spot_img
Trang chủPhim ảnhFetish JAV là gì? Những thể loại Fetish được ưa chuộng nhất...

Fetish JAV là gì? Những thể loại Fetish được ưa chuộng nhất trong JAV

Tại sao lại có sự yêu thích tôn sùng kỳ dị với các thể loại trong tình dục hãy cùng TinhayVIP giải mã tất tần tật về Fetish JAV.

Fetish là gì?

Fetish là một loại hưng phấn tình dục đặc biệt chỉ nảy sinh khi bạn bị khích thích bởi một vật hay một bộ phận không phải cơ quan sinh dục. Ví dụ như một người có thể bị kích thích bởi tất da, váy ren, áo lót, chân, cổ, tai, tay,…

Fetish là gì? 1

Khái niệm này phát triển ở Việt Nam vào những năm 2016 gắn liền với bộ phim 50 sắc thái. Tuy nhiên Fetish khác với BDSM hay Kink, ái kỷ,… Fetish không phải một rối loạn chức năng trừ khi nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến mối quan hệ và hoạt động bình thường của một người.

Các nhà tâm lý học chỉ ra rằng Fetish hình thành có liên quan đến những trải nghiệm, tổn thương thời thơ ấu. Đôi lúc nó cũng có thể được hình thành qua một trải nghiệm tình dục. Fetish có rất nhiều sự khác biệt ở mỗi người.

Fetish là gì? 2

Các thể loại Fetish JAV

Ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản luôn đem đến những điều không tưởng và tất nhiên không thể thiếu các thể loại Fetish JAV.

Thể loại đầu tiên phải kể đến là quần áo trong suốt. Thể loại này không chỉ bao gồm trang phục xuyên thấu mà còn có cả việc khiến trang phục bị ướt để lộ rõ những điểm nhạy cảm trên cơ thể.

Các thể loại Fetish JAV 3

Tiếp theo là body painting, đây là thể loại mà các diễn viên JAV được phủ một lớp bụi vàng, bạc, màu nước,… và không mặc bất cứ thứ gì. Đây được xem là thể loại phim nóng kén người đóng nhất nhưng lại đạt ngưỡng hưng phấn thị giác tốt nhất.

Một số thể loại liên quan đến trang phục như đồ bơi, đồng phục, tất dài hay thậm chí là cosplay cũng là một trong số các thể loại Fetish JAV được yêu thích nhất.

Các thể loại Fetish JAV 4

Các thể loại Fetish JAV 5

Trên đây là những thông tin về Fetish JAV mà TinhayVIP cập nhật được. Theo dõi TinhayVIP để cập nhật thêm những kiến thức thú vị khác nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật