Banner TinHayVIP
Trang chủHóngĐúng nhận sai cãi là gì? Trend hot khiến giới trẻ phát...

Đúng nhận sai cãi là gì? Trend hot khiến giới trẻ phát cuồng 

Đúng nhận sai cãi là gì? Cùng TinhayVIP tìm hiểu ngay nguồn gốc trend hot đang càn quét khắp các nền tảng mạng xã hội này.

Trend đúng nhận sai cãi là gì?

Cụm từ đúng nhận sai cãi được cô đồng T.H dùng trong trường hợp này có nghĩa là trong một cuộc hội thoại, nếu người nghe thấy người nói đúng thì hãy đồng tình, trong trường hợp nói sai thì cần phản hồi và bác bỏ những thông tin đó.

Trend Tiktok đúng nhận sai cãi bắt nguồn từ đâu?

Có thể nói trend tiktok nay xuất phát từ một tài khoản Tiktok tên cô đồng T.H. Trang này chuyên chia sẻ những thông tin liên quan đến việc xem bói, đoán trước số mệnh.

Trend Tiktok đúng nhận sai cãi bắt nguồn từ đâu?

Cụ thể trong các đoạn video đang được chia sẻ cho thấy cô đồng T.H đã thực hiện quá trình xem bói cho người khác bằng việc bổ quả cau và liên tục sử dụng câu “Bổ quả cau của con ra”, “đúng nhận sai cãi”. Câu nói này ý muốn nói rằng người nghe nếu thấy cô nói gì không đúng thì cần phản bác lại rằng điều đó là sai.

@haiphuong54416

Tập 1 : Bói cau đầu năm | cô đồng Trương Hương #xuhuong #codongtruonghuong #dungnhansaicai

♬ Beat Automotivo Tan Tan Tan Viral – WZ Beat

Trong quá trình xem bói, cô sẽ nói về quá khứ, người thân, hoàn cảnh của người muốn xem và để họ xác nhận những điều này có đúng hay không? Người được xem liên tục xác nhận nhưng người xem có lẽ sẽ không nghe thấy rõ.

Có thể vì những hành động quyết liệt của mình mà câu nói của cô đồng đã nhanh chóng viral và trở thành trend hot được nhiều tiktoker cover lại.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất mỗi ngày!

Có thể bạn quan tâm:

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật