spot_img
Trang chủHóngSwing là gì? Vén màn về thú vui trao đổi bạn tình?

Swing là gì? Vén màn về thú vui trao đổi bạn tình?

Những năm gần đây, lối sống tình dục swing nhanh chóng xâm nhập vào Việt Nam. Nhiều người có phản ứng tích cực và đón nhận rất nhiệt tình. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng thú vui trụy lạc này đi ngược lại đạo đức xã hội.

Giải đáp chơi swing là gì?

Swing /ˈswɪŋ/ trong tiếng Anh có nghĩa là động tác hoặc hành động, nhịp điệu nhún nhảy; hành động đánh đu trên cái đu…

Ngoài ra trong chuyện tình cảm thì swing là cách gọi của việc hai cặp đôi trao đổi bạn tình cho nhau để tìm những trải nghiệm mới lạ cho đời sống tình dục của mình.

Giải đáp swing là gì?
Swing là gì? Hội trao đổi vợ bạn tình?

Đây là tiếng lóng để nói về tên của một nhóm, hội có lối chơi bệnh hoạn. Khi được kết nạp vào nhóm, các thành viên sẽ được gọi là swinger.

Hiểu một cách đơn giản, tất cả thành viên đều có quyền tạm thời trao đổi vợ, chồng, bạn tình với nhau.

Họ có giao ước ngầm và thoải mái quan hệ ân ái với vợ của thành viên khác. Mục đích của hội nhóm này là giải quyết nhu cầu khi các cặp vợ chồng đã quá nhàm chán đối phương.

Họ không muốn ly hôn vì giữ thể diện cho bản thân, ảnh hưởng đến con cái hoặc xuất phát từ lý do cá nhân nào đó.

Tham gia vào hội nhóm này tức là các thành viên đều đồng ý với giao ước ngầm. Cánh mày râu thoải mái “dâng hiến” vợ mình, hay vô tư lếu lều cho vợ của một người khác.

Video về chơi swing vợ chồng, some swing là gì?

Nguồn gốc của trào lưu swing là gì?

Hội nhóm swing là gì?
Nguồn gốc của hội swing vợ chồng

Trào lưu trao đổi vợ bắt nguồn từ các quốc gia phương Tây, sau đó du nhập vào Việt Nam. Một số nguồn tin đáng tin cậy cho biết, Thành phố Hồ Chí Minh là nơi khởi điểm các nhóm hội này.

Thời gian tiếp đó, nó xuất hiện ở Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng… và một số địa phương lân cận. Hội nhóm trao đổi vợ thường chọn nơi kín đáo để gặp mặt và lịch hẹn hò không cố định.

Tiêu chuẩn kết nạp thành viên swinger

Trào lưu swing liệu có được xã hội "cổ xúy"? - Tiêu chuẩn kết nạp thành viên
Tiêu chuẩn kết nạp thành viên hội swing

Để ghi tên chính thức vào hội trao đổi bạn tình, bạn cần đáp ứng những tiêu chuẩn nhất định. Tổ chức có bầu ra người đứng đầu và thường xuyên gặp gỡ thành viên để hoạt động. Cụ thể như sau:

  • Nam/nữ trong độ tuổi thành niên và đã lập gia đình.
  • Khi có lịch hẹn offline, tất cả các thành viên phải đưa vợ hoặc chồng của mình đi cùng.
  • Không cần khai danh tính, thông tin chính xác. Đồng thời, các cá nhân không cần thiết trao đổi địa chỉ liên hệ hay số điện thoại. Sau cuộc vui tới bến, tất cả các thành viên sẽ trở về cuộc sống bình thường.
  • Khi “giao lưu vợ”, các thành viên hoàn toàn không được can thiệp đến cuộc vui của bạn tình. Hội nhóm nghiêm cấm ghen tuông dẫn đến các sự việc xảy ra ngoài ý muốn. Trong thời gian tổ chức hoạt động, các swinger không được chụp ảnh, quay phim hay ghi âm.

Nhìn nhận của xã hội về hội swing vợ chồng

Nhóm hội “trao đổi vợ chồng swing” hoạt động dựa trên sự tự nguyện về mặt tinh thần, thể chất giữa tất cả các thành viên. Bởi vậy, giao kết giữa họ rất đơn giản và không chịu bất kỳ sự ràng buộc nào.

Trào lưu swing liệu có được xã hội "cổ xúy"?
Xã hội nhìn nhận về swing hội đổi bạn tình này như thế nào?

Theo ý kiến của một số người có lối sống phóng khoáng trong xã hội, hình thức này rất hay. Nó làm thỏa mãn nhu cầu về mặt thể xác, bù đắp những lỗ hổng tình cảm.

Sau mỗi lần giao kết với bạn tình lạ, họ sẽ cảm thấy cuộc sống hôn nhân mới mẻ hơn, hạn chế ngoại tình.

Tuy nhiên, một số người cho rằng, cách thức hoạt động của hội nhóm này không phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt. Thậm chí, nó còn bị lên án gay gắt bởi ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng. Vì vậy, hội nhóm này không hoạt động công khai.

So sánh swing trao đổi bạn tình với các mối quan hệ mở khác

Trên thực tế, Swing thường bị nhầm lẫn với các mối quan hệ cởi mở khác. Điểm chung của các mối quan hệ mở là đều thuộc phạm vi mối quan hệ không theo chế độ một vợ một chồng. Đối tác hoàn toàn không có kết nối về mặt tình cảm mà chỉ mục đích thoả mãn về tình dục, đồng thời các đối tác có thể quan hệ cùng nhau hoặc tách riêng lẻ.

Sự khác biệt lớn nhất là cặp đôi “trao đổi’ này là khi tham gia trao đổi bạn tình nhưng vẫn giữ mối quan hệ cam kết với nhau. Còn những người khác chỉ là bạn tình vì mục đích tình dục. Một cặp đôi swinger có thể hoán đổi quan hệ với các cặp đôi khác vào cuối tuần, nhưng họ vẫn dành riêng cho nhau về mặt tình cảm.

Với những thông tin trên đây, hy vọng bạn đã hiểu cơ bản về swing. Quan điểm cá nhân của bạn liệu có đồng tình với hội nhóm này? Hãy mạnh dạn chia sẻ với TinhayVIP nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật