spot_img
Trang chủHóngDP là gì? Có nên "chơi 2 cửa" cùng lúc khi làm...

DP là gì? Có nên “chơi 2 cửa” cùng lúc khi làm chuyện ấy?

Hành vi tình dục từng bị xem là đồng tính luyến ái DP là gì? Cùng tìm hiểu tất tần tật thông tin cần phải lưu ý khi thâm nhập kép.

DP là gì?

DP là viết tắc của double penetration tạm dịch thâm nhập kép. Đây là một hình thức quan hệ tình dục thâm nhập đồng thời qua âm đạo lẫn hậu môn cùng lúc.

Nó có thể là sự thâm nhập giữa 2 nam – 1 nữ, 2 nữ – 1 nam, 1 nam – 1 nữ hoặc thủ dâm ở nữ. Qúa trình thâm nhập kép không chỉ mô tả sự thâm nhập của 2 dương vật cùng lúc mà có thể bao gồm các các đồ tạo tác khác như phích cắm mông, dương vật giả, tay, máy rung,…

Thâm nhập kép thường liên quan đến các thuật ngữ 18+ khác như: sexsome, spit-rang, anal, bisexual pornography, fetish, butt plug, BDSM,…

DP là gì?
Double Penetration DP là gì?

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

DP có cảm giác gì?

Hầu hết mọi người biết DP là gì đều tò mò cảm giác mà nó mang đến sẽ như thế nào. Thâm nhập kép tăng khoái cảm đồng thời và cực đại cho cuộc vui khi khích thích dường như mọi điểm nhạy cảm nhất cùng lúc.

Ở nữ giới, điểm G và cơ quan trước hoặc tuyến tiền liệt bị kích thích dường như tuyệt đối. Trong khi đó, nam giới đạt khoái cảm với cảm giác thắt chặt cũng như sự cọ sát liên tục giữa 2 tạo tác khác nhau qua lớp niêm mạc của màng trực tràng âm đạo.

Sự mới mẻ, kích thích tuyệt đối, cảm giác phục tùng cũng như thống trị hay sở thích tôn sùng mà DP đem đến khiến các đối tác tham gia có những trải nghiệm mới về mặc tinh thần, cảm xúc và khoái cảm.

DP có cảm giác gì?
Thâm nhập kép DP là gì?

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

DP có an toàn không?

Việc lên đỉnh cũng như có những trải nghiệm tình dục mới mẻ đem đến sự giải phóng về mặc tinh thần và bản ngã cho mọi con người. Nó giúp tăng hưng phấn, giải tỏa căng thăng, cải thiện giấc ngủ, giảm đau,…

Đối với DP nó không chỉ mang lại trải nghiệm mới mà còn giúp các đối tác tham dự sống thật với những tham muốn của bản thân, thoát khỏi sự dồn nén nội tâm. Mặc khác, nếu đã biết DP là gì thì chắc hẳn nhiều người cũng có thể nhận thức được sự thiếu an toàn mà nó đem lại.

DP một người hay nhiều người đều có thể dễ dàng mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs). Nó cũng có thể để lại những chấn thương về xương, cơ hay trầy xước viêm nhiễm,… Ngoài ra nó còn có thể tác động không tích cực đến mối quan hệ tình cảm và nhu cầu tình dục sau này.

DP có an toàn không?
S e x DP là gì

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cần làm gì trước khi DP?

 • Cần thực sự hiểu rõ nhưng nhu cầu, khả năng của bản thân. Bạn có thể chủ động tự khám phá cửa hậu của bản thân bằng tay để có sự chuẩn bị tốt nhất.
 • Luôn bày tỏ rõ nhu cầu của bản thân với đối tác để tìm được sự thấu hiểu. Lựa chọn đối tác phù hợp, hiểu rõ về những đối tác tham dự cuộc vui cùng bạn. Trao đổi về những quy tắc, điều kiện rõ ràng, thống nhất về thời điểm dừng lại.
 • Đảm bảo an toàn bằng các biện pháp vệ sinh sạch sẽ cơ thể trước và sau khi quan hệ. Sát trùng đồ chơi người lớn trước và sau khi sử dụng. Luôn sử dụng bao cao su ngay cả với đồ chơi 18+.
 • Đảm bảo về độ bôi trơn đủ, ngay cả khi cuộc vui đang diễn ra nếu cảm thấy khô cần tiến hành bôi trơn ngay. Lựa chọn loại gel bôi trơn chất lượng, phù hợp.
 • Đảm bảo màn dạo đầu đủ trước khi tiến hành thâm nhập kép. Điều này nhằm tạo sự thoải mái về tinh thần, thư giãn cho cơ thể và gia tăng cảm xúc.
 • Luôn lắng nghe cơ thể của bạn. Khi có bất cứ dấu hiệu khó chịu, đau, rát hãy dừng cuộc vui ngay lập tức. Sau cuộc vui nếu có bất cứ dấu hiệu sưng, đau, viêm, đỏ, máu, sốt, nôn, tiêu chảy, bón,… cần tiến đến bệnh viện ngay lập tức.

Cần làm gì trước khi DP?

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Tư thế DP lên đỉnh tốt nhất

Như đã tìm hiểu DP là gì thì các tư thế DP thường là tư thế threesome. Đối với việc thủ dâm hãy ưu tiên chọn trước gương khi đang ngồi trên giường hoặc bàn/ghế để dễ kiểm soát.

 • Reverse/DP Cowgirl
 • Doggy Double Penetration
 • Missionary Double
 • King of Clubs
 • Spooning
 • Standing position
 • Reverse/Piledriver
 • Wishbone
 • Southern/Northern Exposure
 • Reverse Right Angle

Trên đây là những thông tin giải thích chi tiết DP là gì? Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật