spot_img
Trang chủHóngMắt tam bạch là gì? Giải mã cuộc đời của người có...

Mắt tam bạch là gì? Giải mã cuộc đời của người có mắt tam bạch

Theo quan niệm phong thủy và nhân tướng học, tỷ lệ người sở hữu mắt tam bạch khá hiếm, cuộc đời người sở hữu đôi mắt đặc biệt này thường rất thăng trầm. 

Mắt tam bạch là gì? 

Theo nhân tướng học của Châu Á, mắt tam bạch là đôi mắt có ba khoảng trắng. Phần lòng đen (nhãn cầu) của mắt nằm sát mi trên nhưng cách xa mi dưới tạo ra một khoảng trắng. Hoặc trường hợp ngược lại, nhãn cầu sát với mí mắt dưới và tạo ra một khoảng trắng giữa tròng đen và mi trên.

Bởi vì lòng trắng lớn hơn tròng đen nên khi nhìn kỹ vào đôi mắt của những người này bạn sẽ có cảm giác sợ hãi. Cũng theo nhân tướng học, những người có đôi mắt tam bạch này thường chết trẻ và gặp vô vàn khó khăn, trở ngại trong công việc làm ăn và cả trong cuộc sống, hôn nhân gia đình.

Cuộc đời của nữ giới có đôi mắt tam bạch 

Tính cách

Những người phụ nữ sở hữu mắt tam bạch bên ngoài thường là một người có tính tình ngọt ngào và dịu dàng. Tuy nhiên, bên trong họ lại là người có phần nham hiểm, ích kỷ nhỏ nhen và thích vụ lợi. Những người này sẵn sàng chà đạp lên người khác để đạt được mục đích riêng của mình.

Sự nghiệp

Đa số phụ nữ có mắt tam bạch là người có tư duy nhạy bén và rất sáng tạo. Họ có thể đạt được những điều tuyệt vời nếu họ theo đuổi sự nghiệp kinh doanh, buôn bán.

Cuộc đời của nữ giới có đôi mắt tam bạch 

Tuy nhiên, để họ đạt được thành tựu lớn trong công việc thì không phải là điều dễ dàng. Trên con đường gầy dựng sự nghiệp của mình họ sẽ gặp nhiều thách thức và rào cản nếu họ không kiên định và làm hết sức mình, dẫn đến thất bại và phá sản.

Tình duyên, hôn nhân

Có thể nói tình duyên, hôn nhân, gia đạo của những người này không mấy suôn sẻ, một phần là do tính cách nhỏ nhen, ích kỷ của họ trong tình cảm nên dễ khiến đối phương mệt mỏi. Cũng chính vì lo do này nhà đa số những người có mắt tam bạch thường sống cô độc khi về già.

Cuộc đời của nam giới có đôi mắt tam bạch 

Tính cách

Đàn ông có mắt tam bạch nổi tiếng là người cứng rắn và kiên cường. Họ là những người biết tính toán, suy nghĩ chín chắn, lập kế hoạch rõ ràng, từng bước đạt được mục tiêu trong nghề nghiệp.

Cuộc đời của nam giới có đôi mắt tam bạch 

Tuy nhiên, nam giới sở hữu đôi mắt này là những người rất nhỏ mọn và hay tính toán. Mặc kệ người khác nghĩ gì, họ làm nhanh chóng miễn là có lợi cho mình mà không ngại mưu mô, thủ đoạn.

Sự nghiệp

Với sự thông minh, nhạy bén và sự hiểu biết tinh tường về tình hình. Những quý ông này luôn kiên nhẫn, biết chờ đợi thời cơ để gây dựng sự nghiệp của riêng mình. Đặc biệt, họ cực kỳ giỏi trong việc đọc suy nghĩ của mọi người, và họ cố gắng làm hài lòng người khác bằng mọi giá.

Tuy nhiên, khi đạt được thành công, những người đàn ông này trở nên tự phụ và coi thường người khác. Bề ngoài họ tỏ ra vô cùng dễ chịu và thân thiện trong giao tiếp. Nhưng bên trong lại sẵn sàng giẫm lên người khác để đạt được thành công cho mình. Vì vậy họ hiếm khi được những người xung quanh đánh giá cao.

Tình duyên, hôn nhân

Đường tình cảm của đàn ông sở hữu mắt tam bạch không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Không chỉ rắc rối trong tình yêu, hôn nhân của những người này cũng dễ gặp phải những đổ vỡ, gia đình chia cắt.

Hậu vận

Vận số của nam có mắt tam bạch thường hiếm con, về già dễ rơi vào cảnh cô độc dù họ có tài chính khá dư dả. Một trong những nguyên nhân khiến họ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe là do bản thân phải chịu nhiều áp lực và toan tính quá mức.

Nhiều ý kiến cũng cho rằng những người sở hữu đôi mắt tam bạch thường đoản mệnh, những người nổi tiếng như: Michael Jackson, công nương Diana là ví dụ điển hình.

Hãy truy cập Tin Hay VIP mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật