genshin Impact: Leaker hé lộ nhân vật sau chỉnh sửa tại sever Trung Quốc

Riêng Amber, trang phục của cô nàng này không có quá nhiều điểm phải chỉnh sửa. Thế nhưng chỉ với bản leak thì chúng ta vẫn chưa thể biết được phần lưng vốn được thiết kế hở giờ đây đã được “cải tạo” lại thế nào.

Tóm lại thì theo dự kiến, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ trang phục của các nhân vật ở bản cập nhật 2.5 hoặc 2.6 tới đây của Genshin Impact. Các game thủ ở Trung Quốc khi bị đổi skin thì cũng sẽ được đền bù thêm 1200 nguyên thạch.

Đừng quên theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm các thông tin xung quanh tựa game Genshin Impact nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật