spot_img
Trang chủHóngGóc khuất của nghề diễn viên JAV nam không sướng như bạn...

Góc khuất của nghề diễn viên JAV nam không sướng như bạn nghĩ

Nhiều netizen cho rằng nam diễn viên JAV là một công việc tuyệt vời nhất thế gian nhưng sự thật không hề đẹp như thế.

Góc khuất nghề diễn viên JAV nam

Khi nói về công việc nam diễn viên JAV ai cũng cảm thấy đây là nghề “việc nhẹ lương cao”. Các anh chàng chỉ việc đến trường quay, gặp gỡ và XXX cùng các cô nàng xinh đẹp mỗi ngày. Cùng lắm các anh chỉ cần thường xuyên tập thể hình, chế độ ăn uống tăng cường hormone sinh dục và uống thuốc tăng cường sinh lý là được.

Góc khuất nghề diễn viên JAV nam 1

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Thế nhưng thực tế lại không hề đẹp như vậy. Nam diễn viên JAV Shimiken cho biết mức lương cao nhất có thể nhận cho một code phim JAV là 50.000 yên (khoảng 8.2 triệu đồng). Thấp hơn khá nhiều so với các diễn viên khiêu dâm nữ mặc dù tính chất công việc khó hơn.

Góc khuất nghề diễn viên JAV nam 2
Ảnh nóng gái xinh

Tuy nhiên, có rất nhiều yêu cầu phải thực hiện tốt để nhận được trọn vẹn số tiền trên. Từ việc kiểm soát quá trình cương dương, khi nào cần lên, xuống hay khi nào xuất tinh đều theo ý đạo diễn.

Góc khuất nghề diễn viên JAV nam 3

Các idol JAV nam đều phải có kinh nghiệm s e x, đủ sức đảm nhận 3 cảnh s e x trong một ngày. Để đưa bản thân lên top tier thì các chàng phải cày được ít nhất 40 code phim nóng mỗi tháng.

Góc khuất nghề diễn viên JAV nam 2
Ảnh s e x gái xinh

Các tiêu chí cơ bản để nộp CV bao gồm: độ tuổi 20+, các chứng nhận sức khỏe cần thiết,… Các tay ngang mới vào nghề đều không được quyền chọn vai diễn hay bạn diễn. Thậm chí, người mới chỉ được đóng các cảnh đứng xem, thủ dâm; sau đó mới được chạm vào người nữ diễn viên AV; cuối cùng mới được s e x nếu được chọn.

Góc khuất nghề diễn viên JAV nam 5

Trên hết các nam diễn viên JAV phải chịu được áp lực tinh thần từ những người xung quanh như đồng nghiệp đến gia đình rồi cả cộng đồng mạng.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

  • Chủ đề:
  • JAV
spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật