Banner TinHayVIP
Trang chủHóngDu khách mặc bikini nhặt rác là hành vi phản cảm, câu...

Du khách mặc bikini nhặt rác là hành vi phản cảm, câu trả lời của cán bộ nhà nước là gì?

Mới đây, hình ảnh nhóm du khách mặc bikini nhặt rác ở bãi biển gây xôn xao trên cộng đồng mạng, một số ý kiến cho rằng đây là hành vi phản cảm.

Nhóm du khách mặc bikini nhặt rác không vi phạm pháp luật

Nhóm du khách mặc bikini nhặt rác không vi phạm pháp luật

Hỉnh ảnh của một nhóm du khách, trong đó có nhiều phụ nữ mặc bikini nhặt rác đang là vấn đề nóng trong hai ngày gần đây.

Sau đó, xuất hiện thông tin Ban Quản lý Vườn quốc gia Núi Chúa đang phối hợp với UBND xã Vĩnh Hải (Ninh Thuận) để xác minh, nhắc nhở nhóm du khách mặc bikini nhặt rác này.

Điều này ngược lại khiến cho đa số cư dân mạng tỏ ra bức xúc. Thứ nhất vì đây là bãi biển, việc mặc bikini là một điều rất bình thường, và hơn hết nhóm người này còn tổ chức cùng nhau nhặt rác, đây là một hành động vô cùng đẹp với việc bảo vệ môi trường.

Nhóm du khách mặc bikini nhặt rác không vi phạm pháp luật

Tuy nhiên, sau khi xem những hình ảnh của nhóm du khách mặc bikini nhặt rác này thì ông Nguyễn Văn Hòa, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Ninh Thuận đã khẳng định việc làm của họ hoàn toàn không vi phạm quy định pháp luật vào chiều ngày 3/8 vừa qua.

Thái độ của người trong cuộc

Nhóm du khách mặc bikini nhặt rác không vi phạm pháp luật
Chị Ngô Như Quỳnh

Theo Tuổi trẻ Online, chị Ngô Như Quỳnh, là một trong những du khách mặc bikini nhặt rác đã chia sẻ rằng, “Chúng tôi không muốn bị quy chụp là người vô văn hóa, trong khi chúng tôi đều là người làm truyền thông, quảng cáo. Một phần lý do có thể là vì người ta định kiến hình ảnh phụ nữ mặc bikini. Chính vì điều đó, tôi muốn lên tiếng vì nếu các cuộc thi hoa hậu có thể đưa bikini lên sóng truyền hình thì việc mặc bikini ở bãi biển có gì sai?

Tôi sẽ lên án nếu người ta mặc bikini ở chùa chiền, công sở, đường phố hoặc khi gặp người cao tuổi. Nhưng cần phải loại bỏ tư duy cho rằng cứ hình ảnh bikini là phản cảm, đặc biệt là ở xứ sở du lịch”.

Bên cạnh đó, một hướng dẫn viên tại vịnh Vĩnh Hy cũng cho rằng việc mặc bikini hoàn toàn bình thường, bởi đây là khu vực du khách được phép tham quan và tắm biển.

Nhóm du khách mặc bikini nhặt rác không vi phạm pháp luật

Hiện tại, cư dân mạng đều dành rất nhiều lời khen với hành động của nhóm du khách, trong đó có các du khách nữ mặc bikini.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật