spot_img
Trang chủHóngBoku No Pico là gì? Vì sao bạn không nên xem anime...

Boku No Pico là gì? Vì sao bạn không nên xem anime này?

Bộ anime Boku No Pico có nội dung như thế nào mà bị xếp vào một trong những bộ anime không nên xem? Bài viết này sẽ giải thích lý do của việc này nhé.

Boku No Pico là gì?

Boku No Pico, hay ぼくのぴこ, tạm dịch là Pico của tôi, đây là một series OVA anime Shota yaoi được sản xuất bởi Natural High.

Boku No Pico là gì?

Bộ phim thuộc thể loại Rx Hentai, có nhiều cảnh “ấy ơi” không thể tưởng tượng nổi, cho nên với những người dị ứng với những hình ảnh “đặc biệt” thì không xem bộ anime này.

Vì vậy, cộng đồng anime thường dùng Boku no pico là chỉ những cảnh nhạy cảm hoặc những anime nhạy cảm với vô vàn cảnh “ấy ơi”.

Nội dung, cốt truyện của Boku No Pico

Những nhà phê bình nổi tiếng như Arkada và HoldenReviews đã nhận xét Boku No Pico là “anime tệ nhất mọi thời đại”.

Boku No Pico là gì?

Nội dung của bộ anime này nói về nhân vật Pico, có tính cách lạc quan và đang làm việc tại quán cà phê Café Bebe vào mùa hè, còn Tamotsu đang tìm cách thoát khỏi sự trần tục của cuộc sống hàng ngày của mình.

Cả hai phải lòng nhau sau khi gặp mặt ở quán cà phê, từ đó những quan niệm thông thường về tuổi tác, giới tính và “chuyện ấy” bị phá bỏ khi cặp đôi này tìm kiếm sự thỏa mãn xác thịt trong công ty.

Vì có một số cảnh NÓNG táo bạo nên bạn hãy cân nhắc kỹ khi xem bộ phim này, đặc biệt là các bạn nhỏ chưa đủ 18 tuổi thì không nên xem nhé.

Hình ảnh Boku No Pico Hentai

Boku No Pico là gì?

Boku No Pico là gì?

Boku No Pico là gì?

Boku No Pico là gì?

Boku No Pico là gì?

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật