spot_img
Trang chủHóngIdol Tóp Top Viên Vibi bị đào lại quá khứ show "zú"...

Idol Tóp Top Viên Vibi bị đào lại quá khứ show “zú” kiếm tiền

Một quá khứ đáng quên của hot Tiktoker Viên Vibi đã liên tục bị cộng đồng mạng đào lại những ngày qua khiến ai xem cũng xấu hổ.

Quá khứ 18+ của Viên Vibi bị đào lại

Viên Vibi đang là hot Tiktoker nhận được rất nhiều sự quan tâm lúc này. Bởi lẽ, nhiều thông tin về quá khứ của cô nàng đã bị đào lại.

Quá khứ 18+ của Viên Vibi bị đào lại 1

Theo đó vào thời điểm 2017, Trần Thanh Hương Viên đã tập tành livestream trên một app khá nhạy cảm. Tại đây, cạnh tranh diễn ra rất khốc liệt và người chơi phải làm mọi cách để được donate.

Quá khứ 18+ của Viên Vibi bị đào lại 2

Viên cũng là một trong số đó khi liên tục show vòng 1, dùng nhiều lời lẽ và hành động 18+ nhằm tăng tương tác cho bản thân. Viên cũng làm người mẫu ảnh nóng, chụp cả ảnh bán khỏa thân.

Quá khứ 18+ của Viên Vibi bị đào lại 4

Quá khứ 18+ của Viên Vibi bị đào lại 3

Cô nàng cũng bị phát hiện nhiều hình ảnh đi đêm, ăn chơi, “hút hít”,… Những hình ảnh clip nhạy cảm này đang được lan truyền khắp cộng đồng mạng.

Quá khứ 18+ của Viên Vibi bị đào lại 6

Quá khứ 18+ của Viên Vibi bị đào lại 5

Nhiều người cho biết, Viên Vibi quen đại gia và được hậu thuẫn để làm idol Tóp Tóp. Sau khi nổi tiếng thì dùng tiền để che đi quá khứ 18+ của mình.

Quá khứ 18+ của Viên Vibi bị đào lại 7

Quá khứ 18+ của Viên Vibi bị đào lại 8

Mặt khác, thời điểm người đẹp 9x này trở thành hot girl 18+ là khi còn rất trẻ nên chưa nhận thức đúng về hành vi của bản thân làm. Song hiện tại cô nàng đã rất cố gắng thay đổi rất nhiều, đóng góp cho cộng đồng xã hội và kiếm tiền chính đáng.

Theo dõi kênh TinhayVIP mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều bài viết hay khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật